Kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Đồng Tháp

Kiến trúc nhà vườn mái thái 180m2 đang trở nên rất được ưa chuộng tại các vùng thôn quê ngoại thành. Với lối thiết kế lỗi lạc, không gian rộng rãi, mỹ thuật trình bày khoáng đạt và toát lên được hơi thở của hồn quê Việt nên được nhiều tầng lớp nhân dân đón nhận và phổ biến ở khắp mọi miền đất nước.

 

mau-nha-vuon-mai-thai-dep-nhat

Tổng quan kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Đồng Tháp

 

Không khoa trương hay hoa mỹ như biệt thự vườn cổ điển, hình ảnh mẫu nhà vướn mái thái đẹp trên đây cho thấy được sự cuốn hút về mọi phương diện. Từ hình thức đến nội dung nói lên được các giá trị truyền thống đậm đà, bố cục tạo hình tối ưu các tính năng sử dụng và hơn hết là gần gũi với cảnh quan thiên nhiên, thân thiện với nếp sống, nếp sinh hoạt bình dị của mọi tầng lớp nhân dân lao động nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này luôn trường tồn với thời gian.

 

Thông tin dự án kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 tại Đồng Tháp

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái.

Chủ đầu tư: Anh: Đỗ Đức Thạnh.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 1-Mỹ Trà-TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Diện tích lô đất: 22x35m (770m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ tại Đồng Tháp

 

Mẫu nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Đồng Tháp là một trong những hình mẫu nhà cấp 4 có môi trường sinh thái giàu tính tự nhiên. Không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ.

 

au mat tien nha mai thai

 

Dựa trên những ưu điểm về bố cục tổ chức, hình thái mẫu nhà vườn cấp 4 trên đây đã chứng minh được tính thực tiễn, tính tiện dụng trong mọi điều kiện sử dụng. Giữa các bộ phận chức năng gắn kết và hài hòa trong cùng một giai điệu của thanh âm vật liệu hiện đại. Vậy nên người xem rất dễ dàng bị cuốn hút và cảm nhận được sự ấm cúng, thân thiện đến từ mọi chi tiết.

 

mau-nha-mai-thai-co-4-phong-ngu

 

Và dù ở góc nhìn nào, xung quanh ngôi nhà đều được mỹ thuật hóa một cách toàn vẹn nhất. Đó là sự kết hợp của các thể loại vật liệu, màu sơn nước ngoại thất bến đẹp đã tạo ấn tượng riêng nổi bật, gây dựng điểm nhấn nhẹ nhàng và mang lại cái nhìn tinh tế hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc. Thêm vào đó, kết cấu mái giập cấp, tạo nếp xuôi đa chiều làm tăng thêm tâm thế vững chãi, thanh tao và cũng rất trang nhã, trịnh trọng của xu hướng nhà vườn sinh thái thời hiện đại.

 

nha-vuon-2-mat-tien-mai-thai

 

Kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 mang hơi thở và nghệ thuật sống gắn bó với thiên nhiên, coi trọng cuộc sống an nhàn, thanh đạm của người gia chủ. Đồng thời, ngôn ngữ thiết kế phản ánh được đặc trưng nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt vì thế mà hình ảnh mẫu nhà đẹp cấp 4 trên đây có sức sống bền vững với thời gian và luôn được nhiều tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành ưa chuộng.

 

Bản vẽ phương án mẫu kiến trúc nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ tại Đồng Tháp

 

Với những ưu điểm nổi bật trong cách thức tiếp cận cảnh quan, mẫu nhà vườn mái thái đẹp 180m2 có 3 phòng ngủ tại Đồng Tháp đã phát huy được hết những tính năng sử dụng và kiến tạo môi trường sống hoàn mỹ để kết nối con người với thiên nhiên. Mặt khác, công năng nội thất sắp xếp chỉnh thế thống nhất, dễ dàng thích ứng trước mọi điều kiện sinh hoạt đã giúp ngôi nhà cải thiện được vi khí hậu và luôn thoáng mát quanh năm.

 

ban-ve-nha-cap-4-dien-tich-180m2

 

ban-ve-nha-vuon-mai-thai-180m2

 

Được quy hoạch với diện tích 180m2, bản vẽ nhà vườn cấp 4 trên đây thể hiện sự đồng bộ về các tiện ích sử dụng với 3 phòng ngủ và các chức năng sử dụng rộng thoáng, kết nối liên thông. Và bất cứ ai mỗi khi bước vào, cảm nhận đầu tiên là sự ấm cúng, thân thiện với không gian nội thất thoải mái, các chức năng sinh hoạt tiện nghi …sẽ đem lại những phút giây bình yên, thanh thản để tận hưởng cuộc sống đầy thi vị.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC