Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền toát lên được sự cuốn hút thông qua những đường nét trang trí và trình bày đẹp mắt của màu sắc quang minh tươi sáng. Dưới sự tương tác của các gam màu gỗ tự nhiên trên ô cửa hay gạch ốp tường đã đem lại hiệu ứng mỹ thuật nhã nhặn, đồng điệu và rạng rỡ cho ngôi nhà trước ánh nắng tự nhiên.

 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền đẹp
Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái tại Mỹ Xuân-Bà Rịa Vũng Tàu

 

Và hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái chúng tôi giới thiệu ở trên nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì bối cảnh kiến trúc, mỹ thuật ngoại thất của căn biệt thự 3 tầng hiện đại này đáp ứng được các yêu cầu về tổ chức không gian, sáng tạo ra nhiều giải pháp hài hòa, tương thông và kết nối với thiên nhiên ngoại cảnh, đem lại một sự thống nhất và biến hóa, cân bằng và ổn định, đảm bảo nguyên lý kiến trúc nhiệt đới.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái tại Mỹ Xuân-Bà Rịa Vũng Tàu 

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự hiện đại phong cách Á Đông.

Chủ đầu tư: anh. Vũ Văn Long.

Địa chỉ: Mỹ Xuân-Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích lô đất: 280m(14x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m(9x10m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi, sân chơi.

 

Tổng quan hình ảnh kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền mái thái  

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái đã tạo được tâm thế và hình ảnh sang trong, cao thoáng dựa trên sự tập hợp phong phú các đường nét và bộ phận công năng ngoại thất đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là kết cấu mái thái đan cắt lợp ngói trên tầng 3, nó làm tăng nét trang nhã, thanh thoát và bề thế, lộng lẫy hơn trước sự vươn cao của các kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m xung quanh. Được cân đối theo 2 hướng thoáng nên người xem thấy được 2 mặt tiền của mẫu biệt thự này tạo được nhiều cảm xúc về mỹ thuật trang trí theo một chính thể thống nhất. Các ô cửa tạo ra dấu ấn sâu sắc khi được cân đối theo những tỉ lệ khác nhau, tạo thêm sức hút, tăng chiều sâu trên các bề mặt tường, tối ưu hóa khả năng tương tác với các hoạt động bên trong không gian kiến trúc.

 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền được cân đối trên diện tích thiết kế khá vuông vắn nhưng vẫn đem lại cái nhìn thiện cảm và hài hòa. Vận dụng quy tắc tổ chức theo kiểu chữ L nên việc vận hành dòng chảy tự nhiên luôn tuần hoàn một cách tích cực, thu hồi và tiếp ứng được nhiều ánh sáng, không khí, các bề mặt tường bố trí thêm nhiều cửa số, vách kính từ đó môi trường sinh hoạt bên trong luôn sáng mát, thông thoáng và có nhiều góc quan sát cảnh quan bên ngoài.

 

So với một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền khác gần đó thì dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc mái thái này có hệ thống ban công, sân vườn, hành lang, sân trong rất đa dạng. Nó tạo ra một hệ sinh thái trải dài, gắn bó với thiên nhiên, không gian và hình khối kiến trúc là một hệ thống tiện ích linh hoạt, đa năng, dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện hoạt động.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

 

Một lần nữa, hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái đã đáp ứng được mọi nhu cầu cho một không gian sống sang trọng, thanh lịch và có sức cuốn hút nhãn quan của đại chúng. Đồng thời nói lên được sự ưu việt về phong cách ngôn ngữ hiện đại Á Đông khi kiến trúc sử dụng những hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, vận dụng thêm các yếu tố phụ trợ như: console trang trí mái, các đường chỉ trang trí mặt tường, các trụ cột vuông nâng đỡ mái hiên….tuy đơn giản nhưng tạo được tính hợp lý, thống nhất tính điển hình và tính tiêu chuẩn thấy rõ trong sự nỗ lực kiến tạo của công trình.

 

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng trong lòng người xem vì lối quy hoạch tổng thể của kiến trúc thể hiện được sự gần gũi, gắn bó với các hoạt động lao động, tập quán, tâm lý cư trú của người Việt. Bên cạnh đó, nghệ thuật kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền toát lên được sự rạng rỡ, tinh khôi, mang vẽ đẹp của hoài niệm và hiện đại đang được ưu chuộng, được đón nhận một cách tích cực.

 

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền kiến trúc mái thái

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền đã dựng xây nên một hình thái kiến trúc đạt chuẩn về mỹ thuật và tôn tạo cảnh quan hài hòa, thoáng đãng. Trước sau, trái phải đều cân bằng, mọi tính năng ngoại thất đều tương thông, đối xứng về khối tích không gian để bồi đắp sinh khí, tăng khả năng điều tiết nhiệt độ, ổn định môi trường nhà, góp phần quan trọng vào việc cân bằng trường khí cho mọi hoạt động sống hàng ngày bên trong.

 

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

 

bản vẽ kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

 

bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

 

Lấy tiêu chuẩn bố trí theo hình thức tổ chức nội thất như phần lớn các mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp chữ L 130m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn thườn áp dụng. Vậy nên, tiện ích sinh hoạt bên trong mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền này đã phát huy được hết giá trị sử dụng cũng như đem lại một bố cục sinh hoạt ấm cúng, tiện lợi. Các căn phòng kết nối chủ động với môi trường tự nhiên bên ngoài thông qua các giải pháp tích cực. Trong đó, con người tự chủ động tìm kiếm nhiều trải nghiệm theo mong muốn riêng của mình vì kiến trúc có sự kết hợp khéo léo 3 loại không gian: không gián kín, không gian bán kín, không gian hở giúp cho việc tối ưu hóa chuỗi tiện ích sinh hoạt luôn thoải mái.

 

Với những gia đình cần tới 4 phòng ngủ và mong muốn có được nhu cầu sử dụng đa dạng, tiện nghi như mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng của gia đình anh Vũ Văn Long thì phương án bố trí nội thất, hình ảnh kiến trúc ngoại thất của căn biệt thự này hoàn toàn đáp ứng được và quan trọng hơn hết, mẫu nhà đẹp này thể hiện được phẩm chất dân gian truyền thống, mang dấu ấn tình cảm chân chất, thâm trầm và tế nhị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *