Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đang ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng vì loại hình kiến trúc nhà đẹp này đem lại nhiều tiện ích và có những đóng góp ý nghĩa đến không gian nội ngoại thất và tạo ra một hệ sinh thái vô cùng tao nhã,  đậm khí chất.

 

mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ 190m2
Tổng quan mặt tiền kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 190m2 tại TP. Tuyên Quang

 

Và mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 190m2 chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đây đã vén màn cho bức tranh nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới mang đầy đủ lý luận truyền thống sâu xa, có tính triết lý bao gồm các mặt về mỹ học và phong tục, tập quán dân gian đã được chắt lọc để hình thành nên một hệ thống kiến trúc độc đáo có nội hàm phong phú, mang theo những hoài niệm của cố nhân về mục tiêu “thiên nhân hợp nhất”.

Thông tin dự án mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại TP. Tuyên Quang

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Sơn.

Địa chỉ: TP. Tuyên Quang- Tỉnh Tuyên Quang

Diện tích lô đất: 816m2(24x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 162m2( 9x18m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, nhà bếp, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng tại Bình Dương

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 190m2 phong cách Á Đông

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 190m2 đã tạo cho mình một phong thái kiến trúc đĩnh đạc, uy nghi trước sự vươn lên của nhiều mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp gần đó. Tuy chiều cao căn biệt thự không được phát huy nhưng quy mô tổ chức ngoại thất, mỹ thuật trình bày thì rất sang trọng, tinh tế và giàu cảm xúc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp.

Với mong muốn phù hợp với nhu cầu thực tế, đảm bảo đi lai tiện lợi cho các thành viên trong gia đình và tận dụng tốt mọi nguồn lợi to lớn về mặt tự nhiên nên chiều cao căn biệt thự chỉ giới hạn ở mức độ tương ứng với chiều cao của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn và chú trọng nhiều hơn đến cách vận hàng chuỗi tiện ích sinh hoạt, nghỉ ngơi tiện lợi, thoải mái.

 

mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 190m2

 

mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 190m2

 

Quan sát tỉ mỉ ngoại thất căn biệt thự, người xem sẽ bị lôi cuốn một cách rất tự nhiên vì trên các bề mặt tường có nhiều điểm nhấn gây được sự chú ý thông qua các chi tiết trang trí giàu tính mỹ thuật dân gian quen thuộc. Ở hai mặt tiền chính nhìn ra huyền quan sân vườn lớn, vai trò chức năng của các trụ cột là điểm khởi đầu của nghệ thuật vừa đem lại tư thế cân bằng, ổn định, tạo dáng vẻ khỏe khoắn cho kiến trúc công trình vừa đảm trách chức năng bộ mặt của ngôi nhà trong vai trò giao tiếp với tự nhiên và xã hội.

Bên cạnh, nghệ thuật và không gian kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng này thể hiện được đầy đủ những đặc trưng của văn hóa mỹ thuật-hội họa mang phong cách thâm trầm, tề nhị Á Đông, tỉ lệ không gian gắn bó gần gũi với hoạt đông của con người, tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa thống nhất thì môi trường cảnh quan là tiền đề quan trọng để mỗi chi tiết, đường nét, họa tiết tự làm đẹp mình lên. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống kết cấu mái ngói dốc tứ diện (hay còn gọi là kiểu “bánh ú” ) có viền rộng bao phủ xung quanh các cổ mái, nó được coi là linh hồn của thực thể ngoại thất và là phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu tượng, làm toát lên cái thần thái của công trình.

 

thiết kế biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái sau khi đã thống nhật được những nguyên tắc và chuẩn hóa hình thức kết cấu kiến trúc đáp ứng toàn vẹn tâm ước của gia chủ, nó đã khoác lên mình một tấm áo đầy sắc thái. Đó là sự tương thông đến từ nhiều yếu tố: bố cục ngoại thất, màu sắc vật liệu, ngoại cảnh thiên nhiên, các bộ phận chức năng….đều đem đến một sự đồng điệu hoàn hảo nhất.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ tại TP. Tuyên Quang để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc về một hình thái kiến trúc mẫu biệt thự vườn cấp 4 mang lại nhiều ý nghĩa to lớn và lưu giữa được nhiều giá trị về cốt cánh và tinh thần sống của người Việt từ xưa đến nay. Tôn chỉ ở đây là khảo sát tỉ mỉ, hiểu rõ môi trường tự nhiên thực tại, thuận theo tự nhiên, dựa vào tự nhiên và cải tạo một cách có tiết chế nhằm tạo ra môi trường nhà ở tốt đẹp, giành lấy những thuận lợi về sức khỏe và tinh thần cho con người.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 190m2 tại TP. Tuyên Quang

Mẫu nhà vườn 1 tầng 190m2 tạo ra một không gian nhà ở rộng rãi, bề thế một khi kiến trúc đảm bảo được các nguyên lý về bố cục tạo hình và gây dựng được tài nguyên mỹ quan thiện cảm, gắn bó với tâm tư tình cảm và tâm hồn người Việt, tôn lên giá trị bản sắc đậm đà.

Với diện tích thiết kế trong phạm vi 190m2 sử dụng đã đem lại nhiều chức năng đa dạng về tiện ích nội thất. Các khu chức năng được rộng rãi hơn, có điều kiện tiếp cận dồi dào với môi trường tự nhiên trong lành. Các ô cửa rộng mở theo nhiều hướng sẽ phát huy khả năng thu hồi gió chủ động và tiếp nhận ánh sáng tích cực… Tất cả đều được cân đối nhằm đem lại môi trường nhà thoáng mát, tốt cho sức khỏe và thoải mái cho tinh thần, góp phần quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí sinh hoạt gia đình phấn khởi, vui tười và luôn đong đầy hạnh phúc.

bản vẽ mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 190m2

 

bản vẽ mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp 190m2

 

So với quy mô của các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc nhà vườn khác thì bố cục nội thất bên trong biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ này đem đến sự ấm cúng, xum vầy hơn dựa trên đặc trưng về mặt tổ chức loại hình không gian. Giữa các căn phòng và tiện ích phát huy được hết công suất và mật độ sử dụng, liên kết về giao thông nội bộ linh hoạt và không gian mở được trải rộng kéo dài khi phòng khách, phòng ăn, hậu sảnh, khu vực làm bếp tìm thấy nhau trong trong sự kết nối tương thông.

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 190m2 không biến hóa về hình khối, không mượt mà, mềm mại về đường nét mỹ thuật tượng trưng hay các biểu tượng siêu hình, mà nó đại diện cho một trường phái kiến trúc chứa đựng triết lý truyền thống sâu xa, để cái đẹp là sự dung hòa mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần có giá trị thiền định cũng như nghệ thuật sống thâm thúy trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *