Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum tại TP. Tân An là loại hình nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại thể hiện đầy đủ quy mô sử dụng và chức năng thiết kế ngoại hình mang những đặc trưng cơ bản và phổ thông nhất nhưng mỹ quan kiến trúc đã tạo dựng được thiện cảm với người xem bằng những đường nét trang trí hài hòa với cảnh quan đô thị thông qua các giải pháp kiến trúc đồng bộ. Tuy không mới mẻ nhưng có sức thuyết phục và gây dựng được một hình ảnh nhà đẹp hiện đại, đáp ứng được đòi hỏi về nhu cầu sử dụng đa dạng trong môi trường sống cần nhiều tiện nghi.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4x13.5m-co-3-phong-ngu
Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum kiến trúc mái bằng hiện đại tại Tân An-Long An

Với một phong cách trình bày hợp lý, mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng 1 tum đã đáp ứng được thị hiếu nhiều người vì kiến trúc phát huy được các yếu tố để “giải cứu” cho những lô đất có diện tích hạn chế về mọi mặt. Và khi quan sát kỹ mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m ta thấy được nét chỉnh thể thống nhất trong bố cục qua việc sử dụng những hình khối và mảng màu ổn định, đối xứng. Tuy tỉ lệ kết cấu mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum này được tổ chức cân bằng nhưng tổng thể chiều cao ngôi nhà không hề khô khan, đơn điệu, trái lại quy cách trình bày giao diện mặt tiền này tạo được sự thanh thoát, đơn giản nhưng gây được cảm giác êm dịu và trầm tĩnh qua việc vận dụng hiệu quả sơn nước gam màu ghi sẫm tương thích với tông nền sơn trắng sữa để làm phương tiện diễn đạt chính yếu. Sự tương phản giữa hai thể loại màu “thời đại” này là chất xúc tác cần thiết để đem đến sự nổi bật và tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. Ngoài ra, trên bề mặt kiến trúc mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m còn có sự kết hợp của các chi tiết công năng ngoại thất như lô gia ban công, đà lam mỹ thuật trang trí sân thượng hay sự thể hiện xinh xắn của các ô cửa Eurowindow kính cường lực sáng trong đã làm nên những hiệu ứng mỹ thuật vô cùng hiện đại và tinh tế trước cảnh quan tự nhiên.

mau-thiet-ke-nha-ong-55m2-co-3-phong-ngu

Và thực tế, mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m trẻ trung lên là nhờ vào sự tương tác chủ động của màu sắc và vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được sự bền đẹp dài lâu trước các tác nhân thời thiết, song song với đó kiến trúc đã đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nhiều tiện ích khi chiều cao ngôi nhà đã vượt trội lên so với các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại khác bên cạnh.

Có thể khẳng định, Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum không cầu kỳ và hoa mỹ như những mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng tân cổ điển và cũng không tốn kém khi phải áp dụng hệ kết cấu năng động và ngoạn mục như mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng có gara, hình thức tổ chức giao diện ngoại thất chúng tôi giới thiệu ở trên chỉ đơn giản là sự sắp xếp có chỉnh thế của các hình khối không gian cơ bản để khởi tạo kiến trúc nhà ở phù hợp với hoàn cảnh thực tế, đem đến sự tiện lợi trong sinh hoạt, đáp ứng các tiêu chuẩn kích thước bố cục hợp lý và khắc phục được một số hạn chế nhất định về diện tích thổ cư.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum tại Tân An-Long An

Dự án: mẫu nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố đẹp kiến trúc mái bằng hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Văn Mạnh.

Địa chỉ: P. Tân Khánh-TP.Tân An-Long An.

Diện tích lô đất: 72m2(4x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 54m2(4×13.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: sân trước, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân sau.

– Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ có phòng wc khép kín.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ có phòng wc khép kín.

– Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố đẹp diện tích 4.5x13m 4 tầng tại Q. Bình Tân-TP.HCM

Bản vẽ phương án nội thất mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum kiến trúc mái bằng hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m được thiết kế có chiều cao 4 tầng vậy nên công năng tiện ích bố trí có chiều hướng cải tạo dựa trên phương vị thổ cư thực tế để đảm bảo sự tiện lợi trong mọi hoạt động và tận dụng được hết các nguồn lực của tự nhiên. Vì sự hạn chế đến từ nhiều yếu tố của quy chuẩn kiến trúc nên việc tìm kiếm các giải pháp tiếp cận với môi trường cảnh quan là một trong những yêu cầu cấp thiết để làm sao đem lại một không gian mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng và đem lại một bầu không khí gia đình sinh hoạt thoải mái với những tiện tiện nghi hoàn thiện. Ngoài ra, khả năng vận hành không khí tự nhiên, ánh sáng, thu hồi gió bên trong không gian nội thất được cải thiện dựa trên kỹ thuật kết cấu và cách tổ chức không gian ngoại thất có nhiều chuyển biến tích cực.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-4x13.5m

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4m-mat-tien-co-3-phong-ngu

So với các bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có giếng trời thông thường thì bố cục nội thất mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum này phát huy thêm được một số ưu điểm về chiều cao và tiện ích, đồng thời tìm kiếm được những khoảng không trên cao nhiều ý nghĩa và quy cách tổ chức nội thất này được coi là ưu việt nhất hiện nay mà hầu hết các mẫu thiet ke nha dep đang áp dụng phổ biến.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4x16m

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5mđược thiết kế đơn giản nhưng khá hợp lý và tận dụng triệt để các giải pháp tự nhiên bên ngoài khi mà kiến trúc được cân đối hài hòa về mặt tổ chức. Bên cạnh đó, các bộ phận chức năng ngoại thất đều phát huy hết vai trò trong việc cân bằng môi trường để nắng gió, không khí, ánh sáng có nhiều cách thức tiếp cận đến từng căn phòng và qua đó không gian kiến trúc trở nên thông thoáng, sáng mát và bầu không khí sinh hoạt gia đình luôn thoải mái tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *