Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara là dự án thiết kế biệt thự nhà phố 2 mặt tiền đẹp tọa lạc tại nút giao thông kết nối trên tuyến đường lộ nội thị. Vì vậy, các hướng giao thông đổ về đều nhìn thấy rõ sự đạo mạo, thanh tao của tầng thượng mái thái trên cao từ đó đem đến cho người xem cảm giác ngôi nhà lộng lẫy, bề thế trong nét đẹp mạnh mẽ của kiến trúc Á Đông đương đại.

 

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara và sân thượng tầng tum đẹp kiến trúc Á Đông tại Long Bình Tân-Đồng Nai

 

Với kết cấu chịu lực liên hoàn ngoạn mục có tính kết nối kế thừa để hướng tới cái đẹp của hình khối, của sự chuyển động, của kết cấu nên mọi góc nhìn đều toát lên sự hòa âm của các chi tiết. Toàn cảnh 2 mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum đề cao tính mỹ thuật của các khối hình học bất cân xứng về tỉ lệ, bất ổn định về tầm thước và chấp nhận đưa vào công trình một số chi tiết trang trí ngoài mức cần thiết để tạo nên một chỉnh thể ổn định hoàn chỉnh.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara và sân thượng tầng tum đẹp

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có tum.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Ngọc Hà

Địa chỉ: P Long Bình Tân-TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, Ltd.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2 (8x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara, sân sau, sân trước.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng thờ, phòng học tập.

Tầng tum: sân thượng thư giãn.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara và sân thượng tầng tum đẹp kiến trúc Á Đông

 

Lô đất 2 mặt tiền 176m2( 8x22m) của gia đình chú Hà được coi là “mảnh đất ngọc phong thủy” với huyền quan vượng khí tự nhiên, không gian và tầm nhìn thoáng, khung cảnh phố thị nhộn nhịp rộn ràng, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, giao thông đồng bộ. Đây là những tài nguyên lý tưởng để ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mái thái thể hiện mình trước mọi thử thách của thời gian.

 

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum

 

Công trình nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có gara là một tổ hợp không gian trải dài, gắn bó, hài hòa với tự nhiên, không gian và kiến trúc như là một yếu tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, hình khối kiến trúc chuyển đổi linh hoạt, đa năng gắn liền với các hoạt động. Tỉ lệ các bộ phận của công trình hài hòa kết nối, có tính tương tác cao với môi trường…Tất cả đểu làm toát lên cái hồn của nét phóng khoáng, cởi mở của nghệ thuật kiến trúc Phương Đông.

 

nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có gara 

 

Nét đẹp trầm mặc, sâu lắng của nếp kiến trúc nhiệt đới được lan tỏa miên mang trên từng chi tiết hình thể. Đó là sự kết hợp có tiết chế giữa màu sắc mát dịu với kết cấu vuông vắn mang tính tế nhị khoáng đat, mộc mạc thân quen trên nền mái đăng đối xuôi chiều. Từ ban công đến các ô cửa kính đều là những phương tiện truyền tải cảm xúc và đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống để cái đẹp được thanh lọc qua lăng kính và âm thanh mới mẻ của vật liệu và kỹ thuật xây dựng hiện đại.

 

biệt thự 2 tầng mái thái 2 mặt tiền   

Nghệ thuật cách tân theo xu hướng mỹ hóa không gian đem đến nét mới lạ qua sự sáng tạo về bố cục kết cấu hệ mái đã làm cho kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum trở nên phấn khích ly kỳ hơn. Sự cứng nhắc lối mòn của kiểu mái đan cắt đa diện rộng bị phá vỡ để chuyển thể thành một nghĩa mới, một tập hợp các mảng hình khối rời rạc có tính thoát ly, hệ quả đó đã làm nỗi bật cho không gian tầng tum sân thượng và tạo ra hiệu ứng mỹ thuật độc đáo để ngôi biệt thự 2 tầng mái thái 2 mặt tiền trở nên lộng lẫy, nổi bật hơn.

 

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có gara

 

Từ góc nhìn trên cao, ngoại hình mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có gara là một tổ hợp kiến trúc đem đến cảm giác trải nghiệm không gian đầy tính mỹ thuật sinh động. Không vận dụng những tiểu tiết trang trì mềm mại, nặng tính trừu tượng, chỉ lấy hình khối không gian ngoạn mục mới lạ làm thông điệp để bộc lộ hình thái và tiếp cận xu thế hiện đại đã tạo nên một phong cách kiến trúc đạt trình độ cao về kỹ thuật và có tầm vóc để khẳng định vai trò và vị thế của kiến trúc phương Đông trước sự hướng ngoại của nhiều kiến trúc biệt thự kiểu Pháp sang trọng trong khu phố.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara kiến trúc Á Đông tại Long Bình Tân-Đồng Nai

 

Bản vẽ thiết kế và bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara của gia đình chú Hà không đa dạng về tiện ích, không phong phú về chức năng như các villa sinh thái hay các tư dinh nghỉ dưỡng nhưng trải nghiệm không gian trong từng căn phòng thì rất thú vị với các giải pháp cải tạo vi khí hậu rất tích cực, chủ động thông qua hành lang, sân trước sân trong, sân thượng, ban công, các ô cửa…thu nạp và tiếp hợp ánh sáng không khí rất đa năng và linh hoạt để tạo thành một quần thể kiến trúc tràn ngập thủy nguyên, dồi dào năng lượng tự nhiên.

 

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara tầng 1

 

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara tầng 2

 

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara tầng thượng

 

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara tầng mái

 

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara

 

Dưa trên đặc điểm tự nhiên kiểu khí hậu đặc trưng nhiệt đới và phương vị thổ cư chúng tôi đã xây dựng phương án mặt bằng và kiến tạo kết cấu kiến trúc trong mối giao hòa giữa thiên nhiên với con người để cải tạo cảnh quan tự nhiên nội tại, đem đến môi trường sống thuận lợi cho các thành viên trong gia đình chú Hà.

 

Tổng quan kiến trúc và bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara và sân thượng tầng tum đẹp tại Long Bình Tân-Đồng Nai đem đến cho quý khách một mẫu biệt thự đẹp hiện đại mang phong cách Phương Đông đặc sắc và một khung cảnh sinh hoạt gia đình sang trọng, tiện nghi với quy mô rộng rãi và phương cách bố trí phòng ốc phù hợp với tập quán, nếp sinh hoạt của gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *