Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 được phát triển dựa trên nền tảng kiến trúc nhà vườn có nếp mái kiểu “Bánh ú sành điệu” nên phong thái ngôi nhà tạo được cảm giác tĩnh mặc, êm đềm. Từ hính thức đến nội dung đều toát lên được dáng vẻ thanh tao, khoáng đạt với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ mà bất cứ ai cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

mau biet thu vuon dep o binh duong
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Với những điểm nhấn không gian tinh tế, mẫu biệt thự vườn 1 tầng  trên đây đã tạo ra được nghĩa mới hơn, có thần thái hơn so với ngày hôm qua và truyền đạt được cảm xúc mạnh liệt hơn. Sự vận hành đồng điệu của ngôn ngữ hiện đại đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung đầy duyên dáng, những đường nét mỹ thuật tự do, phóng khoáng gây được sự cuốn hút và đã trở thành phương tiện diễn đạt ý nghĩa chủ đạo của công trình.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn mái bánh ú hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hữu Duy.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 4 – Xã.Tân Hưng – H. Bàu Bàng – T. Bình Dương.

Diện tích lô đất: 25x60m(1500m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 15.5×12.5m (190m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (2 phòng master), phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, sân thư giãn.

Tham khảo thêm: kiến trúc biệt thự vườn đẹp 160m2 tại Đắk Lắc

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương mang hơi thở của nghệ thuật hiện đại cách điệu nên phong thái kiến trúc có nhiều nét thoát tục. Các chi tiết mỹ thuật trang trí được áp dụng theo xu hướng bất cân xứng, phi tỉ lệ nhưng chuẩn mực hình thức đã đem lại cái nhìn mới mẻ và tạo ra nét trẻ trung, sang trọng cho từng góc nhìn.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai

Với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, không gian tiền cảnh mẫu biệt thự vườn 190m2 này đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như khả năng hữu dụng trước các điều kiện tự nhiên. Các nếp mái giật cấp, đa năng hài hòa với từng mảng miếng mỹ thuật làm cho sức hút tăng lên, cột khói vươn cao, đà bê tông cách điệu đã trở nên có hồn và tạo điểm nhấn mạnh mẽ, gây sự chú ý người xem, loại bỏ sự khô khan, nhàn chán mà ai cũng đã từng quen thuộc.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-mai-banh-u

Và khi con người được hiện hữu trong không gian sống của mình, cảm giác thoải mái, sảng khoái luôn bao trùm vì sự rộng rãi của ngôi nhà đã tạo ra nguồn sinh lực tự nhiên dồi dào. Không gian và kiến trúc đã trở thành một hình thái hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên với nhiều giải pháp cải thiện đồng bộ. Sân thư giãn, hiên tiền sảnh, các ô cửa kính rộng mở và các hành lang, lối đi xung quanh ngôi nhà là những quy chuẩn thiết kế tích cực để tạo điều kiện cho nắng gió giao hòa, tạo tiền đề bền vững để con người trở về với thiên nhiên thuần túy.

mau-biet-thu-vuon-dep-o-nong-thon

Dựa trên các tính chất và đặc trưng về tự nhiên cũng như nhu cầu sử dựng, hình mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ hiện đại chúng tôi khởi xướng được chăm chút trên từng đường nét đã tạo nên cái nhìn duyên dáng thiện cảm và đáp ứng được mọi nhu cầu cho cuộc sống thực tại cũng như tương lai của cư dân nông thôn ngoại thành. Không phô trương cũng không xa hoa lãnh phí, ngôn ngữ kiến trúc cho thấy những cung bập cảm xúc vô cùng sâu lắng và bình dị, thâm trầm. Từ hình thức đến nội dung đều chất chứa tình người, tình quê mộc mạc và gần gũi với đời sống vật chất lẫn tinh thần của mỗi gia đình Việt trên mọi miền quê đất nước.

mau-biet-thu-vuon-nong-thon-4-phong-ngu

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 là sản phẩm biệt thự hiện đại nông thôn có giá trị nhân văn bền vững và trường tồn với thời gian vì xu hướng kiến trúc không nặng nề, bưng bít mà trái lại nó rất khoáng đạt, thanh tao. Được vận dụng đồng bộ các thủ pháp mỹ thuật dân gian phong phú kết hợp khéo léo với xu hướng hiện đại, bố cục ngoại thất mẫu nhà đẹp nông thôn tại Bình Dương đã tiến thêm một bước dài đến huệ năng thẩm mỹ được nhiều người đón nhận.

Bản vẽ nội thất mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 có 4 phòng ngủ tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương cho thấy được quy mô tiện ích sử dụng đa dạng cũng như tính tiện nghi cao về không gian nội thất. Mọi tiêu chuẩn sắp xếp, bố trí đều hướng đến sự tiện lợi, thoải mái và rất chú trọng đến môi trường sinh hoạt chung của gia đình.

ban-ve-biet-thu-vuon-co-4-phong-ngu

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2

Ưu điểm lô đất có mặt tiền rộng, cảnh sắc thiên nhiên xanh tươi bốn mùa cùng với môi trường thôn quê giàu tính tự nhiên nên không gian sống luôn đề cao sự thoải mái. Các căn phòng có diện tích phù hợp, cân đối, môi trường sinh hoạt chung gia đình chú trọng đế sự kết nối tương thông, có nhiều gió và ánh sáng trung hòa. Xung quanh đều có cửa sổ thoáng, sân chơi thư giãn duyên dáng, hiên tiền sảnh nhìn ra sân vườn vượng khí tự nhiên…là những tiêu chuẩn quan trọng để tạo dựng nên một tổ ấm khang trang, tiện nghi và ấm cúng.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 190m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương là mẫu biệt thự đẹp đạt được nhiều yêu tố về nội ngoại thất. Sang trọng, thanh lịch bên ngoài, rộng rải tiện nghi bên trong với 4 phòng ngủ tiêu chuẩn sẽ đáp ứng sự phục vụ thoải mái cho nhiều gia đình nông thôn ngoại thành khi tìm hiểu qua dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *