Mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 đã khởi tạo nên một không gian nhà đẹp mới có nhiều đổi thay về mỹ thuật trình bày và coi trọng tính nghệ thuật mang xu hướng chuyển động. Bằng cách thay đổi cấu trúc nếp mái lệch tâm, giật cấp, không gian ngôi nhà đã đem đến sự độc đáo do nếp mái cách điệu tạo ra và nét cuốn hút của mẫu thiết kế nhà đẹp này không chỉ bắt nguồn từ sự tinh tế trong cách thức tiếp cận môi trường cảnh quan mà bố cục tạo hình cũng toát lên được nhiều chi tiết trang trí tươi tắn, sinh động qua sự tập hợp da dạng của các bộ phận chức năng giàu cảm xúc.

mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 phong cach hiện đại tại Tân Uyên-Bình Dương

Dưới tác động của ánh nắng tự nhiên, các chi tiết trình bày xung quanh mặt tiền chính ngôi nhà trở nên đồng điệu, tỏa sáng rực rỡ và vô cùng nổi bật một khi hệ kiến trúc vận dùng đầy đủ mọi tính năng ưu việt của ngôn ngữ hiện đại. Dựa trên những tính năng ưu việt về mỹ thuật trang trí và bố cục tạo hình có phong cách riêng, mẫu nhà 1 tầng mái lệch chúng tôi giới thiệu sẽ rất phù hợp cho nhiều gia đình bình dân phố thị khi mức đầu tư có giới hạn mà vẫn có được một ngôi nhà đẹp xinh, đầy sức hấp dẫn.

Thông tin dự án mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại tại Tân Uyên-Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ.  

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Lê Thị Diễm Thúy.

Địa chỉ: Khánh Bình-Tân Uyên-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 180.5m(9.5x19m).

Diện tích thiết kế: 110m2

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 phong cách hiện đại tại Bình Dương

Tổng quan mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại tại Tân Uyên-Bình Dương

Mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại là hình thức nhà cấp 4 mái lệch có 2 mặt tiền với không gian nội ngoại thất gọn đẹp, có nhiều tính năng nổi bật về mỹ thuật trang trí cũng như khả năng tương tác cao với môi trường cảnh quan. Bên cạnh đề cao vao trò tổ chức các chi tiết, đường nét bằng màu sắc và vật liệu hiện đại, ngoại vi ngôi nhà còn tạo ra nhiều khoảng không ý nghĩa như mái hiên thư giãn, sân vườn tiền cảnh, các bồn hoa bao quanh hai mặt tiền…là những dấu hiệu của thiên nhiên đã được lồng ghép vào trong bức tranh kiến trúc để mẫu nhà cấp 4 mái lệch này đẹp lên trông thấy trước cảm nhận của mọi người qua đường.

thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Để tạo được nhiều chi tiết giàu tính nghệ thuật và gây dựng được sức hấp dẫn, trong giới hạn thiết kế 9.5x14m, không gian ngoại thất mẫu thiết kế nhà mái lệch này thỏa mãn được hết các tính năng trang trí đa dạng. Các bộ phận chức năng ngoại thất quen thuộc như hệ lam trang trí, các chi tiết cửa, cột khói vươn cao…đều tăng được sức hút và đồng điệu với các gam màu gạch ốp tường bền đẹp. Ngoài ra, sự chuyển thể đa năng của hệ mái lệch cách điệu, giật cấp tạo nên một cảm giác thích thú hơn, đem đến sự mới lạ, tinh tế hơn so với các mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp quen thuộc trước đó.

Với những giá trị cáo về tính thẩm mỹ và nghệ thuật, mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 đã chứng minh được tính khả dụng, tính thực tiễn và cái đẹp được tìm thấy trong nhịp điệu rộn ràng, tươi trẻ của ngôn ngữ hiện đại đang được ưa chuộng, được đón nhận mà trước đó có thể nó chưa được đồng bộ hóa hoặc chưa ai giám phá cách chuyển đồi.

mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 đã phát huy được vị trí hai mặt tiền và tìm ra một phong cách riêng vừa tôn lên giá trị của lô đất vừa phô diễn những hình thái mỹ thuật mới mang xu thế thời đại, có tính đột phá và chất nhận đưa vào một số chi tiết mới mẻ hơn so với ngày hôm qua để linh hồn của thực thể kiến trúc được tiếp thêm sức sống.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2là sự thay đổi cơ bản trong cách tiếp cận môi trường cảnh quan và chứng minh được nét tự do, phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại, chú trọng đến sự phức tạp hóa bằng những giai điệu của thanh âm vật liệu mới. Trong đó, giá trị kiến trúc nhấn mạnh đến sự chuyển động của kết cấu mái có hình tượng nghệ thuật phá cách độc đáo. Nó tạo nên nét gợi cảm mới mẻ hơn, làm tăng thêm sự cuốn hút trước các mẫu nhà cấp 4 mái thái đã qua nỗi quen thuộc trước đó.

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 phong cách hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại bên cạnh chú trọng tính hình thức có nhiều sự đổi thay mạnh mẻ về ngoại thất thì vai trò tổ chức không gian nội thất đã quyết định nhiều hơn đến sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày để đem lại một bầu không khí đoàn viên gia đình ấm cúng, sum vầy. Được cân đối phù hợp trong diện tích sử dụng 110m2,  không gian nội thất tạo nên được sự gắn bó, gần gũi giữa các tiện ích. Đồng thời môi trường đó đem lại sự thoải mái, thông thoáng một khi hệ kiến trúc đã được áp dụng nhiều giải pháp cải tạo đồng bộ.

bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 tầng trệt

bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 tầng mái

Với mong muốn có được một ngôi nhà ấm cúng, khang trang, tiện nghi nội thất mang xu hướng hiện đại, công năng sử dụng linh hoạt trong mọi thời điểm mà chị Diễm Thúy đặt ra trước đó thì sản phẩm Mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 chúng tôi giới thiệu trên đây đã trở nên hoàn hảo cho một gia đình nhỏ để những ngày tháng tiếp theo đó là sự an tâm và an hưởng những dư vị ngọt ngào của phút giây quyến luyến gia đình.

Đối với những gia chủ đang sở hữu lô đất có diện tích tương ứng và tài chính đầu tư hạn chế thì kiến trúc nhà mái lệch này là một trong những ý tưởng cần nên tham khảo và có thể vận dụng để có một không gian sống tiện nghi, một loại hình nhà phố có phong cách riêng. Trong đó, giá trị thẩm mỹ, tính năng sử dụng hoàn toàn vượt trội, môi trường nội ngoại thất tương thông, kết nối và vận hành một cách biến hóa mà nhiều mẫu nhà phố đẹp, sang trọng khó có thể so sánh được.    

Hình ảnh nội thất mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2 phong cách hiện đại tại Tân Uyên-Bình Dương

nội thất mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

nội thất phòng khách mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

nội thất phòng khách đẹp mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

nội thất phòng ăn mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

nội thất phòng bếp mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

nội thất phòng ngủ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

mẫu nội thất phòng ngủ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

thiết kế nội thất phòng ngủ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

phòng ngủ mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp 110m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *