Mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 tại Yên Định-Thanh Hóa được thiết kế hướng đến sự độc đáo trong cách thể hiện không gian kiến trúc theo phong cách hiện đại. Nét chính yếu của công trình là vai trò kiến tạo đa năng của các nếp mái mang những đặc trưng nghệ thuật thuần túy nông thôn, phù hợp với nét văn hóa dân gian về kiến trúc sân vườn nhà ở truyền thống.

mau-nha-cap-4-nong-thon-180m2
Tổng quan mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

Và hình ảnh mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2đã làm nổi bật lên được những nét mỹ thuật sáng tạo đầy tinh tế. Các chi tiết ngoại thất sống động và đa dạng với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Các tiêu chuẩn thiết kế gần gũi với nếp sống thôn quê, hài hòa với thiên nhiên và thâm thúy trí tuệ nên tính điển hình của nhà cấp 4 mái thái nông thôn chúng tôi giới thiệu trên đây đã trở nên tiêu biểu và được nhiều người đón nhận.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 kiến trúc đẹp tại Yên Định-Thanh Hóa

Dự án: mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Bá Vy.

Địa chỉ xây dựng: Thôn: Phong Mỹ-Xã Yên Lâm-H. Yên Định-T. Thanh Hóa

Diện tích lô đất: 18x40m(720m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 15x11m (165m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái thái 145m2 có 3 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

Mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 có 3 phòng đã đón nhận xu thế hiện đại đang được ưa chuộng với nhiều chi tiết cấu tạo có tính tự nhiên giàu bản sắc. Phong cách thiết kế lỗi lạc kết hợp với đường nét sắc sảo, tinh tế đã xóa tan cảm giác tẻ nhạt, thiếu sức sống, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem và đem lại cho các thành viên trong gia đình một không gian sống rộng rãi, thoáng mát.

mat-tien-nha-cap-4-mai-thai-165m2

Dựa trên nền tảng của nếp nhà ba gian truyền thống, hình ảnh ngoại thất mẫu nhà cấp 4 thông thôn tại Yên Định-Thanh Hóa đã có nhiều chuyển biến tích cực để tạo ra được nghĩa khác, nghĩa mới hơn so với ngày hôm quá, nhưng vẫn giữ được một phong thái trịnh trọng, bình dị của lối kiến trúc hợp viên sân vườn nhiệt đới. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên những cảm nhận không gian rất hài hòa và chứa đựng nghệ thuật dân gian đặc sắc, có tính dân tộc bền vững và sâu lắng trí tuệ về triết lý nhà vườn của ông cha.

mau-mat-tien-dep-nha-cap-4

Mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 đã tạo nên những đóng góp tích cực cho bức tranh kiến trúc nông thông với nhiều đường nét mỹ thuật sinh động, êm đềm. Được trình bày và sắp xết một cách chỉnh thể, thống nhất, có tiết chế, các bộ phận chức năng ngoại thất đã trở nên có hồn, có sức sống. Và dù ở góc nhìn nào không gian ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này cũng thể hiện được vai trò kết nối thiên nhiên, kiến tạo môi trường sống gần gũi, gắn bó với đời sống tinh thần của người dân bản địa. Thêm vào đó, kiến trúc trải dài gắn bó trên một hệ kết cấu mái chính có kết hợp các thể loại mái giật cấp, đăng đối đã điểm xuyến nét duyên dáng, đằm thắm mà bất cứ ai một khi đã ngắm nhìn cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

kieu-nha-cap-4-nong-thon-dep-moi

Tổng quan mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 diện tích 165m2 là hình mẫu nhà cấp 4 đẹp lý tưởng để con người trải qua những ngay tháng an nhàn, thư thái. Với lối kiến trúc có nhiều điểm nhấn nghệ thuật kết hợp với quy tắc tổ chức giao thông linh hoạt xung quanh ngôi nhà đã mở ra một không gian sống rất mực vượng khí tự nhiên. Cảnh quan và môi trường sống giao thoa, gắn bó, không gian và kiến trúc trở thành một thành cổ hữu cơ của thiên nhiên sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sự an vượng vững bền.

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 tại Yên Định-Thanh Hóa

Mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa không trùng lặp và cũng không mô phỏng hình thức của những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại xung quanh nên người xem dễ dàng nhận thấy sự mới mẽ hơn trong bố cục và cách kiến tạo các bộ phận công năng ngoại thất. Với diện tích thiết kế 165m2 có 3 phòng ngủ, không gian nội thất đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi với nhiều tiện ích sinh hoạt gia đình ấm cúng đồng thời luôn đem lại một hệ sinh thái thiên nhiên tương thông, thoáng mát.

ban-ve-chi-tiet-nha-cap-4-nong-thon

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dep-hien-dai

Dựa trên nhu cầu và các chức năng sử dụng, phương án nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 165m2 đảm bảo đầy đủ tiện nghi, đáp ưng sự rộng rãi cho 4 đến 5 thành viên và được quy hoạch hài hòa, tiện lợi. Mặt khác, giao thông linh hoạt, kết nối sảnh chính sảnh phụ, sân vườn trước sau giúp cho việc đón gió, lấy sáng trở nên chủ động, lưu thông thoải mái và các căn phòng cũng dễ dàng tiếp ứng với môi trường xung quanh.

Phương án bản vẽ nhà đẹp cấp 4 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách sẽ rất phù hợp cho nhiều lô đất ngoại thành và trong không gian đó các thành viên luôn có được bầu không khi sinh hoạt thoải mái, môi trường sinh thái giàu tính tự nhiên, cảnh sắc thuần túy và xanh tươi bốn mùa sẽ là nền tảng vững bền để an hưởng những ngày tháng thảnh thơi, thoải mái trong tổ ấm của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *