Mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 tại lục Nam-Bắc Giang đã đóng góp thêm một hình thái kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp có tính hiện thực đặc sắc và giàu ý tưởng nghệ thuật. Các tiêu chuẩn ngoại thất đều phản ánh được xu hướng đổi thay về mọi phương diện để cái đẹp là sự hòa âm giữa các thành tố của thiên nhiên với dáng vẻ thuần phác, tinh tết của ngôn ngữ thiết kế.

mau-biet-thu-nha-vuon-dep-moi
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp mới 160m2 có 4 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

 

Và hình ảnh đăng đối, chỉnh thể của mặt tiền mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây đã nói lên được giá trị nghệ thuật cao của phong cách kiến trúc nhiệt đới đang được ưa chuộng, được đại bộ phận nhân dân ngoại thành đón nhận. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày khoáng đạt, đường nét sắc sảo, màu sắc phối hợp đồng điệu đã gợi lên cho nhiều người về một tổ ấm khang trang, sung túc.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 có 4 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

Dự án: thiết kế biệt thự sân vườn có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh: Lý Văn Phổ.

Địa chỉ xây dựng: Thôn Hòn Ngọc – Xã.Tam Dị – Huyện. Lục Nam – Bắc Giang

Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự vườn mái thái đẹp 160m2 tại Thái Nguyên

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 tại Lục Nam-Bắc Giang

Mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 có 4 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang là không gian kiến trúc phát huy được nhiều tính năng nổi bật về bố cục tạo hình đề mang lại những trải nghiệm thiên nhiên thú vị cho mỗi tiện ích bên trong. Mặt khác, cấu trúc mái giật góc đa diện, đăng đối hội tu đã gây được tâm điểm của mọi sự chú ý và đem lại cảm nhận không gian chuyển động êm ái, nhẹ nhàng.

mau-biet-thu-vuon-1-tang

Không chỉ đạt được sự chuẩn mực về cách thức tiếp cận giới môi sinh ngoại cảnh mà mỹ quan kiến trúc cũng đem lại những cảm xúc rất riêng qua hình thái nghệ thuật thể hiện đậm chất tân cổ điển mềm mại. Và với những đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế giàu sức sống đó, mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 đã trở nên có hồn, có giá trị hiện thực lớn lao và mang theo cảm hứng thiên nhiên chan hòa nắng gió để mỗi ngày trôi qua nơi đó con người được thư giãn, được thủ hưởng những phút giây thoải mái, sáng khoái tinh thần.

biet-thu-vuon-dep-1-tang

Và thông qua gam màu trắng sáng tinh khôi, hình ảnh ngoại thất mẫu nhà vườn 1 tầng trên đây đã làm nổi bật lên đầy đủ các chi tiết mỹ thuật rất sành điệu. Các đường phào chỉ sắc nét, các ô cửa sổ gây điểm nhấn … nó vừa gợi cảm vừa gây ấn tượng nhẹ nhàng cuốn hút người xem. Thêm vào đó, các nếp mái giật góc tạo nhiều nếp xuôi đa chiều làm tăng thêm sức hấp dẫn của ngôn ngữ thiết kế và trở thành phương tiện diễn đạt chủ đạo của phong cách nghệ thuật, nó tạo ra xu hướng nhà đẹp mới có một phong thái sang trọng hoàn mỹ hơn, có bản sắc hơn và mang tính nhân văn chuẩn mực.

biet thu 1 tang dep moi

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 là không gian sinh thái hoàn hảo cho nhiều gia đình quê ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều mang theo sắc thái dân gian phong phú, có giá trị bền vững với thời gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi thoải mái trong mọi điều kiện sinh hoạt và đa năng với môi trường xung quanh. Thêm vào đó, các phương diện kiến trúc ngoại thất của mẫu biệt thự vườn tân cổ điển này đều phát huy được tinh thần phóng khoáng, coi trọng cái đẹp của mỗi thực thể công năng, gần gủi với đời sống bình dị của nhân dân ở mọi miền quê nên nó được ưu chuộng và đón nhận.

Bản vẽ phương án mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 có 4 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

Mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 tại Lục Nam-Bắc Giang đảm bảo không gian sinh hoạt rộng thoáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các gia đình có nhiều thành viên. Mọi tiêu chuẩn sắp xếp đều hướng cuộc sống đến sự thoải mái, luôn chan hòa với thiên nhiên và thư thái trong mọi phút giây đoàn viên ấm cúng.

biet-thu-san-vuon-dep

ban-ve-biet-thu-vuon-1-tang-150m2

Bản vẽ mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2

Trong giới hạn thiết kế 160m2, chức năng nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp này phát huy được mọi ưu điểm về khả năng đón gió, lấy sáng, tạo được dòng tuần hoàn không khí tự nhiên linh hoạt và kết nối công năng đa dạng để tiện nghi hơn, hoàn mỹ hơn. Trong đó, tiện ích sinh hoạt chung gia đình rất được coi trọng, phân bố hợp lý, đảm bảo sư thông thoáng, các phòng ngủ hướng ra sân vườn xung quanh…Tất cả đều hướng đến một cuộc sống tiện nghi viên mãn.  

Với những ưu điểm nổi bật về xu hướng kiến trúc và bố cục tổ chức không gian nội ngoại thất. Mẫu biệt thự vườn đẹp mới 160m2 ở nông thôn tại Lục Nam-Bắc Giang đã tôn lên được vẻ đẹp tinh tế của ngôn ngữ tân cổ điển mềm mại, là sản phầm nhà đẹp có sức sống, có tính nghệ thuật bền vững trước mọi đổi thay của thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *