Kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 tại Sơn Tây-Hà Nội thể hiện được tầm vóc và không gian rộng rãi một khi hệ kết cấu có quy mô về nhu cầu nội ngoại thất đa dạng. Sự kết hợp giữa tư tưởng truyền thống với tâm lý theo đuổi nét mới mẻ của con người hiện đại, mẫu nhà cấp 4 nông thôn 160m2 đã được nâng tầm đẳng cấp và trở thành hình mẫu biệt thự sân vườn đẹp đậm chất sinh thái, chứa đựng triết lý hoài cổ sâu xa và mang lại nguồn lợi tự nhiên lý tưởng cho cuộc sống thêm thanh túy.

mau nha cap 4 mai thai co 4 phong ngu
Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Sơn Tây-Hà Nội

Mang nét đẹp thâm trầm, bình thản trong âm hưởng của vật liệu và thẩm mỹ hiện đại, kiến trúc nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu trên đây đã tỏa sáng một cách đầy thuyết phục và giàu ý tường nghệ thuật. Nó thể hiện được sự gần gủi, thiện cảm với bức tranh quê thanh bình, ấm áp tình người mộc mạc và tôn lên phong cách sống tao nhã, an nhàn của người gia chủ.

Thông tin dự án kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Sơn Tây-Hà Nội

Dự án: nhà vướn cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp.

Chủ đầu tư: Cao Huy khoát.

Địa chỉ: Xã Đường Lâm-Sơn Tây –Hà Nội.

Diện tích lô đất: 1456m2(26x56m).

Diện tích thiết kế-xây dựng : 160m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn +bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp diện tích 145m2 tại Phú Thọ

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 đã phát huy được những giá trị nhân văn truyền thống qua nhiều chi tiết đặc trưng. Gam màu mái ngói đỏ tươi trầm ấm, mỹ thuật trang trí giản dị, không gian ngoại thất khoáng đạt đã phản ánh nét tinh tế, khéo léo và sự tinh tường của ông cha đã được chắt lọc theo thời gian. Những ưu điểm của nghệ thuật truyền thống kết hợp với cách tổ chức đường nét giàu ý tưởng hiện đại, mẫu nhà cấp 4 đẹp lên trông thấy và rạng ngời, bừng sáng trước cảm nhận của người xem.

kieu-nha-vuon-dep-moi-nhat-o-que

Dù ở góc nhìn nào, từng chi tiết trình bày ngoại thất đều đem đến sự thiện cảm, thân quen nhưng vẫn tạo dựng được nét riêng qua hệ kiến trúc đa năng, nhiều tiện ích. Đồng thời, các các hình khối được trang trí cuốn hút bằng vật liệu mới nên cảm giác tươi tắn, rộn ràng khiến người xem khó rời ánh mắt và đọng lại nhiều ấm tượng sâu sắc, dài lâu. Được thiết kế theo khuynh hướng nếp nhà ba gian nên độ hoành tráng, rộng lớn của hệ kiến trúc có nhiều nét khác biệt hơn so với hầu hết các mẫu nhà cấp 4 mái thái xung quanh đó và tạo được quy mô cảnh quan tự nhiên tương thông, rộng rãi. Đó là tiền đề tích cực cho hệ thống điền viên sinh thái trở nên có ý nghĩa, góp phần lớn lao vào việc cải thiện môi trường sống thuận thừa sinh khí.

kien-truc-nha-mai-thai-dep-cap-4-o-nong-thon

Lấy các nếp mái làm phương tiện diễn đạt ý nghĩa cho ngôn ngữ kiến trúc nên tâm điểm của mọi sự chú ý đều bắt nguồn từ đây. Do đó, hệ kết cấu của mẫu nhà cấp 4 đẹp này rất chú trọng đến việc kiến tạo các nếp mái sao cho vừa hợp nhãn thị hiếu vừa tôn lên tính chất trịnh trọng, thanh lịch với những điểm nhất rất tinh tế, độc đáo. Bên cạnh đó, một vài yếu tố mới mẻ như cột khói, mái che cửa sổ, các console, đường kẻ ron..cũng góp phần điểm xuyến cho không gian kiến trúc trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn.

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 là không gian sống tao nhã và đậm khí chất tự nhiên mà gia chủ đã chọn lựa. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy tinh thần dân tộc đậm đà, mang bản sắc thâm thúy của tâm hồn người Việt và chứa đựng nghệ thuật sống coi trọng thiên nhiên. Và thực tế, hình ảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp trên đây đã đi vào bức tranh quê bằng nhiều cảm xúc đặc biệt. Song song đó, những giá trị tinh thần lớn lao mà cách sáng tạo phong cách kiến trúc thể hiện khiến con người luôn được sống trong môi trường thư thái, bình an và miên man trước khung cảnh thiên nhiên thuần túy.

Bản vẽ Kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Sơn Tây-Hà Nội

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 160m2 của gia đình A. Khoát tại Sơn Tây-Hà Nội chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ nhận biệt được về quy mô nội thất đa dạng bên trong. Được thiết kế tối đa diện tích sử dụng nên diện tích nội thất rất rỗng rãi và có được môi trường sinh hoạt gia đình thoải mái, tiện nghi.

 

nha-cap-4-co-4-phong-ngu-1-phong-tho

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu

Dực trên bố cục thiết kế theo cách sắp xếp của nếp nhà ba gian truyền thống nên phần thân của ngôi nhà được trải dài và tiện ích nội thất cũng dễ dàng tổ chức. Trong đó, phòng thờ và phòng khách chiếm giữ vị trí trung tâm của gia trạch và lan tỏa giao thông đến phòng ngủ, phòng ăn đã tạo nên sự ấm cúng, gắn kết trong không khí đoàn viên gia đình. Và sự tiện nghi, tiện lợi luôn đem đến cho mỗi thành viên những cảm xúc bình an, nhẹ nhõm và thảnh thơi thư giản trong không gian của chính mình.

mau-nha-cap-4-mai-thai-kien-truc-hien-dai

Với những ưu điểm của bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp cho nhiều gia chủ dễ dàng hơn trong việc định hình không gian sống mới khi đề cập đến hình thái kiến trúc nhà vườn cấp 4 thái thái nông thôn. Từ yếu tố tạo hình đến bố cục nội thất đểu đem lại cho con người sự thoải mái qua những tính năng nổi bật về cách thức giao tiếp với môi trường tự nhiên, tối ưu hóa tiện ích sinh hoạt và thích nghi bền vững theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *