Mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 ở Thống Nhất – Đồng Nai tạo được những điểm nhấn không gian ngoại thất rất duyên dáng và có giá trị cao về nghệ thuật. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng Á Đông đặc sắc, giàu sắc thái tự nhiên đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian và thanh tao, trang nhã trước cảnh quan thiên nhiên.

kieu-nha-cap-4-co-gac-lung

Và hình ảnh tổng quan mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng có tầng lửng trên đây đã khẳng định được nét đẹp chân thủy, đằm thắm của nghệ thuật kiến trúc nhà vườn nhiệt đới và được tái hiện một cách tiện nghi, chân thực nhất qua phong cách thiết kế nhẹ nhàng, khoáng đạt. Từ hình thức đến nội dung đều bộc lộ được tâm thế dân tộc đậm đà, phản ánh đặc trưng về không gian cư trú giàu bản sắc và gần gũi với đời sống tinh thần phong phú của người Việt.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 kiến trúc đẹp ở Thống Nhất-Đồng Nai

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn đẹp mái thái chữ L.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Văn Hồng.

Địa chỉ xây dựng: Ấp. Trần Cao Vân- Xã. Bàu Hàm 2- H. Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 10.5×26.5m(278m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng:140m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng trệt: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, nhà xe, nhà kho.

– Tầng lửng: phòng thờ, phòng SHC, 2 phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 kiến trúc hiện đại tại Hà Nội

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 ở Thống Nhất-Đồng Nai

Mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 ở Thống Nhất-Đồng Nai là sản phẩm nhà ở phát huy được tinh thần của kiến trúc nhà vườn truyền thống và được mỹ thuật hóa một cách tinh tế để trở nên có hồn, có sức sống. Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, ngôn ngữ thiết kế truyền tải được những hoài niệm mang tính nhân bản trong cách thức tìm ra các giải pháp cải thiện không gian thành hình thái mẫu biệt thự đẹp giàu tính dân gian.

mau-biet-thu-vuon-gac-lung

Không phô trương về hình thức, không hoa mỹ về đường nét như thể loại tân cổ điển, phong cách thể hiện của mẫu nhà vườn mái thái trên đây là mẫu đề quen thuộc gắn liền với thiên nhiên, với các hoạt động sinh hoạt thuần túy của người dân quê ngoại thành. Vậy nên, người xem dễ dàng cảm nhận được sự gần gũi, nét thiện cảm trong cách tổ chức các tỉ lệ không gian mặt tiền.

Trên các bộ phận chức năng ngoại thất, ngôi nhà đề cao vai trò kiến tạo của các nếp mái, chú ý đến sự hài hòa của bố cục, nhấn mạnh đến tính chuyển động của các đường nét thông qua các thủ pháp trình bày khéo léo. Từ đó, ngôn ngữ đạt được sự đồng bộ về chiều cao, thống nhất về kết cấu và có tầm thước.

biet-thu-vuon-co-gac-lung

Trên mọi phương diện kiến trúc, mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng140m2 đã chứng minh được sự hoàn hảo về tính tiện nghi cũng như khả năng vận hành các dòng chảy tự nhiên. Các giải pháp cải thiện môi trường sinh thái được đề cao: hành lang hiên, sân trước, sâu trong, ban công, thông tầng, mái hiên tiền sảnh…Tất cả đều đảm bảo được khả năng cản nắng, che mưa, thông sáng, lấy gió linh hoạt. Thêm vào đó, kết cấu mái cao thoáng, giật cấp tạo nếp sành điệu đã góp phần cải thiện chức năng vi khí hậu và làm cho kiến trúc không hề nặng nề, bưng bít mà trái lại nó rất sang trọng, thanh tao.

biet-thu-vuon-cap-4-co-gac-lung

Mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 không chỉ tạo ra được một ngoại hình mẫu nhà đẹp mới mà ngôn ngữ trình bày cũng gây dựng những điểm nhấn không gian ngoại thất rất tinh tế. Mọi phương tiện diễn đạt ý nghĩa của công trình đều phát huy được tinh thần dân tộc sâu sắc, đảm bảo tỉ lệ tương xứng. Giữa kiến trúc và tổng thể, giữa bộ phần này với bộ phận khác đều có mối quan hệ hết sức chặt chẽ để tạo nên nghệ thuật kiến trúc có tính nhân bản, đem đến cho con người sự tiên nghi trong quá trình sự dụng cũng như bộc lộ được cốt cách sống thanh túy, an hòa của người gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 nội thất tiện nghi ở Thống Nhất-Đồng Nai

Mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ làm mãn nhãn người xem và gây được nét duyên thiện cảm. Được nhấn mạnh đến những tính năng thiền định của hình thái kiến trúc theo xu hướng nhà vườn, mọi tiêu chuẩn thiết kế đã chứng minh được tính khả dụng, sự tiện nghi, không gian thoải mái để con người được hòa mình vào thiên nhiên và đắm chím trước những ngọn gió xuân mát nhẹ.   

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung

ban-ve-nha-cap-4-co-gac-lung

Bố cục nội thất bên trong kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp được cải thiện đáng kể về diện tích sử dụng và nhu cầu tiện nghi khi có thêm tầng lửng. Và các chức năng sinh hoạt cũng trở nên khoáng đạt, tươi sáng, rộng thoáng hơn khi chiều cao ngôi nhà cũng được tăng lên. Trong đó, không gian đoàn viên gia đình rất được chú trọng, giao thông đi lại thoải mái, có nhiều hướng tiếp cận với môi trường bên ngoài và cân bằng được không khí, ánh sáng tự nhiên trung hòa ổn định.

biet thu vuon mai thai co tang lung

Tổng quan mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 trên đây sẽ là một trong những tổ ấm khang trang, sung túc cho nhiều gia đình khi áp dụng theo. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến giá trị bền vững trong qua trình sử dụng. Nó tạo ra được một môi trường sống chan hòa với thiên nhiên, tiện nghi sinh hoạt thoải mái, ấm cúng…là nền tảng để gia đình luôn mỹ mãn, vẹn toàn hạnh phúc.

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 kiến trúc đẹp, tiện nghi ở Thống Nhất-Đồng Nai

phong-khach-nha-co-gac-lung

mau-phong-khach-nha-cap-4-gac-lung

mau-thiet-ke-phong-an-biet-thu-vuon

mau-phong-bep-dep

mau-phong-ngu-dep-1

mau-phong-ngu-biet-thu-hien-dai-1

mau-phong-ngu-master-dep-2

mau-thiet-ke-phong-ngu-vo-chong-2

mau-phong-tho-dep

mau-phong-ngu-hien-dai-3

mau-phong-ngu-dep-4

noi-that-phong-ngu-hien-dai-4

gara-xe-may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *