Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 kiểu dáng hiện đại là không gian sinh hoạt thoải mái cho nhiều gia đình trẻ hiện nay ở ngoại thành. Với phong cách thiết kế lỗi lạc, giàu tính tự nhiên và tiếp cận được với xu hướng hiện đại, mẫu nhà mái thái tại Điện Bàn-Quảng Nam chúng tôi giới thiệu đến quý khách sau đây sẽ là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 đẹp hoàn thiện về mọi nhu cầu để mái ấm gia đình luôn đong đầy niềm vui sum họp.  

 

kieu nha mai thai dep nhat
Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ tại Điện Bàn-Quảng Nam

 

Ở mọi phương diện thiết kế, nét đẹp của ngôi nhà nổi bật lên từ vai trò kiến tạo của các nếp mái đăng đối, giật cấp nhiều nếp. Nó đem lại một phong thái thanh tao, trang nhã với những điểm nhấn nghệ thuật nhẹ nhàng, thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế khoáng đạt, trẻ trung, đường nét, màu sắc tinh tế đã thổi hồn vào kiến trúc một hình ảnh nhà cấp 4 hiện đại, đẹp và thẩm mỹ hơn ngày hôm qua mà ai cũng đã từng quen thuộc.

 

mau-mat-tien-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

 

Ở góc nhìn tiền cảnh, Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 là sự hài hòa giữa ngôn ngữ truyền thồng với phong cách thiết kế hiện đại. Những chi tiết mỹ thuật ngoại thất tuy đơn giản nhưng rất hòa quyện, đồng điệu và chỉnh thể thống nhất trên cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu. Không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, vì thế người xem dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi và gắn bó mật thiết với nếp sinh hoạt phóng khoáng của người dân quê ngoại thành.

 

kieu-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

 

Trong mối tương quan giữa truyền thống và hiện đại, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 130m2 trên đây đã điểm xuyến cho bức tranh quê một hình mẫu nhà đẹp nông thôn mới giàu tính nghệ thuật. Từ hình thức đến nội dung đều bộc lộ được giá trị văn hóa dân gian đậm đà, mang hơi thở hồn quê Việt sâu sắc và chất chứa tình quê, tình người mộc mạc. Ngoài ra, kiến trúc đề cao vai trò của tự nhiên trong việc kiến tạo môi trường sinh thái thuận lợi vì thế mà đón nhận được tâm ý của nhiều người và trở nên tiêu biểu, hiện thực.

 

nha-cap-4-hien-dai-dep

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 chúng tôi giới thiệu đến quy khách đã toát lên được những đặc trưng cơ bản của nền kiến trúc nhiệt đới cũng như nói lên được những tính chất mới mẻ về không gian cư trú. Mọi tiêu chuẩn thiết kế từ bố cục đến mỹ thuật tạo hình đều toát lên nét đẹp chân phương tế nhị và thâm trầm, sâu lắng. Các bộ phận chức năng ngoại thất đều đảm bảo tỉ lệ điển hình, kiến trúc sử dụng các thủ pháp dân gian khoáng đạt, phong cách nghệ thuật trẻ trung mang âm hưởng hiện đại nhẹ nhàng…là những ưu điểm nổi bật khi quý khách tham khảo qua dự án nhà cấp 4 mái thái đẹp trên đây.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ tại Điện Bàn-Quảng Nam

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Kiến trúc: nhà cấp 4 phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hữu Vĩ.

Địa chỉ xây dựng: Điện Thắng Trung- TX. Điện Bàn-Tỉnh Quảng Nam.

Diện tích lô đất: 12x27m(324m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m (128m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Bản vẽ phương án kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ tại Điện Bàn-Quảng Nam

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 tại Điện Bàn-Quảng Nam là không gian sinh hoạt ấm cúng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Được bố trí với 3 phòng ngủ tiện nghi và gói gọn trong giới hạn thiết kế 130m2, nhu cầu sinh hoạt bên trong đáp ứng được đầy đủ các chức năng sử dụng và tạo ra một giới môi sinh rộng rãi, thoải mái.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-130m2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-130m2

 

Được quy hoạch gọn gàng, ngăn nắp và tối ưu hóa đồng bộ các tính năng sử dụng, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2 đã chứng minh được sự tiện lợi trước mọi điều kiện sinh hoạt. Bố cục kiến trúc đã cải thiện đáng kể khả năng tương tác với môi trường xung quanh, thu hút được nhiều gió và chủ động lấy sáng tự nhiên. Mặc khác, giao thông linh hoạt, hành lang hiên, sân trước-sân sau tương thông kết nối là những tiền đề quan trong để kiến tạo nên một không gian nhà vườn gắn bó với thiên nhiên.

Từ những giá trị hiện thức đó, sản phẩm kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ của gia đình Anh. Nguyễn Hữu Vĩ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tầng lớp nhân dân địa phương, đón nhận được tâm ý của nhiều người và cũng sẽ là một trong những căn nhà đẹp cho quy khách khi tham khảo qua dự án này.

 

Hình ảnh 3D nội thất kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Điện Bàn-Quảng Nam

 

phong-khach-hien-dai-nha-cap-4

 

thiet-ke-phong-khach-dep-nha-cap-4

 

mau-phong-khach-dep-nha-cap-4

 

mau-phong-khach-nha-cap-4

 

mau-thiet-ke-phong-bep-nha-cap-4

 

phong-an-nha-cap-4

 

mau-phong-bep-nha-cap-4

 

mau-phong-ngu-nha-cap-4-3

 

phong-ngu-hien-dai-nha-cap-4-3

 

mau-phong-ngu-dep-nha-cap-4-3

 

mau-phong-ngu-con-gai

 

mau-phong-ngu-be-gai

 

phong-ngu-cua-con-gai

 

mau-phong-ngu-con-trai

 

mau-phong-ngu-dep-cua-con-trai

 

mau-phong-ngu-dep-cho-con-trai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *