Mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m mang nét đẹp của kiến trúc nhiệt đới Á Đông trong hình hài mái dốc kiểu thái thanh nhã đã đem đến một diện mạo thân quen, gần gũi với những đặc trưng của văn hóa kiến trúc thuần Việt. Nét đặc trưng đó được thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc sử dụng vật liệu để tạo ra sản phẩm nhà đẹp có tính khoa học, có tư duy thẩm mỹ dựa trên các công cụ và bàn tay khéo léo của những người thợ.

 

mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 6m
Tổng quan mẫu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m kiến trúc mái dốc kiểu thái lan tại Long An

 

Tổng quan hình ảnh mặt tiền 6m ngôi biệt thự phố 1 tầng đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khách là sự tổng hợp phong phú của vật liệu và mỹ thuật trang trí trừu tượng để tạo ra sản phẩm kiến trúc có kích thước và tầm vóc mang một tỷ lệ không gian gần gũi, gắn bó với hoạt động của con người, hài hòa với cảnh quan chung, thiện cảm với nhãn quan đại chúng.

 

Thông tin dự án biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m có 3 phong ngủ tại Long An

 

Dự án: thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: biệt thự phố đẹp kiến trúc mái dốc.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Khang.

Địa chỉ: TP. Tân An-Long An.

Diện tích lô đất: 156m2( 6x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m(6×22.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu để xe, tiểu cảnh, sân trước-sân sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung+ phòng giặt phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m có 3 phong ngủ tại Long An

 

Mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m chúng tôi lấy bối cảnh không gian dựa trên sở thích của anh Khang và nhu cầu thực tế trên lô đất 156m2 hướng Tây Nam. Vì vậy, thể loại kiến trúc, giao diện mặt tiền đều mang đậm dấu ấn tiêu biểu của chủ thể cá nhân nhưng hình thức đó lại có tính thời đại, có tính mỹ quan hiện thực, đang được ưa chuộng, được ngưỡng mộ trong tâm thức của mọi người.

 

biệt thự phố 1 tầng đẹp

 

Với tư thế đĩnh đạc và giàu nét mỹ thuật tự nhiên của vật liệu ngoại thất bền đẹp và cách tổ chức các hình khối không gian tinh tế nên nhìn đâu trên chiều cao ngôi biệt thự phố 6m mặt tiền này cũng để lại những chi tiết sắc sảo, trang nhã và mềm mại.

 

Hình thức trang trí bên ngoài chúng tôi phóng tác theo một số quy tắc bố trí chuẩn hình thức của loại hình kiến trúc biệt thự mái dốc tân cổ điển nên bao trùm lên mặt tiền mẫu biệt thự nhà phố đẹp là kết cấu vòm mái bán nguyệt làm điểm nhấn chính cho ban công sảnh đón, xuyên suốt chiều cao tiền cảnh là sự nổi bật của hai trụ cột làm rầm nâng đỡ các công năng mỹ thuật tự nhiên, từ đó đem đến cảm giác trịnh trọng, thanh lịch cho giao diện ngoại hình.

 

thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu

 

Dựa trên cơ sở địa thế và phương vị thổ cư chúng tôi đã khởi tạo bố cục khối tích không gian có nhiều chức năng cải tạo vi khí hậu, vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ phóng khoáng vừa vận dụng khéo léo các yếu tố tạo hình đó làm phương tiện gắn kết mẫu biệt thự phố hiện đại với môi trường cảnh quan bên ngoài bằng các giải pháp hàng lang, sân trong, ô văng mái dốc trải rộng để che nắng, cản mưa, hút gió, trung hòa ánh sáng…

 

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôi ngữ hình thể, chúng tôi đã cân đối tỷ lệ các góc nghiêng thu hồi đảm bảo các tiêu chuẩn bố cục cân bằng ổn định về kích thước trong mối tương quan đối trọng với kết cấu bê tông chịu lực chắc chắn, bảo vệ chở che môi trường sống bên trong luôn thoáng mát.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu trên lô đất mặt tiền 6m hướng Tây Nam của gia đình anh Khang đảm bảo hài hòa về bối cảnh không gian và được vận dụng hiệu quả phương vị thổ cư để làm cơ sở cho quá trình hình thành giao diện đảm bảo thích ứng bền vững với thời gian.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m kiến trúc mái dốc kiểu thái lan tại Long An

 

Bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu chúng tôi đã cân đối dựa trên nhiều tiêu chí để đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng trên từng mặt bằng sinh hoạt. Các căn phòng chức năng đều thỏa mãn diện tích vừa vặn và được cân bằng không khí, ánh sáng qua nhiều giải pháp khác nhau.

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m tầng trệt

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m tầng 1

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m tầng mái

 

Trong diện tích thiết kế 135m(6×22.5m) cho mỗi mặt bằng chúng tôi đã cố gắng dung hòa các yêu cầu về quy hoạch nội thất và vị trí các phòng ốc sao cho hợp lý tiện dụng. Giao thông trên từng tầng lấu đều được triển khai gắn bó, quây quần trong từng thời điểm để tạo mối dung hòa đoàn kết gia đình. Mọi hình thức thông gió lấy sáng được tổ chức đa dạng bằng nhiều cách thức như thông tầng, ban công, hành lang, sân trước-sân sau, mái kính cao tầng…Tất cả đều hướng đến khả năng tiếp ứng cho mỗi căn phòng với môi trường bên ngoài.   

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m mặt cắt a-a

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m mặt đứng

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m mặt đứng-b

 

Hình thể kiến trúc và các bản vẽ chi tiết kết cấu biệt thự phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m của gia đình anh Khang được dựa vào địa thế tự nhiên và các tài nguyên địa lý kết hợp với mối quan hệ thiên-địa-nhân để làm căn cứ. Cách thức tổ chức không gian kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng mái dốc này chúng tôi mong muốn đạt được nhiều hơn các khả năng thích ứng linh hoạt và dễ dàng biến đổi trước mọi điều kiện sinh hoạt, hội tụ được gió, cản nắng che mưa đảm bảo ngôi nhà luôn bền đẹp trước thử thách của thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *