Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m mang hình ảnh và tâm thức của ngôi biệt thự phố tân cổ điển sang trọng qua những nét mỹ thuật trang trí tinh tế, mềm mại và sắc sảo trên từng chi tiết mặt tiền. Không chỉ tạo nên một bố cục thanh thoát, trang trọng với kết cấu chính thể thống nhất mà sự tối giãn các họa tiết mang tính trang trí tượng trưng cũng được loại bỏ để làm toát lên sự rạng rỡ, khoáng đạt cho toàn bộ chiều cao của kiến trúc.

 

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương

 

Tổng thể kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này chúng tôi rất chú trọng đến yếu tố mỹ quan và quy cách tiếp hợp với tự nhiên trong phạm vi diện tích hạn hữu. Vì vậy, trên các mặt tường chính là bóng dáng của các thể loại công năng tự nhiên như: hành lang, ban công và các ô cửa đều được bố trí một cách xinh xắn, linh hoạt để tạo nên một tư thế vững vàng, sang trọng và đưa thiên nhiên đến bên cuộc sống con người.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Anh.

Địa chỉ: TX. Dĩ An-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 251m2( 6.2×40.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m(5x25m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, sảnh chính, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ,  phòng ngủ master, sân thượng, sân sau.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển tại Dĩ An-Bình Dương

 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m mang nét tân cổ điển duyên dáng khi hình thức bên ngoài hoàn toàn phóng tác theo ngôn ngữ kiến trúc Phương Tây với cổng vòm mái sảnh đón đặc trưng qua hình oval bán nguyệt uyển chuyển, mềm mại song việc sử dụng vật liệu trang trí được nhấn mạnh đến mỹ thuật hình thức của phong thái kiến trúc nhiệt đới qua màu sắc, chủng loại vật tư hài hòa với tỉ lệ tầm thước của công trình.

 

mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m

 

Qua khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy dự án thiết kế nhà biệt thự 3 tầng của gia đình chị Minh Anh có một số yếu tố địa lý thuận lợi về phương vị lô đất và vị trí tự nhiên. Với tổng diện tích rộng 251m2( 6.2×40.5m) là tài nguyên hợp lý để xây dựng diện mạo mặt tiền và triển khai kết cấu, quy hoạch sân vườn… Để ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại thích ứng với hoàn cảnh thực tế chúng tôi đã hướng đến tính đa năng của công trình và khả năng linh hoạt dễ dàng thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt và tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày bằng cách áp dụng khéo léo 3 giải pháp không gian: không gian kín, không gian bán kín, bán hở và không gian hở để tạo ra nhiều phương cách tiếp cận môi trường ngoài, giải thoát sự trói buộc về mặt hạn chế chiều rộng của lô đất.

 

Nếu nhìn vào mặt tiền chính mẫu nhà đẹp này chỉ là hai ban công mang ý nghĩa trang trí và giao tiếp với môi trường xã hội thì bên hiên ngôi biệt thự là sự tổng hợp phong phú của các giá trị tự nhiên qua các ô cửa sổ, qua ban công trên sảnh phụ và sân thượng phía sau. Tất cả đều tôn lên sự thiện cảm thuần việt và để cao giá trị tinh thần trong một ngôi biệt thự phố 3 tầng sang trọng.

 

mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng đẹp 5x25m

 

Chỉ được thể hiện trong giới hạn 5m nhưng mặt tiền mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng vẫn toát lên một sự quyến rũ đặc biệt qua quy cách mỹ hoa không gian chuẩn mực. Mỗi chi tiết trang trí đều có sự kế thừa kết nối để tạo ra một ngữ nghĩa hàm súc, tế nhị và thâm trầm trí tuệ của tri thức phóng khoáng hiện đại. Sự sinh động về các hình khối trang trí mặt tiền đã tạo nên hiệu ứng mỹ thuật tuyệt diệu dưới ánh nắng rực rỡ, làm toát lên từng nét đẹp trên các trụ cột, trên ban công, trên vòm mái. Và hệ quả đó được đến từ sự hòa âm của nguồn vật liệu bền đẹp (gạch ốp tường, đá Marble hay màu tự nhiên của gỗ…) làm nổi bật lên từng chi tiết dù là nhỏ nhất.   

 

Tổng quan hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m phong cách tân cổ điển đem đến một bố cục không gian kiến trúc mang tính hình thức thời đại, phản ánh nhu cầu cao về giá trị vật chất lẫn tinh thần và tâm lý theo đuổi nét mới mẽ về ngôi nhà hiện đại, là sản phẩm kết tinh từ giá trị tri thức tự nhiên hiện đại với lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật mà chúng tôi đã dành trọn cho công trình này.

 

Và để đáp ứng yêu cầu nghệ thuật mà chị Minh Anh đặt ra, chúng tôi đã xử lý kiến trúc mặt đứng của mẫu biệt thự đẹp này trên nguyên tắc của phong cách kiến trúc Tân cổ điển. Song sự xuất hiện các yếu tố thông hơi thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, các mái hiên che, cùng các ban công, lô gia và các màu sắc hình thức trang trí dân tộc đã tạo ra những truyền thống mới, bản sắc mới.

 

Bản vẽ thiết kế kết cấu và bố trí nội thất mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tại Dĩ An-Bình Dương

 

Sau khi đã điều chỉnh phương án mặt bằng, bố trí phòng ốc hợp lý chúng tôi tiến hành triển khai diện mạo mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m dựa trên hồ sơ kỹ thuật của kết cấu, điện nước… để cho ra sản phẩm cuối cùng. Và hình ảnh ngôi biệt thự đẹp đó được cấu thành từ một hệ thống kết cấu bê tông cốt thép chịu lực, mỗi sảnh tầng đều mang một vai trò công năng riêng biệt nhưng tất cả đều được liên kết trong một xâu chuỗi sự kiện gắn bó vững vàng.

 

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m

 

bản vẽ mẫu thiết kế chiều cao biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m

 

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tầng 1-2

 

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m tầng 3

 

Thông qua một số bản vẽ mặt cắt 2D minh chứng cho công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp 5x25m trên lô đất vuông vắn cân bằng mà gia đình chị Minh Anh gửi gắm niềm tin đến chúng tôi quý khách đã phần nào cảm nhận được khả năng sáng tạo và công sức lao động trí tuệ được đội ngũ KTS bỏ ra đầu tư cho một công trình. Và những sản phẩm kiến trúc đó là kết tinh của lòng nhiệt huyết, của tinh thần trách nhiệm để đem đến những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng xinh xắn nhất làm rạng rỡ và đổi thay cho quê hương đất nước từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *