Mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ được cân đối trên nếp mái chữ A đăng đối thu hồi nên phong thái kiến trúc tạo được tư thế căn bằng, ổn định và mang nét đẹp thâm trầm tế nhị, gắn bó với mọi hoạt động trong đời sống và tinh thần của đại bộ phận nhân dân ở các vùng quê thôn dã. Được trang trí sắc sảo bằng các đường nét, chi tiết tươi tắn, sống động khác biệt nhiều so với nếp kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn truyền thống nên người xem có thể cảm được nét mới mẻ, rạng rỡ trên mỗi bộ phận ngoại thất.

mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp 95m2
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ tại Triệu Sơn -Thanh Hóa

Đối với những gia đình không cần nhu cầu lớn về chức năng sử dụng thì phong thái mẫu nhà cấp 4 diện tích 95m2 này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để khởi đầu cho một không gian sống mới hoàn thiện về vật chất, tiện lợi về sinh hoạt và gắn bó sum vầy. Và thực tế, hình ảnh mẫu nhà đẹp cấp 4 này đem lại cho người ta cảm giác thân thiện vì kiến trúc hòa lẫn trong làng xóm, phản ánh đời sống xã hội, phong tục tập quán, hội hè, rước lễ, tôn giáo tín ngưỡng… và là thành quả sáng tạo – lao động của tập thể nhân dân lao động mang dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc và bình dị của dân tộc rất rõ ràng.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ đơn giản mà đẹp tại Thanh Hóa

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái nông thôn. 

Chủ đầu tư: Anh. Lê Văn Tiến.

Địa chỉ: Xã Thọ Ngọc-Triệu Sơn-Thanh Hóa

Diện tích lô đất: 684m(13.5x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m2

Công năng tiện ích: phòng thờ, phòng khách, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sàn ướt.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ tại Đăk Nông

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ tại Triệu Sơn -Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ đã phát huy được hết tính năng hiện đại dựa trên kết cấu tổ chức khoáng đạt, bố cục tạo hình kiến trúc cũng không nặng nề, bưng bít và nhẹ nhàng với các giải pháp: hành lang, sân trong, mái đón tiền sảnh, mái hiên sảnh chờ… để tránh nắng, che mưa, tôn tạo cảnh quan phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt trong đời sống văn hóa gia đình ở thôn quê. Với những tính năng vượt trội đó, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại này đã tự làm đẹp mình lên bằng nhiều yếu tố. Từ hình thức cho đến nội dung có tính hình tượng nghệ thuật rõ ràng, có tính dân tộc và tính địa phương phong phú. 

thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Bao quanh mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ đã được mỹ hóa toàn diện bằng các nếp mái có tỉ lệ khác nhau tạo nên một không gian sử dụng linh hoạt, biến hóa đa năng. Kiến trúc chủ yếu sử dụng các đường chỉ, đá ốp và màu sắc ấm áp vừa mang tính mỹ thuật nhẹ nhàng vừa đem đến sự hài hòa thống nhất chung.

So với mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 85m2 chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng tại Tứ Kỳ-Hải Dương, dự án thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này có nhiều ưu điểm nổi trội. Kết cấu mái đa dạng, phân bổ cân bằng giúp cho quá trình tuần hoàn không khí, thu hồi gió đến từ nhiều hướng khác nhau dồi dào, đem lại một bầu không khí sinh hoạt gia đình thoáng mát, giàu sinh khí tự nhiên.

nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ 95m2

Trang trí cho ngôi nhà phần lớn đến từ sơn nước ngoại thất quang minh tươi sáng, nó đem lại cảm giác rộng rãi, khoáng đạt trên bề mặt tường và tạo điều kiện để các chi tiết trang trí khác phát huy hết sự nổi bật. Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ tại Triệu Sơn-Thanh Hóa đã mang lại một cảm nhận không gian gắn bó và đầm ấm mà nhiều người trong chúng ta cảm thấy như vậy là đủ để được sống tự tại, an nhiên và trở về với khung cảnh “dậu mồng tơi xanh ngời” của tình làng nghĩa xóm đằm thắm, chân quê.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ đẹp tại Triệu Sơn -Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ được thiết kế vừa vặn cho nhu cầu sử dụng đơn thuần, không lãng phí về tiện ích nên môi trường nhà rất ấm cúng, xum vầy và luôn thông thoáng, sáng mát. Trước sau, bên hiên mẫu nhà cấp bốn 2 phòng ngủ đều được kết nối với môi trường tự nhiên bằng các giải pháp quen thuộc như: sảnh đón, sảnh chờ, sân trước, sâu sau, cửa sổ, cửa chính, cửa phụ…vừa đem lại sự thoải mái về tinh thần cho con người vừa tạo điều kiện để kiến trúc giao lưu với nắng gió và cảnh quan tự nhiên.

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ

bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 95m2 có 2 phòng ngủ

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ, ai cũng thấy được một quy cách bố trí phòng ốc rất tiện dụng và khép kín. Với kết cấu có sự kết hợp giữa nguyên lý truyền thống với quy chuẩn bố trí nội thất theo phong cách hiện đại, không gian sinh hoạt gia đình đã tối ưu hóa về diện tích, tiện lợi cho việc bài trí nội thất và vật dụng từ đó giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp, sáng mát, thoáng gió về mùa Hè, kín đáo ấm áp vào mùa Đông.

  nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *