Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 thể hiện những điểm nhấn không gian rất cuốn hút qua sự kết hợp tinh tế giữa mỹ thuật ngoại thất hiện đại với ngôn ngữ thiết kế năng động, trẻ trung. Phong cách kiến trúc mang âm hưởng nghệ thuật truyền thống đậm đà, có tính dân gian phong phú, bố cục hài hòa, tỉ lệ tương xứng, mỹ thuật nhẹ nhàng khoáng đạt…đã đem đến cho người xem một cái nhìn rất thiện cảm.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 có 4 phòng ngủ

Với những giá trị hiện thực thấy rõ, Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 chúng tôi giới thiệu trên đây là một trong những sản phẩm biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp thỏa mãn được nhu cầu đa năng cho các gia đình ở ngoại thành cũng như sẽ đem lại một không gian sống chan hòa, gần gũi thiên nhiên. Phong thái kiến trúc là mẫu đề quen thuộc gắn liền với đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân lao động, là thành quả sáng tạo có dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc vì thế mà giá trị thực tiễn của dự án mang tính nhân bản và được mọi người đón nhận.

Thông tin dự án kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 có 4 phòng ngủ tại Bình Dương

Dự án: mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái nông thôn có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Lê Sơn.

Địa chỉ xây dựng: TT. Bắc Tân Uyên-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 21x32m(672m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: Chiều ngang: 16m, chiều sâu: 12.5m

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 160m2 có 3 phòng ngủ tại Đắk Lắk

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 tại Bắc Tân Uyên-Bình Dương

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 tại Bắc Tân Uyên-Bình Dương cho thấy được một quy mô kiến trúc có sự kết hợp nhiều yếu tố cải tạo môi trường sống giàu tính tự nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều phản ảnh được những đặc trưng của nền kiến trúc nhiệt đới đó là rất coi trọng đến khả năng giao tiếp giữa kiến trúc với thiên nhiên xung quanh bằng nhiều giải pháp đồng bộ. Thêm vào đó, hệ kết cấu trải dài với nhiều chi tiết mái có tính nghệ thuật cao, không gian sử dụng linh hoạt, đa năng, dễ dàng thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt…là những giá trị lớn lao làm nên khí chất thiền định của dự án.

mau-nha-vuon-cap-4-mai-thai-3-gian

Bao quanh huyền quan của lô đất, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này nổi bật lên với những tính chất tạo hình rất hiện đại và đa dạng, phong phú về đường nét mỹ thuật. Đó là những chi tiết trình bày chỉnh thể nhưng thống nhất, biến hóa nhưng đồng bộ và tạo được cảm giác chuyển động êm đềm, sâu lắng qua sự thể hiện các nếp mái sành điệu. Dù ở góc nhìn nào, điểm nhấn dễ nhận thấy là các hệ mái giật cấp xuôi chiều, tạo nếp độc đáo, nó là ngôn ngữ chủ đạo của phong cách thiết kế và cũng là linh hồn của nghệ thuật có sức sống bền vững với thời gian.

mau-nha-cap-4-ba-gian-mai-thai

Được thiết kế theo kiểu nhà vườn ba gian truyền thống nên phong thái của mẫu nhà đẹp cấp 4 trên đây có được một tâm thế rất trang trọng và thanh tao. Các bộ phận chức năng trải dài, kết cấu cao thoáng, tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với con người, tỉ lệ công trình hài hòa, thống nhất. Thêm vào đó, kiến trúc sử dụng hầu hết các thủ pháp trang trí mang nhiều yếu tố dân gian đầy sáng tạo với các gam màu ấm áp đã làm tăng thêm phẩm chất điền viên sinh thái để con người thoải mãi, an nhiên sống tự tại trong không gian của chính mình.

kien-truc-nha-mai-thai-nong-thon

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 tại Bắc Tân Uyên-Bình Dương là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đáp ứng được nhiều tiện nghi cho nhiều thành viên cùng chung sống. Không chỉ coi trọng đến mỹ thuật hóa kiến trúc sao cho tươi đẹp mà quy cách bố cục tạo hình cũng cho thấy được nhu cầu giao tiếp rất cao giữa con người với thiên nhiên. Bao quanh ngôi nhà là các giải pháp hành lang hiên, mái che, lối đi, sân trước-sân sau hòa quyện trong thanh sắc xanh tươi của vườn cây trái xum xuê bốn mùa..là những giá trị hiện thực đầy nguồn sống cho bất cứ ai một khi đã có tâm ý đến dự án này.   

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 có 4 phòng ngủ tại Bình Dương

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 sẽ là xu hướng nhà đẹp sân vườn đem đến cho con người nhiều niềm vui sống mỹ mãn. Bên cạnh đề cao tính hiện đại, tiện nghi, trong không gian kiến trúc còn rất chú trọng đến công năng nội thất sao cho tiện dụng, phù hợp với từng chủ thể sử dụng và vô cùng ấm cúng, sum vầy mỗi lúc đoàn viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

ban-ve-nha-vuon-mai-thai-4-phong-ngu

Trên phương án bố trí nội thất và công năng sử dụng, người xem dễ dàng nhận thấy nét văn hóa thuần Việt trong quy cách sắp xếp. Các hoạt động trong không gian kiến trúc rất chú trọng đến việc điều tiết môi trường, cân bằng không khí, trung hòa ánh sáng sao cho mỗi căn phòng đều đón nhận đầy đủ nắng gió tự nhiên.

Đối với nhiều gia đình quê ngoại thành, nhu cầu 4 phòng ngủ và tiện nghi nội thất bên trong kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 180m2 chúng tôi giới thiệu trên đây là rất phù hợp trong mọi điều kiện sinh hoạt. Bên cạnh việc chú trọng sáng tạo ngoại hình kiến trúc hợp nhãn thị hiếu, gần gũi với bối cảnh cộng đồng làng xóm thì không gian nội thất rất tiện lợi và đầy đủ các công năng tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với đời sống văn hóa tinh thần phong phú của nhân dân lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *