Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà cấp 4 đáp ứng mọi tiêu chuẩn về mỹ quan kiến trúc và tổ chức được không gian nội ngoại thất gọn đẹp. Từ hình thức đến nội dung đều thể hiện được khả năng tương tác cao với môi trường, thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên và đem lại một tổ ấm tiện nghi với nhiều tính năng vượt trội.

mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ
Tổng quan mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ tại Đông Anh-Hà Nội

Theo hướng nhìn mặt tiền chính, hệ sinh thái kiến trúc nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp tạo nên được một điền viên sân vườn tương thông kết nối. Xung quanh ngôi nhà là các thể loại sân vườn trải dài và gắn bó, hài hòa với thiên nhiên, giữa không gian và hình khối kiến trúc như là một yếu tố hữu cơ gắn bó mật thiết với mọi hoạt động bình dị trong đời sống tinh thần của bà con ngoại thành.

Bên cạnh coi trọng đến việc bảo tồn kiểu kiến trúc theo xu hướng nhà vườn truyền thống thì mỹ thuật ứng dụng cho ngôi nhà gây dựng được thiện cảm, thu hút sự quan tâm của đại bộ phận tầng lớp bình dân ở nông thôn vì tính dân tộc, tính địa phương được phác họa một cách đậm đà, phản ánh đời sống văn hóa, phong tục tập quán và là thành quả sáng tạo-lao động mang dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 chữ L kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Nguyễn Việt Cường.

Địa chỉ: Đông Anh-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 200m(10x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 105m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói có sân vườn đẹp tại Thanh Hóa

Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Đông Anh-Hà Nội

Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ thoạt đầu mới xem qua, nhiều người sẽ bị sức hút của nó níu kéo vì hệ kiến trúc mẫu nhà đẹp này được hình thành dựa trên sự sắp xếp chỉnh thể, đăng đối của các nếp mái có tính nghệ thuật cao, song song đó là các chi tiết mỹ thuật trang trí giàu sắc thái dân gian tuy quên thuộc nhưng trong một ngữ cảnh mới nó cũng gây được sức hấp dẫn một cách rất tự nhiên.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ

Trước một khung cảnh thiên nhiên có năng gió giao hòa, hình ảnh căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện lên với một nét xinh tươi và ấm áp. Các bộ phận chức năng ngoại thất gần gũi, gắn bó, kết nối trong một hệ thống các sự kiện có tính hiện thực, tính kế thừa phong phú. Bên cạnh đó, các yếu tố mỹ thuật bằng các thể loại hoa văn dân tộc, phù điêu trừu tượng, đường chỉ, gờ phào… được trang trí một cách có tiết chế đã làm cho kiến trúc trở nên lỗi lạc, quang minh, phát huy được cái thần thái trang trọng và thâm thúy sâu lắng trí tuệ.

So với các mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ cùng thể loại thì quy mô và tiện ích sử dụng của dự án này tương đối khiêm tốn nhưng bù lại lợi điểm của bố cục hình dáng chữ L đã tạo được một huyền quan sân vườn có sự biến đổi linh hoạt trước mọi tác nhân của tự nhiên và đa năng trong mọi hoạt động. Từ đó ngôi nhà đi vào thực tiễn bằng tất cả sự vận hành cân bằng nhất về giới môi sinh để cuộc sông đoàn viên gia đình luôn tràn đầy sức sống, tinh thần và thể chất luôn an hòa, thỏa mãn.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở hà nội

Trong thực tế, hầu hết các mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp chữ L luôn đem đến cho người xem và người sử dụng một cảm nhận không gian rất vượng khí tự nhiên vì quy cách tiếp cận với môi trường thiên nhiên của nó rất biến hóa và giúp cho con người dễ dàng di chuyển, dễ dàng tìm kiếm những khoảng không bên ngoài cho nhiều mục đích khác nhau và một trong những điều mà ai cũng mong muốn là xung quanh ngôi nhà luôn có màu xanh hoa thắm ngày xuân hay thư thái chăm sóc vườn cây, tiểu cảnh và nhìn ngắm thiên nhiên qua các ô cửa rộng thoáng bao quanh đã được thể hiện đồng bộ trên các bề mặt kiến trúc này.

Tổng quan kiến trúc Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ tạo nên được một hệ sinh thái coi trọng môi trường sống giàu năng lượng tự nhiên. Trong đó, vai trò chủ thể là con người được đề cao một khi kiến trúc gắn bó mật thiết với thiên nhiên và cộng đồng làng xóm, tạo dựng được một quần thể sinh thái mang lại nguồn lợi bền vững cho cuộc sống càng thêm tiện nghi. Và sâu xa hơn hệ kiến trúc và cảnh quan của ngôi nhà thể hiện được những nét đặc trưng trong văn hóa kiến trúc truyền thống của người Việt mặc dù diện tích thực tế của lô đất chỉ là 200m2.

Bản vẽ bố trí nội thất kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp đẹp có 3 phòng ngủ tại Đông Anh-Hà Nội

Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ tại Đông Anh-Hà Nội không bề thế về quy mô, không hoành tráng, trịnh trọng như các kiến trúc nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ mang phong thái biệt thự nhưng không gian nội thất bên trong thỏa mãn được mọi nhu cầu sử dụng cho đại đa số tầng lớp bình dân ở thôn quê. Từng khu chức năng được tổ chức hợp lý, có phân chia rõ ràng về trật tự và vai trò sử dụng của từng căn phòng nên khi bước vào ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự nề nếp, chỉnh thể trong sinh hoạt gia đình.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ

Khi xem qua các quy chuẩn bố trí nội thất trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ này nỗi bật nhất là môi trường sinh hoat chung kéo dài từ phòng khách đến khu phòng ăn. Vì trong nhu cầu lớn của một gia đình thì không gian chung luôn được coi trọng, nó hội tụ tất cả mọi diễn biến trong đời sống và cũng là nhân tố cốt lõi để kết nối tình cảm giữa các thành viên, gắn kết sợi giây yêu thương và tạo nên được một bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng, sum vầy.

Với nhiều gia đình ở nông thôn ngoại thành thì hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ rất thiết thực và hữu dụng với công năng nội thất trọn vẹn. Mọi tiêu chuẩn về diện tích thiết kế, sắp đặt công năng nội thất đều đảm bảo tính tương tác cao với môi trường bên ngoài. Đồng thời kiến trúc làm rõ được tính chất nghệ thuật hiện đại thuần Việt, giàu tính nhân văn bằng các đường nét mỹ thuật thâm trầm, sâu lắng.

mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *