Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ đã đáp ứng được các quy chuẩn mỹ thuật ngoại thất sinh động theo xu hướng hiện đại và kiến trúc có sự kế thừa, phát huy những tinh hoa quá khứ kết hợp đồng điệu với thanh âm của vật liệu mới nên tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật vì thế mà được tăng lên để mang lại cho không gian thực tại một sản phẩm nhà đẹp có sức sống mới, giàu tính dân gian thuần Việt.

nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ
Tổng quan mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

So với những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác thì nhà cấp 4 mái thái kiến trúc hiện đại này có những điểm sáng tạo mới gây dựng được sự thu hút người xem. Đó là những đường nét và họa tiết vừa thanh thoát vừa khoáng đạt mang tính dân tộc điển hình và tính địa phương phong phú. Nó điểm xuyến cho ngôi nhà trở nên rộn ràng, vui tươi và thể hiện được đời sống văn hóa tinh thần phong phú của người Việt.

Vận dụng sự linh hoạt, biến hóa của các đường nét và màu sắc, các chi tiết bộ phận công năng ngoại thất đã phát huy được vai trò kiến tạo không gian, kiến tạo hệ sinh thái kiến trúc thành một tập hợp hoàn chỉnh và thống nhất, cân băng và ổn định để cái đẹp được tìm thấy từ trong từng thực thể chức năng tạo hình.

Thông tin dự án Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Trịnh Bá Hòa

Địa chỉ: Yên Phong-Yên Định-Thanh Hóa

Diện tích lô đất: 260m(10x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 140m(7.6×18.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, phòng tắm, sân phơi.

Tham khảo thêm: Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m kiến trúc mái thái tại Bình Phước

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ của gia đình anh Hòa tại Yên Định-Thanh Hóa sẽ đem lại một làn gió mới, sức sống mới để bức tranh nông thôn trở nên đa sắc và nghệ thuật nhà cấp 4 được sự quan tâm của nhiều người hơn. Mỹ thuật tạo hình kiến trúc đã khoác lên cho ngôi nhà một diện mạo sang trọng, tinh tế và giàu cảm xúc mặc dụ hệ kết cấu không ngoạn mục, đa nghĩa như thể loại biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại mà nhiều người đã từng quen thuộc.

Biểu hiện cơ bản của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này là hệ mái được sắp đặt một cách công phu, giật cấp, đăng đối và thu hồi nên nó đem lại cảm nhận trầm lặng, chậm rãi và tế nhị. Song song với đó là những nguyên tắc cơ bản của nền kiến trúc nhiệt đới, có dấu ấn sâu sắc của mỹ thuật tạo hình cổ truyền và dân gian nên tính ứng dụng, tính thẩm mỹ vì thế mà được chan hòa với cộng đồng làng xóm, được mọi người đón nhận và tạo được thiện ý với người xem.

mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Dựa trên diện tích lô đất và nhu cầu sử dụng, phong thái mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này đã cân bằng được khối tích không gian hợp lý về mặt mỹ quan, tạo dựng bố cục hài hòa, sáng tạo đường nét tao nhã, thanh thoát và linh hoạt trong mọi nhu cầu nên tính ứng dụng, tính hiện thực được phát huy và tạo nên một hệ sinh thái kiến trúc toàn vẹn về mọi mặt. Bên cạnh đó, với phương thức kết cấu có tính hình tượng nhẹ nhàng, các đường nét trang trí kết nối uyển chuyển, đồng nhất về ngôn ngữ và hài hòa trong màu sắc vật liệu vậy nên cảm giác khô khan, nghèo nàn bị loại bỏ mà thay vào đó là sự tươi tắn, rãng rỡ bao trùm lên toàn cảnh.

Và thực tế, mỹ thuật trang trí bao trùm trên hai mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có 3 phòng ngủ này không hề tốn kém đến nhiều vật liệu trang trí mà nó chỉ để cao vai trò của màu sắc sơn nước ngoại thất tươi sáng đồng điệu với gam màu ngói đỏ tươi, tạo thêm hiệu ứng ấm áp, tăng thêm sức sống và sự duyên dáng cho ngôi nhà để không gian và thời gian hòa quyện trong thanh sắc xanh tươi bốn mùa.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 140m2

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ là hình mẫu nhà vườn phổ biến nhất hiện nay ở các vùng quê vì tính thực tiễn, tính dân gian được thể hiện khá đầy đủ. Ngoài ra, tính hình tượng dân tộc được phản ánh một cách đậm đà, sinh động và là sản phẩm vật chất gắn liền với các hoạt động lao động-sản xuất, thể hiện được đời sống tinh thần mộc mạc, đằm thắm của bà con nhân dân nông thôn ngoại thành. Và ở một góc nhìn toàn cảnh, phong thái kiến trúc đã tạo dựng được một tâm thế sang trọng, một phong cách hiện đại bằng sự kết hợp chuẩn mực của các nếp mái chữ A đăng đối, thu hồi gây dựng điểm nhấn độc đáo với người xem.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 đã góp phần làm nên sự rạng ngời cho bức tranh nông thôn mới và đem lại cho gia chủ một không gian nhà vườn giàu sinh khí để nghỉ dưỡng. Mọi tiêu chuẩn kiến trúc đều đạt chuẩn tầm thước, tỉ lệ không gian hài hòa, biến hóa, mỹ thuật tạo hình xinh xắn, khoáng đạt và chất chứa hoài niệm truyền thống sâu xa. Vậy nên sự xuất hiện của hình mẫu nhà đẹp mới này sẽ được nhiều người quan tâm, đón nhận và trở thành một trong những ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc có tính nhân bản.

Bản vẽ phương án nội thất kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ bên cạnh việc chú trọng tạo nên nét tinh tế, đồng điệu với cảnh quan và môi trường thực tại thì không gian nội thất bên trong mới thực sự đem lại cho người ta cảm giác thân thiện và thoải mái. Để đạt được điều đó, diện tích thiết kế phải tương đồng với bố cục tạo hình và chức năng sinh hoạt phải đem đến niềm hứng khởi, tạo không khí đoàn viên gia đình ấm cúng, chan hòa.

Được cân đối các tiêu chuẩn phù hợp với tổng thể lô đất và hiệu suất đáp ứng thỏa mãn cho từng mục đích, nhu cầu sử dụng nên không gian bên trong ngôi nhà luôn đảm bảo được sự thông thoáng, giao thông linh hoạt, giữa môi trường nhà và tự nhiên có được sự tiếp xúc, giao lưu kết nối thông qua nhiều giải pháp đồng bộ.

bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ

Không gian nội thất bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp trên đây đã thể hiện đầy đủ các chức năng và có tiết chế về quy tắc vận hành. Sự tổ chức khoa học, hợp lý từ việc sinh hoạt đến nghỉ ngơi hàng ngày đã gợi lên cho người xem một bầu không khí gia đình sung túc và viên mãn. Trong đó, các tiện ích đều sắp xếp nề nếp, phân khúc rõ ràng và kết nối trong một hệ thống không gian mở theo xu hướng hiện đại mới.

Tận dụng hệ thống sinh thái xung quanh thoáng đảng, cảnh quan xanh tươi, trước sau và bên hiên đều có ánh nắng ấm áp, không khí tuần hoàn ổn định nên các chi tiết cửa và giao thông đi lại có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài sẽ đem đến một môi trường nhà luôn vượng khí tự nhiên và đó cũng là những tài nguyên bền vững, là tiền đề quan trọng cho sự hình thành nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái thái đẹp 3 phòng ngủ này.

Và thông qua dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2  của gia đình anh Hòa chúng tôi hi vọng đã giới thiệu đến quý gia chủ trên mọi miền quê đất nước một sản phẩm nhà vườn nông thôn toàn vẹn-như ý và bắt đầu một cuộc sống mới an nhàn vì hệ kiến trúc này đã hội tụ những điều kiện cần và đủ để hình thành nên một điền viên lý tưởng.

Hình ảnh nội thất kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng ăn nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng ăn nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *