Mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m là mẫu biệt thự đẹp mang phong thái của kiến trúc nhà biệt thự Châu Âu đặc sắc. Sức thu hút của phong cách kiến trúc này luôn tạo ra một vẻ đẹp mê hồn và có sức sống vĩnh hằng theo thời gian. Hình ảnh nhà biệp thự đẹp dưới đây là một trong những dự án mà chúng tôi đã chắt lọc những gì tinh hóa nhất của kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu để lột tả trọn vẹn giá trị đích thực mà phong cách này mang lại.

mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m
Tổng quan mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m kiểu Châu Âu tại Q2-TP.HCM

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách được triển khai trên lô đất hướng Tây với mặt phố rộng 7.5m, sâu 17m tại Q2-TP.HCM. Đây là một mẫu thiết kế biệt thự điển hình cho giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ, nó không chỉ tôn vinh phẩm chất của chủ nhà mà còn làm lu mờ một số biệt thự đẹp hiện đại xung quanh với một nét hào hoa, rạng rỡ.

Thông tin dự án thiết kế, thi công mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m kiểu Châu Âu

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng Kiểu châu âu.

Kiến trúc: nhà biệt thự phố phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Liên.

Địa chỉ: Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 127.5m2(7.5x17m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112.5m2 (7.5x15m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn +bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2:  2 phòng ngủ master, phòng làm việc.

Tầng 3: Phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung+thờ, nhà wc chung, sân phơi, sân thượng.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng 7x17m tại Q1-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m kiểu Châu Âu tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m mang trên mình hơi thở và phẩm chất đặc trưng của nghệ thuật Tân cổ điển. Tất cả các đường nét trên hình thể đều toát lên một sự hài hòa bởi các chi tiết phào chỉ hay các hoa văn mềm mại… Với điểm nhấn là hai trụ cột vuông vức làm rầm đỡ cho hệ mái được vận dụng xuyên suốt công trình, mẫu biệt thự phố đẹp này không chỉ thể hiện sự khỏe khoắn, bề thế, mà còn tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trên cùng một mặt phẳng không gian với các họa tiết trang trí tuy đơn giản nhưng rất tinh tế.

mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng 7.5x15m

Tương đồng với mẫu biệt thự phố 3 tầng 4x16m mà chúng tôi đã triển khai tại Q. Cẩm Lệ-TP. Đà Nẵng, mặt tiền nhà biệt thự 3 tầng đẹp của gia đình chị Liên cũng thể hiện sự tinh khôi, tươi sáng với màu sắc trang trí sáng trong, nó không chỉ tạo ra sự cuốn hút mà còn thể hiện một vai trò to lớn hơn cho môi trường sống. Lô đất hướng Tây của gia đình chị Nguyễn Thị Liên có nhiều yếu tố bất lợi về mặt tự nhiên, hàng ngày ngôi biệt thự phố phải đón nhận một lượng nhiệt cao từ ánh nắng hướng Tây. Vì vậy, hình thức trang trí này sẽ góp phần cải thiện đáng kể về khí hậu trong những ngày oi nóng.

mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng đẹp 7.5x15m

 

Mặt khác, các khung cửa cách điệu và ban công duyên dáng đều nhìn ra tiền cảnh, ngoài chức năng giao tiếp với môi trường tự nhiên nó còn làm tăng sự quyến rũ cho bộ mặt ngôi nhà. Với mặt tiền 7.5m là ưu điểm để hình thể mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m thể hiện mình với một phong thái cao sang và đem lại sự trải nghiệm đầy thi vị. Dựa trên những đặc điểm tự nhiên thực tại và phương vị thổ cư, tổng quan dự án thiết kế biệt thự đẹp này là một sự hòa âm của tất cả các chi tiết trang trí vừa đem đến một cái nhìn say đắm vừa thuận thừa sinh khí với môi trường thực tại. Sự phối hợp đa phong cách kiến trúc mà chúng tôi kiến tạo cho diện mạo nhà biệt thự phố 3 tầng này đều gợi lên một sự phấn khích nhẹ nhàng, xuyến xao, tạo ra cho mỗi vị khách sự chậm rãi để cảm nhận được hết những nét gợi cảm và tinh tế mà phong cách này đem lại.

Bản vẽ bố trí công năng sử dụng của mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m kiểu Châu Âu tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m được tiếp xúc với môi trường tự nhiên đến từ nhiều yếu tố. Chức năng lấy sáng, đón gió đều xuyên suốt trên các sảng tầng, môi trường nhà ở được cải thiện theo hướng tích cực.

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

Với vai trò trung tâm trong mọi hoạt động hàng ngày, bản vẽ tầng 1 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng thể hiện một bố cục rất ấm cúng và thoáng rộng. Không gian tiện ích được phân chia theo tỉ lệ thích hợp trên một thể thống nhất. Trong đó, hiên tiền cảnh và giếng trời cuối sảnh có vai trò tiếp nạp sinh khí, cân bằng ánh sáng, không khí cho môi trường sống bên trong. Để quý khách cảm nhận đầy đủ hơn những giá trị hiện thực mà các công năng tiện ích đem lại cho ngôi biệt thự 3 tầng, chúng tôi trân trọng giới thiệu một số hình ảnh nội thất như sau:

mẫu nội thất phòng khách mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m đẹp

mẫu nội thất phòng khách mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng khách biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng khách mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng bếp mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng ăn mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

Môi trường nhà ở được đề cao, dây chuyền tiện ích hoàn hảo, nội thất sang trọng, mang âm hưởng và hương sắc Tân cổ điển mạnh mẽ là giá trị sống mà Mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m tân cổ điển đem lại và cũng thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Bên cạnh những công năng chính tại mặt bằng tầng 1 thì tiện ích sinh hoạt tại tầng 2 và 3 của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng thể hiện một vai trò hoàn toàn khác biệt. Môi trường nơi đây khá tĩnh lặng và ổn định với các phòng ngủ master khép kín và các tiện ích mở rộng khác.

nội thất phòng ngủ master mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng ngủ đẹp mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

nội thất phòng ngủ đẹp mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

nội thất phòng thờ mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m

 

Để làm toát lên ngôn ngữ diễn đạt chính của công trình thì trong các không gian nội thất, chúng tôi đều tuân thủ quy tắc tối giản trong mỗi chi tiết thể hiện. Vẻ đẹp tuyệt mỹ chính là những đường cong và các phào chỉ trên mỗi mảng tường, trần và các bình phong khi ngăn chia không gian. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong đến màu sắc trang trí nội thất đều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này mà chúng tôi đã vận dụng xuyên suốt trong và ngoài ngôi biệt thự.

Lời kết từ dự án thiết kế mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m tân cổ điển kiểu Châu Âu

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m của gia đình chị Nguyễn Thị Liên đã đem đến một nét đẹp thuần khiết, kiêu sa theo thời gian. Dù cho năm tháng có phủ lên những lớp bụi trên mỗi chi tiết hình thể thì những nét cổ kính mà phong cách kiến trúc này đem lại cho ngôi biệt thự vẫn vĩnh hằng.

mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5x15m đẹp nhất

Dựa trên những ưu, nhược điểm của lô đất hướng Tây và mong ước của gia chủ, đội ngũ anh em KTS, KSXD công ty nhà đẹp mới chúng tôi đã đánh giá, tư vấn tất cả những tiêu chí để từ đó kiến tạo nên một trong những mẫu biệt thự phố đẹp nhất mang dấu ấn cá nhân, thích ứng bền vững với cảnh quan thực tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *