Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc nổi bật với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và có nhiều tính năng cao về nghệ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ nên tính nhân bản của kiến trúc được lan tỏa mạnh mẽ. Phong cách thiết kế ngoại thất tạo nên những điểm nhấn rất ấn tượng bằng tập hợp các thủ pháp và họa tiết khoáng đạt, giàu tính dân gian. Thêm vào đó, nghệ thuật tạo hình có những đặc trưng của nếp nhà vườn nhiệt đới, giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan nhiên nhiên nên người xem dễ dàng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

mat tien dep nha cap 4 mai thai
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 có 3 phòng ngủ tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Và hình ảnh mặt tiền ngôi nhà đẹp mái thái đã lột tả được những nét mỹ thuật rất giàu sức sống, dồi dào năng lượng và chan hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Các tiêu chuẩn kết cấu đồng bộ, nhất quán trong cùng một hệ kiến trúc chỉnh thể, các nếp mái giật cấp đăng đối… đã tạo nên một nét duyên êm đềm, sâu lắng cảm xúc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Mặt khác, sự kết hợp khéo léo của nghệ thuật dân gian truyền thống với ngôn ngữ trình bày theo xu hướng hiện đại là điểm nổi bật để khẳng định giá trị tiêu biểu vừa mang dấu ấn thời đại vừa nói lên được nét văn hóa đậm đà bản sắc.

mau-nha-cap-4-dep-kieu-mai-thai

Và ở mọi góc nhìn, sự chăm chút tỉ mỉ trên từng đường nét đã mở ra một cảm nhận mỹ thuật hoàn toàn mới mẻ. Các bộ phận chức năng ngoại thất đồng điệu, tỉ lệ không gian hài hòa, các hệ mái thái giật cấp nhiều nếp đăng đối đã tạo ra được những điểm nhấn lan tỏa nhẹ nhàng vừa đem lại cảm giác thanh tao, mộc mạc vừa làm sâu sắc thêm ý nghĩa thiện định cho bức tranh tổng thể của kiến trúc.

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, ngôn ngữ trình bày của mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đã phát huy được vai trò thực tiễn trong việc kết nối con người với thiên nhiên, sáng tạo ra giao diện mặt tiền thoáng mở có chức năng cải tạo vi khí hậu đáp ứng sự thoải mái trong mọi hoạt động của con người. Từ hình thức đến nội dung đều chứng minh được sự tiện nghi, tiện lợi trong không gian sinh hoạt gia đình, đảm bảo quy tắc vận hành dòng chảy tự nhiên ổn định, cân bằng không khí, ánh sáng ôn hòa.

mau-nha-1-tang-mai-thai-nong-thon

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 đã tìm ra được nhiều giải pháp tích cực trong quá trình thiết kế để vững xây nên một sản phẩm kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp toàn tâm như ý. Những đặc trưng của nghệ thuật Á Đông đều được vận dụng một cách linh hoạt và đa năng trước môi trường cảnh quan. Thêm vào đó, kiến trúc lồng ghép được những không gian thư giản lý tưởng, kết nối hệ thống sân vườn, hành lang hiên đồng bộ nhằm đem lại những phút giây đoàn viên gia đình vui tươi, thoáng mát.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 có 3 phòng ngủ tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Dự án: thiết kế nhà vườn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Hoàng Thị Đây.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Định Trung-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Diện tích lô đất: 10x35m(350m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x18m (145m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m hiện đại tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 145m2 có 3 phòng ngủ tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc tạo dựng được nét đẹp thâm trầm tế nhị và gần gũi với đời sống tinh thần của cư dân ngoại thành nên phong cách kiến trúc đang được nhiều gia chủ quan tâm. Các tiêu chuẩn thiết kế đều thể hiện được tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng của nền văn hóa dân gian thuần việt, thiện cảm với nhãn quan đại chúng, đáp ứng thị hiệu của đại bộ phận nhân dân thôn quê ngoại thành. Vì vậy, mẫu nhà cấp 4 mái thái này đã khẳng định được vai trò kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho nhiều gia đình nông thôn.

ban-ve-nha-cap-4-kieu-thai

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-co-3-phong-ngu

Dựa trên nhu cầu và đặc điểm tự nhiên của lô đất, bố cục nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 đã đáp ứng đồng bộ, đầy đủ các tiện ích đơn thuần. Không sinh hoạt gia đình thoáng mát, giao thông đi lại rộng rãi, các căn phòng chức năng sắp xếp hài hòa đã đem lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho bất cứ ai một khi bước vào.

Đối với những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên, nhu cầu nội thất trên bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này hoàn toàn hợp lý. Các tiêu chuẩn khối tính không gian đảm bảo sự lưu thông ánh sáng, gió tự nhiên, môi trường trung hòa không khí mát nhẹ sẽ là tiền đề quan trọng để vun xây gia đình viên mãn trong ấm ngoài êm.      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *