Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng kiến trúc hiện đại của gia đình Anh: Trần Ngọc Giàu tại TT. Nhơn Trạch-Đồng Nai thể hiện sự độc đáo đặc biệt trong bố cục hình khối không gian. Mặt đứng của kiến trúc mẫu biệt thự đẹp mini này được tăng cường sử dụng các vật liệu mới có tính tương tác cao với môi trường. Các hình khối không gian được tổ chức theo các chiều hướng khác nhau, mỗi hình khối đều thể hiện một xúc cảm riêng.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng
Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng hợp phong thủy có gara, sân vườn xanh mát

Điểm mạnh của bố cục kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng này ngoài việc áp dụng các thành tựu khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng còn là sự giao thoa cùng với thiên nhiên như ánh sáng, cây xanh, gió và nước, cũng như khả năng thích ứng với mọi đặc điểm thời tiết.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara.

Kiến trúc: biệt thự mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Ngọc Giàu.

Địa chỉ: TT. Nhơn Trạch-Đồng Nai.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 124m2 (8×15.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng wc chung, nhà kho.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái kiến trúc hiện đại tại TP. Vũng Tàu

Tư vấn xây dựng mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng có gara kiến trúc sân vườn

Lô đất hướng Bắc có mặt tiền phố tuyệt đẹp của gia đình Anh Trần Ngọc Giàu nhìn ra một khoảng không xanh mát và thoáng rộng, môi trường sinh thái trong lành… đây là điều kiện hiếm thấy trong bối cảnh “đất chật người đông” tại các đô thị ngày nay. Kiến trúc biệt thự mini đẹp 3 tầng hiện đại thay cho mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng sẽ là kiến trúc hoàn mỹ để làm tăng thêm giá trị của lô đất và nâng tầm đẳng cấp cho người sinh sống. Vì vậy, dựa trên những ưu điểm tự nhiên và giá trị phong thủy mà lô đất đem lại, thiết kế biệt thự mini là mẫu nhà khiến Anh Trần Ngọc Giàu rất hài lòng.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng

Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách được kiến tạo rất tỉ mỉ từ ngoại hình đến phương hướng dựa trên đặc điểm môi trường khí hậu và phương vị thổ cư để từ đó tạo ra một không gian sống hoàn hảo, hưng vượng, tuân thủ các yếu tố và quy tắc phong thủy học truyền thống. Nguyên tắc “tán gió tụ khí”  và “tàng phong đắc thủy” trong tư tưởng phong thủy cổ đại được chúng tôi vận dụng trên mỗi mặt phẳng. Sự không cân xứng, lệch tầng của mẫu biệt thự đẹp này không đơn thuần chỉ tăng thêm nét mỹ học mà còn có tác dụng thúc đẩy các dòng năng lượng gió luân chuyển nhu hòa, hội tụ xung mãn.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng

Theo phong thủy học, hình dáng nhà vuông vức có thể làm cho năng lượng khí sản sinh dòng lưu động tuần hoàn cân bằng, đem lại tác dụng tốt tới thể chất và tinh thần cho người sinh sống. Và khoa học cũng đã chứng minh hiệu suất sử dụng các căn phòng vuông vức là rất cao, việc bài trí vật dụng cũng thuận tiện, rất có lợi cho việc thông gió, lấy sáng tự nhiên. Vị vậy, được sống trong một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng với kiến trúc vuông vức, thẩm mỹ như vậy thì con người sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu, tinh thần phấn khởi, an hòa, vui tươi. Không chỉ đạt được những thuận lợi về bối cảnh kiến trúc mà mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng của gia đình A. Trần Ngọc Giàu chúng tôi lấy vẻ đẹp ngoại hình thông qua lăng kính của các loại vật liệu giàu sắc thái biều cảm. 

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng có gara phong cách hiện đại

Lâm Ngư Đường đã nói “Tinh thần cơ bản của kiến trúc phong thủy là hòa bình và thỏa mãn, thể hiện tốt nhất trong đó là kiến trúc sân vườn và nhà ở”, hiểu đơn giản thì tinh thần này là sự hòa hợp giữa kiến trúc với cảnh quan tự nhiên. Mặt khác, phong thủy nhà ở truyển thống rất coi trọng xanh hóa, trong sân, ngoài lối đi bằng gạch tới các gian phòng còn lại đều được phủ màu xanh của hoa, cỏ… hòn non bộ, hàng rào đều được thả dây leo xanh ngời. Thấu hiểu những giá trị cốt lõi của truyền thống ảnh hưởng đến ngôi nhà và môi trường sống nên bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng chúng tôi sử dụng toàn diện diện tích còn lại để quy hoạch sân vườn.

ban ve biet thu pho 3 tang-tang 1

Không chỉ nhấn mạnh đến mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho môi trường cảnh quan xung quanh ngôi mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng mà bố trí phòng ốc cũng được tuân thủ đúng quy cách Bát quái trạch đồ phương vị.

phong-thuy-nha-o

Anh Trần Ngọc Giàu- sinh năm 1978, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng Bắc của lô đất được coi là tốt lành cho tài vận, sức khỏe và cát lợi vững bền. Vì vậy, bố trí phòng ốc chúng tôi căn cứ vào các tiêu chí này để quy hoạch các khu chức năng. Trong đó, phòng khách mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằngnhìn ra sân vườn tiền cảnh tại cung Sinh khí, phòng ngủ ông bà đặt tại Phục Vị và cung Phước Đức. Phòng ăn bố trí tại cung Thiên Y, nhà bếp bố trí tại cung Lục sát (cung này sẽ tự hóa giải với các vật dụng kim khí hay tủ lạnh đặt tại đây).

phong-khach-nha-biet-thu

phong-an-nha-biet-thu-pho

Tầng 1-Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình và mật độ giao thông diễn ra ở đây hầu như thường xuyên. Vì vậy, không gian mở sẽ giúp bầu không khí sinh hoạt tại đây luôn thông thoáng, thuần khiết, công năng được liên hoàn, kết nối giao thông tiện lợi.

ban ve biet thu pho 3 tang-tang 2

Tầng 2-Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng chúng tôi tổ chức quy hoạch các căn phòng rất ấm cúng và tràn đầy sinh khí. Phòng sinh hoạt chung là trung tâm sinh hoạt chính và giao tiếp với 3 phòng ngủ đặt tại các phi cung tốt lành. Ban công, cửa sổ được tăng cường, trải rộng cho mỗi căn phòng để đón nguồn ánh sáng tự nhiên và lấy gió chủ động, tích cực.

phong-ngu-nha-pho-dep

phong-ngu-dep-nha-biet-mini

phong-ngu-tre-em

phong-tam-nha-pho

ban ve biet thu pho 3 tang-tang 3

Mặt bằng tầng 3-Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng dành cho các hạng mục tiện ích mở rộng (phòng thờ, nhà kho, phòng giặt ủi). Không gian tại tầng 3 được coi là tĩnh lặng nhất của ngôi biệt thự và là nơi gia đình xum họp đoàn viên tại sân thượng cao rộng nhìn ra tiền cảnh. Sảnh tầng này rất lý tưởng để các thành viên trải mình với thiên nhiên từ trên cao lộng gió trong màn trời đầy ánh sao đêm.

Thông điệp gửi đến quý khách từ mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng có gara tại Đồng Nai

Sinh mệnh con người và vạn vật trên thế gian đều có mối quan hệ với tự nhiên. Nói đến không gian cư trú mà không nói đến phong thủy e là chưa đủ. Với trách nhiệm kiến tạo không gian sống hoàn hảo chúng tôi nhận ra một lẽ như sau: con người ứng xử với môi trường, với xã hội ra sao, tự nhiên sẽ đáp trả như vậy. Thông qua mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng của gia đình Anh Trần Ngọc Giàu, chúng tôi đã cố gắng cải tạo môi trường, cảnh quan sao cho thuận lợi nhất để con người cùng sống và chan hòa với thiên nhiên thực tại.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *