Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 thể hiện được tâm thế sang trọng và thanh túy qua ngoại hình kiến trúc có nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt. Lấy các nếp mái làm trọng tâm của ngôn ngữ tạo hình và xây dựng ngoại vi kiến trúc thêm phần khởi sắc. Vậy nên, bao quát lên 2 mặt tiền chính của căn biệt thự 2 tầng mái nhật là sự tinh tế trong cách thức tạo ra các nếp mái trang trí xung quanh, gây dựng hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt và tôn lên giá trị thiền định của lô đất.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 120m2
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 kiến trúc đẹp tại Yên Dũng-Bắc Giang

Để có được hình ảnh ngoại thất cao ráo và trải rộng, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này chúng tôi đã cố gắng kiến tạo nên những góc cạnh và đường nét khá năng động, đề cao tính năng tổ chức của các nếp mái và coi đó là tâm điểm của mọi sự chú ý. Vì được cân đối trên 2 mặt tiền có sảnh chính-phụ cân bằng nên người xem thấy được sự chỉnh thể, thống nhất trong các hình khối mỹ thuật, nó tạo ra nhiều góc nhìn đẹp và có xu hướng chuyển trạng thái qua quy tắc bố cục theo các nguyên lý truyền thống.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 kiến trúc đẹp hiện đại tại Bắc Giang

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu biệt thự sân vườn đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Lưu Văn Tuấn.

Địa chỉ: Yên Dũng-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 720m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m(9×13.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 tại Đồng Nai

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Bắc Giang

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 đã nói lên được tính năng mỹ thuật ngoại thất đa dạng và có nhiều yếu tố đột phá về quy tắc tổ chức hình khối không gian. Sự đặc biệt ở đây là chuỗi sự kiện kết nối, khiến người xem cảm giác các bộ phận ngoại thất đang chuyển dịch tỉ lệ không theo một quy luật thống nhất nào mà ta thường thấy ở các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m kiến trúc mái thái nông thôn trước đây. Bên cạnh đó, vật liệu trang trí đa sắc, tạo ra những điểm nhấn nhẹ nhàng lan tỏa vừa làm giảm sự khô khan, đơn điệu của các góc cạnh vừa mỹ hóa mặt tiền ngôi nhà thêm phần khang trang, cuốn hút.

 

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 vườn này chúng tôi lấy các đường nét và hình thức trình bày theo phong cách kiến trúc Phương Đông nên hình tượng khái quát trên các bộ phận kiến trúc là sự êm đềm, chậm rãi của những diễn tiến trong hoat động sáng tạo nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới. Các hoạt động phong phú đó đã đúc kết thành hệ thống các giá trị có bản sắc rõ ràng, thỏa mãn nhu cầu của thị hiếu và tính thẩm mỹ cao.

Một đặc trưng trong khả năng vận hành dòng chảy tự nhiên bên ngoài mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng là vai trò lớn lao của hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa phụ hay ban công trên cơ sở cân đối các nhu cầu và địa thế lô đất để kiến tạo nên. Và người xem luôn cảm nhận được một sức sống dâng trào, tràn đầy sinh lực và khó biết được không gian bắt đầu từ đâu, tự nhiên sẽ kết thúc ở đâu trước sự cuốn hút muôn hình, muôn vẽ mà mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn này đem lại.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Ở mọi góc nhìn, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 đều thể hiện cho cảnh quan hiện thực một sản phẩm nhà đẹp mới giàu cảm xúc. Trên có bộ phận ngoại thất toát lên được sự tinh tế, duyên dáng của từng đường nét, tuy quá thân quen nhưng khi được đặt cạnh nhau trong một tâm thế đĩnh đạc thì đã tỏa sáng một cách đầy gợi cảm để mang lại cho gia chủ một không gian sống sang trọng, tao nhã và rực rỡ trước sắc thắm của hương hoa, cỏ cây xanh mướt.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2là sự thay đổi về cách thức tiếp cận tự nhiên thông qua những sáng tạo vượt bậc về bố cục hình thức cũng như khả năng tìm kiếm những giá trị nghệ thuật mới. Mặt khác, kiến trúc hòa lẫn trong các hoạt động đời sống văn hóa tinh thần của dân gian và bà con chân quệ mộc mạc nên một lần nữa mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp 120m2 mái thái này là “mẫu đề” quen thuộc gắn bó với thiên nhiên, ruộng đồng, vườn quả, khóm trúc, bờ ao..mang dấu ấn tình cảm chân chất, trìu mến.

Bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 tại Yên Dũng-Bắc Giang

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 bên cạnh sự đề cao các tính năng của hình thức trang trí và hình khối không gian mới, thì thiên nhiên ngoại cảnh cũng góp phần làm cho bản thân căn biệt thự đẹp thêm. Trên lô đất nhà vườn rộng 720m2 và còn lưu giữ được hệ sinh thái tự nhiên truyền thống nên việc khởi tạo phương án tổ chức nội thất và đem lại một điền viên có sân vườn xanh thoáng quả nhiên vô cùng thuận lợi.

bản vẽ mặt bằng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2

Dựa trên tài nguyên tự nhiên sân vườn và hệ thống giao thông kết nối, vị trí tọa lạc của căn biệt thự trên lô đất được chúng tôi cân đối và định vị ở khu vực có nền đất cao ráo, bằng phẳng, phía sau sử dụng vừa đủ để tạo hành lang, hiên nhà. Phía trước ưu tiên diện tích thông thoáng để có tầm bao quát rộng, tạo ra được huyền quang mặt tiền vượng khí tự nhiên.

bản vẽ nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2

Được thụ hưởng những giá trị bền vững về cảnh quan và tài nguyên thổ nhưỡng rộng rãi nên việc tạo dựng không gian nội thất và bố trí chức năng đạt nhiều tích cực. Dựa vào nhu cầu, vai trò và chức năng nên quy tắc bố trí nội thất thể hiện được giá trị riêng của từng căn phòng. Trong đó, không gian sử dụng chung như phòng khác, khu đại sảnh, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung được bố trí hướng ra mặt tiền nhiều hơn để có được tầm quan sát rộng mở. Phòng ngủ được cân đối theo từng mục đích của cá nhân đế có diện tích phù hợp, bố trí vật dụng gọn đẹp. Thông qua hệ thống ban công, cửa sổ dọc theo các hành lang nên môi trường bên trong phòng luôn sáng mát, đảm bảo tiện nghi và yên tĩnh.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 từ hình thức đến nội dung đều thỏa mãn được nhu cầu sử dụng cao cho những gia đình có nhiều thành viên. Với quy tắc tổ chức “trường khí vạn hữu quan” trong quá trình vận hành, kết nối các chức năng đã đem lại những không gian đệm, giúp ích cho việc tạo ra môi trường thoáng sạch, sáng mát và dòng chảy tự nhiên luôn điều hòa xung mãn đem lại bầu không khí sinh hoạt gia đình luôn phấn khởi, an vui.

Chúng tôi hi vọng, qua thông dự án thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiến trúc mái thái hiện đại của gia đình anh. Lưu Văn Tuấn sẽ mở ra một xu hướng đầu tư mới về hình thái nhà vườn ở nông thôn cho những gia đình đang cần nhiều tiện ích sử dụng khi đang sơ hữu lô đất vườn đẹp. Và sản phẩm kiến trúc này sẽ đem lại cho gia chủ một hình ảnh mới, một phong cách sống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *