Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 mang lại một gam màu tươi mới cho bức tranh nông thôn yên bình. Phong cách hiện đại đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung. Một cảm nhận không gian hoàn toàn mới mẻ hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quen thuộc.

biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp nông thôn tại Quốc Oai-Hà Nội

Trên chiều cao 2 tầng. Tỉ lệ các bộ phận chức năng gắn bó, kết nối trong một thể thống nhất. Tỉ lệ kiến trúc ổn định, cân bằng…Tất cả đều hòa âm trong cùng một tiết tấu của vật liệu hiện đại. Đã làm nên giá trị hiện thực về một mẫu biệt thự đẹp đón nhận tâm ý của nhiều tầng lớp nhân dân.

Được cân đối hài hòa về mỹ thuật và đường nét. Mỗi chi tiết ngoại thất đều hướng đến nét đẹp thanh tao, năng động. Tạo dấu ấn cá nhân riêng nhưng rất thân thiện và mỹ cảm. Mỹ cảm vốn là căn bản để mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng trên đây trở nên có tính nhân bản và phố biến ở mọi miền quê.

Thông tin dự án biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp tại Quốc Oai-Hà Nội

Dự án: thiết kế biệt thự mini có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự mini 2 tầng hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Văn Trọng Cường.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Hòa Thạch-H. Quốc Oai-Hà Nội.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 90m2.

Công năng tiện ích: 

 -Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

 -Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc chung, sân phơi, sân chơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế biệt thự mini 85m2 kiến trúc đẹp xinh tại Kim Sơn-Ninh Bình

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 tại Quốc Oai-Hà Nội

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 phong cách hiện đại luôn đem lại cho không gian, nơi mà nó hiện điện một vẻ đẹp trẻ trung, lich lãm. Bố cục tạo hình thiện cảm, kiến trúc mang âm hưởng nhà vườn nhiệt đới. Nên được nhiều gia đình quê ngoại thành ưu chuộng.

Thêm vào đó, kết cấu tạo dựng được những giá trị nghệ thuật thuần Việt. Gần gũi với nếp sống bình dị của mọi tầng lớp nhân dân. Đáp ứng nhu cầu mỹ quan thưởng ngoại thiên nhiên đa dạng. Vậy nên, càng nhìn ngắm kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 90m2 càng trở nên mỹ cảm với bức tranh thuần túy nông thôn.

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 90m2

Và ở mọi góc nhìn. Tỉ lệ không gian tổ chức kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng này luôn mang lại những cảm xúc sống rất thoải mái. Các chức năng tiếp cận môi trường xung quanh rất đa năng. Có sự giao tiếp chủ động với nắng gió thông qua ban công tiền sảnh và sân chơi phía sau. Mặt khác, các giải pháp cửa kính rộng bố trí linh hoạt. Vừa đem lại góc nhìn thoáng vừa thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết khách nhau.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 là một quá trình vận hành dựa vào tự nhiên. Tất cả nhằm phát huy địa thế của lô đất để dựng xây hệ sinh thái. Từ đó giữa kiến trúc và cảnh quan đã trở thành một thành tố của thiên nhiên. Gắn kết trong một mối lương duyên bền vững.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2

Tổng quan mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp trên đây sẽ đem lại những phút giây sinh hoạt gia đình rất mỹ mãn. Mọi thành viên đều luôn cảm thấy thoải mái, tiện lợi trong không gian của chính mình. Hơn nữa, kiến trúc mang lại nhiều điều kiện để con người giao tiếp với môi trường cảnh quan. Đó sẽ là nền tảng vững bền để làm tiền năng phát triển tương lai.

Bản vẽ nội thất mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 tại Quốc Oai-Hà Nội

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 lấy ngôn ngữ hiện đại để làm tiêu chuẩn mỹ thuật ngoại thất. Vậy nên, mọi đường nét đều tôn lên phong cách trẻ trung, tươi tắn. Tất cả đều mang cảm hứng dân gian phong phú. Gần gũi với nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt. Trên tinh thần đó. Tiện ích nội thất và công năng sử dụng bên trong mẫu biệt thự mini 2 mặt tiền 90m2 luôn vận hàng theo chiều hướng tích cực nhất. Kiến tạo môi trường sống thuận theo tự nhiên nhưng đáp ứng các tiêu chí sinh hoạt tiện lợi.

ban-ve-biet-thu-mini-2-tang-90m2

ban-ve-biet-thu-mini-2-tang-hien-dai

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mini-2--tang

Bản vẽ bố trí công nội thất mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 trên đây là những tiện ích thiết thực cho mọi gia đình. Từ nhu cầu sinh hoạt chung đến nhu cầu của mỗi cá nhân đều rất tiện nghi, thoải mái. Quy trình sắp xếp hợp lý, diện tích quy hoạch hài hòa, công năng đa dạng đồng bộ ..đã dụng xây nên một tổ ấm khang trang, viên mãn.

biet-thu-mini-2-tang-90m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 90m2 tại Quốc Oai-Hà Nội sẽ mang lại những chức năng sống tiện nghi với chi phí đầu tư mềm mại. Trong quỹ đất thiết kế nhỏ gọn. Mọi chức năng đều được đồng bộ từ hình thức cho đến nội dung. Tối ưu mỹ quan sân vườn mang cảnh sắc thiên nhiên thuần Việt. Để mỗi ngày trôi qua, nơi đó con người tận hưởng những phúp giây thư giãn bình yên, thanh thản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *