Mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L thể hiện được giá trị ngoại hình có nhiều tính năng nổi bật về mỹ thuật trang trí cũng như khả năng biến đổi linh hoạt của các bộ phận công năng ngoại thất. Sự đa dạng về đường nét được thể hiện một cách sinh động, giàu sáng tạo để mỗi góc nhìn người xem đều cảm thấy được nét năng động, trẻ trung của ngôn ngữ hiện đại một khi nó được vận dụng hợp lý và có tiết chế.

mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L phong cách hiện đại tại Tam Kỳ-Quảng Nam

Ở góc nhìn chính diện, mặt tiền mẫu biệt thự phố mini đẹp chữ L này đã thể hiện được hầu hết các thành phần cấu tạo ngoại thất theo một mô típ nhất quán. Từ màu sắc cho đến vai trò tổ chức của các hình khối đều vận hành một cách năng động và tươi sáng để tạo nên một hệ kiến trúc hoàn chỉnh về mỹ thuật. Trên chiều cao 3 tầng mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp chữ L đã phát huy hết được mọi tính năng nổi bật về khả năng giao tiếp với môi trường cảnh quan, các chi tiết cửa bên cạnh thể hiện nét duyên nhẹ nhàng còn là phương tiện diễn đạt cảm xúc của ngôn ngữ và kết nối kiến trúc với môi trường xã hội trở nên tươi sáng, đẹp xinh.

Trong giới hạn diện tích lô đất rộng 180m2, hệ kiên trúc được triển khai theo nhiều cách tổ chức mỹ thuật rất đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là sân thượng tầng 3 chiếm một vị trí trang trọng, cao rộng và rất lý tưởng để xum họp gia đình, các thể loại ban công, lô gia đều được mỹ hóa bằng cách lồng ghép khéo léo thêm bồn hoa, cây xanh làm tăng thêm sức sống, tạo thêm điểm nhấn tinh tế trong mắt người xem.

mau-biet-thu-3-tang-kien-truc-mai-thai-dep

Được cân đối hài hòa các tiêu chuẩn có tính ứng dụng cao để các bộ phận chức năng phát huy hết khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết. Do đó, từ khâu kiến tạo không gian nội thất cho đến việc tổ chức mỹ thuật ngoại hình đều mang lại cho mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 100m2 này nhiều giá trị sử dụng lớn lao và gây được ấn tượng bằng một kiển dáng ngoại hình trẻ trung, gọn xinh và năng động. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng nổi bật một khi đã vận dụng bố cục theo kiểu chữ L, mẫu biệt thự hiện đại này đã tạo ra được một huyền quan sân mặt tiền rộng rãi, hội tụ được gió, thu hồi được không khí tự nhiên dồi dao góp phần lớn trong việc cải tạo môi trường sống bên trong trở nên tiện nghi và sáng mát mỗi ngày.

Tuy diện tích lô đất có phần hạn chế, nhưng mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L này đã cơ bản tối ưu hóa được nhiều thành tố tích cực vừa đem đến một không gian kiến trúc sang trọng, thanh lịch, năng động vừa khắc phục được sự thiếu hụt diện tích sân vườn xung quanh và tạo dựng được một khung cảnh xum vầy, thân thiện. Từ đó ngôi nhà đã đi vào hiện thực cuộc sống bằng tất cả những gì hữu ích nhất, làm đẹp thêm cho bức tranh kiến trúc hiện đại, kiến thiết nên một hình mẫu nhà đẹp mới có sức hấp dẫn, có tính thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu sống mới ở phố thị.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái.

Kiến trúc: biệt thự phố phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Thanh Chương.

Địa chỉ: Tam Kỳ-Quảng Nam.

Diện tích lô đất: 180m2(12x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 105m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, sân thượng.

Tham khảo thêm: Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m có gara tại Đồng Nai

Bản vẽ nội thất mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại tại Tam Kỳ-Quảng Nam

Mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L kiểu dáng hiện đại đã tôn lên được một phong cách nghệ thuật mà ngôn ngữ của nó phát huy được vai trò kiến tạo không gian sống tiện nghi và nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, bố cục tạo hình biến hóa, sinh động qua nhiều chi tiết trang trí nhã nhặn đã làm nên một không gian sống thanh lịch với tiện ích sử dụng đồng bộ, tiện nghi nội thất gắn bó, xum vầy để gia đình có được một tổ ấm mới khang trang, sang trọng và an toàn bền vững.

ban-ve-thiet-ke-mau-biet-thu-chu-l-100m2-t1

ban-ve-thiet-ke-mau-biet-thu-chu-l-100m2-t2

ban-ve-thiet-ke-mau-biet-thu-chu-l-100m2-t3

 

Phương án tổ chức nội thất của mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L đã tận dụng được tối đa diện tích thiết kế để tối ưu hóa không gian nội thất trở nên đa dạng. Bên cạnh đề cao tính riêng tư với 4 phòng ngủ vừa vặn, các tiện ích sử dụng chung như phòng khách, phòng ăn, phòng SHC đều thỏa mãn nhu cầu và có vai trò vô cùng to lớn trong việc kết nối sợi dây tình cảm gia đình, giữ gìn nét văn hóa truyền thống của người Việt. Dựa trên các tiêu chuẩn về kích thước và mỹ thuật, phương án mặt bằng mà chúng tôi cân đối cho mẫu biệt thự mini 100m2 dễ dàng có được những không gian nội thất sáng mát và rỗng rãi hơn một khi xung quanh ngôi nhà đều có các ô cửa thoáng gió, sân trước mặt tiền rộng mở. Các công năng ngoại thất như ban công, sân thượng, lô gia.. sẽ phát huy thêm vai trò kết nối thiên nhiên đến bên cuộc sống con người để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn vui tươi, phấn khởi.

Mẫu biệt thự 3 tầng 100m2 chữ L chúng tôi giới thiệu đến quý khách về cơ bản đã khắc họa được những nét đặc trưng của mỹ thuật kiến trúc nhiệt đới qua một số chi tiết trình bày quen thuộc. Bên cạnh đó, sự ưu việt về tiện ích nội thất, quá trình cải thiện môi trường sống phù hợp với hiện trạng thực tế của lô đất đã kiến tạo nên được một trong những sản phẩm mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại có ý nghĩa, giàu cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *