Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 nổi bật lên qua dáng vẻ trẻ trung và thanh lịch của phong cách thiết kế giàu tính nghệ thuật. Điểm nhấn gây chú ý người xem được khởi nguồn từ quy cách kiến tạo nếp mái giật cấp mới lạ, đem lại cảm giác thú vị về tính cách điệu của kiến trúc từ đó gây ấn tượng mạnh cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

kien truc nha mai lech
Tổng quan kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 tại H. Trần Văn Thời-Cà Mau

Vận dụng khéo léo các yếu tố thẩm mỹ của ngôn ngữ hiện đại, hình ảnh ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp trên đây đã tạo nên một hình thái nghệ thuật riêng khá độc đáo vừa tôn lên dấu ấn của cá nhân vừa thỏa mãn nhãn quan đại chúng và phát huy được tính chuyển động của hình khối để tăng thêm tiện nghi và đem lại những cảm nhận khác biệt hơn so với nếp mái dốc truyền thống quen thuộc.

Thông tin dự án kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 có 3 phòng ngủ tại Cà Mau

Dự án: mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà mái lệch kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Bùi Phú Quốc.

Địa chỉ xây dựng: Khóm 7-TT. Trần Văn Thời-H. Trần Văn Thời-Cà Mau.

Diện tích lô đất: 14x45m(630m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 phong cách hiện đại tại TP.Bảo Lộc-Lâm Đồng

Tổng quan kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 phong cách hiện đại tại  H. Trần Văn Thời-Cà Mau

Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 đang là xu hướng nhà đẹp mới được nhiều gia chủ quan tâm vì ngôn ngữ thiết kế có nhiều nét tạo hình cuốn hút. Từ hình thức đến nội dung đều có sự đột phá mạnh mẽ về nghệ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ và có nhiều sáng tạo vượt bậc để đem lại cái nhìn tinh tế, sinh động.

nha-cap-4-kieu-mai-lech

Khác biệt với ngoại hình chỉnh chu, đăng đối của xu hướng kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp, phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 trên đây là sự tổng hợp của nhiều thành tố hình khối có tính chuyển động, giàu ý tưởng và đa nghĩa để cái đẹp được định hình dựa trên khả năng cảm nhận riêng của mỗi người. Thêm vào đó, bố cục tạo hình thân thiện với môi trường, phát huy được năng lực tiếp cận với thiên nhiên, dễ dàng thích ứng trước mọi điều kiện sinh hoạt, giữa không gian và kiến trúc là một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên nên tính ứng dụng rất cao và được nhiều gia đình đón nhận.

kien-truc-nha-cap-4-mai-lech

Quay lưng lại với nghệ thuật truyền thống, quy chuẩn kiến tạo mỹ thuật ngoại thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 180m2 được xuất phát từ cách tổ chức các nếp mái dốc cao, xuôi chiều một phương và có sự kết hợp của mái bằng, trụ cột cao gây điểm nhấn. Nó vừa tối ưu khả năng cản nắng che mưa vừa đem lại cái nhìn thanh tao, hiện đại bằng các gam màu vật liệu ngoại thất bắt mắt. Ngoài ra, các ô cửa kính đa tỉ lệ là chất xúc tác tự nhiên có ý nghĩa làm tăng lên dàng vẻ trẻ trung, năng động và mở ra các giải pháp đón gió, lấy sáng chủ động cho ngôi nhà.

nha-cap-4-thiet-ke-mai-lech

Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 đem lại cho người xem một ngôn ngữ nghệ thuật mới khác biệt hoàn toàn với xu hướng kiến trúc nhiệt đới quen thuộc. Phong cách thiết kế lỗi lạc, đường nét hình khối giàu sức sống và sáng tạo được nhiều ý tưởng trong bố cục tạo hình đã làm nên sức hấp dẫn của thể loại này. Và đó cũng là mong muốn thay đổi của nhiều gia đình trẻ hiện nay để cái đẹp được nhìn nhận ở một góc độ mới, nghĩa mới hơn so vơi ngày hôm qua.

Bản vẽ phương án nội thất kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 tại  H. Trần Văn Thời-Cà Mau

Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 có 3 phòng ngủ tại  H. Trần Văn Thời-Cà Mau chỉ nhìn thoáng qua cũng khiến nhiều gia chủ trẻ tuổi có hứng thú vì cấu trúc của ngôi nhà luôn đem lại nét trẻ trung, thanh lịch qua từng góc cạnh. Sự khác biệt về cách thức tổ chức không gian và cách vận dụng hình khối đã tạo cho ngoại hình ngôi nhà phong phú về mỹ thuật, sinh động về đường nét và mở ra một môi trường sống có giá trị sinh thái cao.

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-lech

ban-ve-nha-kieu-mai-lech

Và phương án bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái lệch đã chứng minh được tính khả dụng trong mọi điều kiện sinh hoạt. Giữa không gian và kiến trúc có sự tương tác linh hoạt, tạo dòng tuần hoàn không khí ánh sáng ổn định, cân bằng để các căn phòng luôn thoáng mát.

Với lối quy hoạch thiên về nếp sinh hoạt dân dã, gần gũi với thiên nhiên, bố cục phân chia các chức năng nội thất bên trong mẫu nhà đẹp cấp 4 hiện đại trên đây rất coi trọng đến sự thông thoáng để làm sao mỗi vị trí trong ngôi nhà đều có thể đón nhận được những làn gió miên man mát nhẹ, có thể cảm nhận được dòng không khí trong lành qua từng hơi thở và luôn sảng khoái, thoải mái khi sum họp, đoàn viên.

Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2

Kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại 180m2 có 3 phòng ngủ tại  Huyện Trần Văn Thời-Cà Mau sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các gia đình có phong cách sống phóng khoáng. Xu hướng kiến trúc phản ánh được tâm hồn trẻ trung, cá tính của người gia chủ và nói lên được ” cái gu” thẩm mỹ riêng, không trùng lặp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *