Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre toát lên được nét đẹp rạng ngời, qúy phái qua từng chi tiết và góc cảnh. Ngôn ngữ hình thể khoáng đạt, quy chuẩn mái xuôi chiều đang đối, tạo nếp giật cấp điệu đà đã cuốn hút mọi nhãn quan người xem và tôn lên được dáng vẻ cao sang đầy lịch lãm

mau-biet-thu-2-tang-5m-dep-nhat-hien-nay
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre

Được cân đối một cách hài hòa từ hình thức cho đến nội dung, không gian mặt tiền căn biệt thự đẹp 2 tầng 90m2 trên đây đã mở ra một cái nhìn rất gợi cảm và truyền tải hết được thông điệp của ngôn ngữ tân cổ điển. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều tôn lên dáng vẻ tinh tế, tạo nét duyên thiện cảm. Vì thế mà nó luôn mang lại sức sống vĩnh hằng cho mọi không gian nơi mà nó được hiện diện.

Thông tin dự án mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp.

Kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Trọng Sang.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 3, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre.

Diện tích lô đất: 11x25m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 90m2/sàn.

Công năng tiện ích: 

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn +bếp, wc chung.

-Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng SHC, wc chung.

Tham khảo thêm: Biệt thự 2 tầng mái nhật 110m2 tại Vĩnh Phúc

Tổng quan mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 có 3 phòng ngủ tại Bến Tre

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre mang theo hiệu hứng nghệ thuật êm ái và sâu lắng cảm xúc cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Ngôn ngữ tân cổ quen thuộc đã đi sâu vào lòng người, đã thuyết phục được mọi tầng lớp nhân dân và phát huy được nội lực trong mọi giai đoạn.

biet-thu-2-tang-5m

Với những tính năng ưu việt về mỹ thuật tạo hình, bố cục và cấu trúc ngôi nhà được tối ưu hóa mọi chi tiết và góc cạnh, các đường nét gây ấn tượng mạnh, các chi tiết phào, chỉ gây sự thu hút nhãn quan và đem lại một cảm nhận không gian vô cùng sang trọng, quý phái. Thêm vào đó, cách thức thể hiện các nếp mái đang đối, giập cấp đa diện đã làm cho ngoại hình mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trên đây trở nên có hồn, giàu sức sống trước những đổi thay của thời gian.

biet-thu-5m-mat-tien-2-tang-mai-ngoi

Và ở mọi góc nhìn, hình thái căn biệt thự tân cổ điển vẫn đảm bảo mọi tiêu chuẩn về các tính năng tự nhiên cũng như khởi dựng được hệ sinh thái khoáng đạt với môi trường xung quanh. Mặt khách, sự vận dụng khéo léo các thành tố mỹ thuật và diện tích thiết kế đã tạo nên nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa năng, phục vụ tối đa trong mọi điều kiện sinh hoạt và luôn thoải mái, rộng rãi cho mọi phút giây đoàn tụ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre không xa lạ nhưng trong hoàn cảnh cụ thể, nó vẫn luôn mang lại cho người xem một cái nhìn thiết tha, ao ước. Từ thẩm mỹ kiến trúc cho đến tính chất nghệ thuật của nó đều phát huy các giá trị chân thủy về truyền thống cũng như luôn mang lại sự thích nghi bền vững với thiên nhiên.

Tổng quan ngoại thất biệt thự 2 tầng 90m2 trên đây thể hiện được nét đẹp chân phương đằm thắm của nền kiến trúc nhiệt đới và gần gủi với nếp sống coi trọng thiên nhiên của người Việt. Các thành tố đều gắn bó mật thiết với tâm tư tình cảm của mọi tầng lớp nhân dân và mang theo cảm hứng nghệ thuật thuần túy.

Bản vẽ công năng sử dụng mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 90m2 tại Bến Tre không chỉ đạt được giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ mà không gian kiến trúc còn mang lại sự thoải mái tiện lợi trong mọi điều kiện sử dụng nhờ vào cách thức tổ chức môi trường sống bên trong. Và với những tính năng ưu việt về mọi mặt cho nên thể loại biệt thự đẹp 2 tầng này luôn có sức hấp dẫn riêng, thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình quê ngoại thành.

ban-ve-nha-5m-cao-2-tang

 

Dựa trên đặc điểm tự nhiên của lô đất và trong diện tích thiết kế 90m2/sàn, giữa ngôi nhà và thiên nhiên đã có những điểm kết nối lý tưởng bằng nhiều giải pháp chủ động. Ban công sân thượng, ban công sảnh hiên và các lối giao thông luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để con người giao tiếp với cảnh quan, mở ra những phúp giây thư giản thoải mái.

Trên tinh thần thiết kế những công năng hữu dụng, đa năng, tiết kiệm và đẹp hơn so với ngày hôm qua. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc tân cổ điển trên đây đã chứng minh được giá trị thực tiễn, đáp ứng nhãn quan thiện cảm và luôn mang lại cho cuộc sống gia đình những trải nghiệm đầy thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *