Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 tỏa sáng bằng nét duyên tinh tế của kết cấu mái vát đa diện và nghệ thuật hình khối độc đáo nên hình ảnh ngoại thất đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người qua đường. Từ hình thái kiến trúc đến bố cục tạo hình đều thể hiện được các tính chất mới mẻ, có sự sáng tạo và thoát ly hoàn toàn so với nếp mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 mái thái nông thôn quen thuộc. Do đó, sức hấp dẫn của mẫu nhà vườn mái vát này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tiền thức của cư dân địa phương.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ tại Thanh Chương-Nghệ An

Quá trình chuyển đổi nhẹ nhàng từ kết cấu đến vật liệu hoàn thiện đã khiến cho hình mẫu nhà đẹp mới cấp 4 này đảm bảo được các nguyên tắc trong bố cục tạo hình mang bóng dáng kiến trúc nhiệt đới chuẩn mực Á Đông và gìn giữ được nét văn hóa thuần Việt. Vậy nên, sự xuất hiện của nó không hề tẻ nhạt, đơn côi mà thay vào đó là một dáng vẻ thanh tao, khoáng đạt và thanh lịch một cách hoàn mỹ nhất mà trước đó chưa ai từng được cảm nhận.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ tại Thanh Chương-Nghệ An

Dự án: nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn mái vát.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thành.

Địa chỉ: Xã Hạnh Lâm-H. Thanh Chương-Nghệ An.

Diện tích lô đất: 612m(17x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng nhà chính: 180m2

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 4 phòng ngủ (1 phòng master), bếp nấu, phòng ăn, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Tổng quan mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc Á Đông

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ thể hiện một quy mô nội thất khá đa dạng và đồng bộ. Do dó, không gian ngoại thất đã phát huy được nhiều chi tiết trình bày vừa thanh lịch vừa xinh xắn và mang phong cách hiện đại tươi mới. So với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp có 4 phòng ngủ kiến trúc truyền thống thì giá trị nghệ thuật của mẫu biệt thự vườn cấp 4 này hoàn toàn vượt trội và gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ với đại chúng, thu hút nhiều gia đình khá giả quan tâm.

mẫu biệt thự vườn cấp 4

Được đề cao vai trò tổ chức của các kiểu mái nhiều nếp, giập đa cấp và có mái vát cạnh bao phủ rộng xung quanh, không gian kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 vì thế mà trở nên sinh động, biến hóa đa năng và tạo nên một điền viên sinh thái tuyệt mỹ. Bên cạnh việc coi trọng tính chuyển động của hệ kết cấu mái, trên các bề mặt tường là sự xuất hiện của các ô cửa rộng mở, các đường kẻ ron, các chi tiết cột… đã điểm xuyến cho không gian thêm phần mỹ lệ, tạo nét xinh tươi sang trọng và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung, duyên dáng.

Với một hệ kiến trúc trải rộng và được tiếp cận nhiều hướng với thiên nhiên nên sự tiếp xúc giữa ngôi nhà với cảnh quan tự nhiên xung quanh trở nên vượng khí, nắng gió có điều kiện tiếp xúc với môi trường sống bên trong, tạo dòng tuần hoàn không khí xung mãn…là tiền đề lý tưởng để gia đình sinh hoạt mỹ mãn, con người và thiên nhiên vì thế mà có sự giao lưu kết nối.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 đem lại nét đổi mới về cách thức tiếp cận với môi trường xung quanh và khả năng cải tạo tự nhiên để dành lấy nhiều tiện lợi hơn cho con người trong cuộc sống hàng ngày. Song song với đó, sự sáng tạo trong nghệ thuật hình khối, sự tinh tế trong việc vận dụng vật liệu đã khiến cho mỹ thuật trình bày của mẫu nhà vườn có 4 phòng ngủ này trở nên đẹp lên, rạng rỡ trước cảm nhận của nhiều người và làm bừng sáng không gian nơi mà nó được hiện diện.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc Á Đông của gia đình anh Thành là một sự đột phá mang tính công nghệ về vật liệu và hình khối. Từ ngôn ngữ kiến trúc đến cách thức tiếp cận với cảnh quan thực tại đều thân thiện với đời sống phong phú của người dân bản địa, gần gũi với nếp sinh hoạt ở thôn quê và mang lại một không gian sống trang nhã, sang trọng cho gia chủ và người thân của mình.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 không chỉ đem lại một hình thái kiến trúc biệt thự đẹp mới được nhiều người quan tâm, đón nhận mà không gian sống bên trong cũng rất rộng rãi, môi trường nhà sáng mát, nội thất tiện nghi, giao thông đi lại tiện lợi, thoải mái và đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt cho nhiều thành viên.

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 có 4 phòng ngủ

bản vẽ mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Được quy hoạch theo xu hướng mở và hội tụ nên phương án mặt bằng nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái vát của gia đình anh Thành thể hiện được nếp sinh hoạt rất ngăn nắp và gọn gàng. Trong đó, môi trường nhà ưu tiên diện tích cho sinh hoạt chung với phòng khách thoáng đãng, phòng ăn kết nối, khu bếp rộng rãi và 4 căn phòng ngủ thông thoáng. Với cách quy hoạch ấm cúng và 4 căn phòng ngủ trải đều theo các hướng nên giao thông được hội tụ tại trung tâm phòng khách, phòng ăn sẽ giúp các thành viên gắn kết, đoàn viên, gia đình sum vầy, quây quần và có nhiều điều kiện tốt để giao lưu với môi trường thiên nhiên ngoại cảnh.

mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Đối với những gia đình nông thôn ngoại thành, mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái vát 180m2 chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về nội thất và nhu cầu sinh hoạt mỹ mãn. Và trong không gian sống đó, con người luôn cảm thấy sự thoải mái, tiện nghi, đón nhận được nhiều cát vượng bền vững và ngập tràn năng lượng tự nhiên thuần khiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *