Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

Biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển kết hợp sân vườn xanh thoáng tại TX. Long Khánh-Đồng Nai là hình mẫu biệt thự đẹp tiêu biểu của xu thế mới khi môi trường sinh thái và kiến trúc hòa quyện vào nhau tạo thành một tập hợp mỹ thuật tự nhiên đa dạng mang nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần, thư giãn trong khí tiết xanh tươi thuần khiết và chiêm nghiệm những dư vị miên man của cuộc sống.

biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có gara
Tổng quan Kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

Nhìn vào mặt tiền rộng 8m của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này ai cũng phải tấm tắt trước những nét mỹ thuật trang trí chuẩn mực mang dấu ấn của thời đại, có tính bản sắc và thâm trầm tế nhị. Không gian kiến trúc và cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, kết cấu mang tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, mềm mại, đường nét sắc sảo tinh tế.. đó là sự kết tinh của tinh hoa trí tuệ phóng khoáng hiện đại với giá trị nhân văn truyền thống để cảm nhận và tìm ra cái đẹp mới cho không gian kiến trúc ngôi nhà Việt hiện đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại Đồng Nai

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thạch

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 370.5.m2( 13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m(8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 1: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master + phòng làm việc), phòng thư viện + đọc sách, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng có 3 phòng ngủ tại Q9-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara  tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ chúng tôi triển khai trong diện tích gói gọn là 8x17m, đó là khoảng diện tích thích hợp để khởi tạo không gian kiến trúc, diện tích còn lại vận dụng quy hoạch sân vườn và bố trí lành hang lối đi. Đó là “module” chuẩn cho sự kết hợp giữa kiến trúc với sinh cảnh sân vườn hợp viên mà ta thường thấy trong các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp hiện nay.

Được tọa lạc trong KDC mới có cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại, cuộc sống êm đềm bình an, môi trường cảnh quan yên tĩnh trong lành được coi là khung cảnh sống rất lý tưởng để tận hưởng giá trị hiện thực mà phong thái kiến trúc biệt thự vườn mang lại.

 

mẫu biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có gara

Nét đẹp chúng tôi mong muốn hướng đến cho biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Thạch được thể hiện qua nếp kiến trúc “tân cổ tương phùng”. Đó là sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật thuần việt qua dáng vóc kết cấu mái đan cắt, đa diện với sự theo đuổi hình thức mới mẻ của nghệ thuật kiến trúc Roman lãng mạn ở nét uyển chuyển, mềm mại, quyến rũ trên vòm mái đón tiền sảnh chính, trên lan can ban công hay khung cửa…. Và hình ảnh duyên dáng, sang trọng của ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m đã được vun đắp, hội tụ dựa trên tâm niệm của gia chủ và cảm hứng sáng tạo mà chúng tôi đã cố gắng chuyển thể.

 

mẫu biệt thự mái thái đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có gara

 

Thực tế, yếu tố địa lý và phương vị thổ cư có mối tương quan gắn bó với phong thái, cách thể hiện bố cục, màu sắc ứng dụng, vật liệu trang trí… cho ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ này. Lô đất mặt tiền 13m của gia đình anh Thạch nhìn về hướng Đông ghé Nam 210, ba mặt đều áp sát với các nhà phố cao tầng, để mặt tiền biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái tỏa sáng trước ánh dương bình minh ấm áp chúng tôi đã mở rộng các khung cửa sảnh đón và vận dụng cơ bản hệ màu sắc sáng trong cho sơn nước và gạch ốc tường. Hiên nhà sảnh phu được đề cao trong vai trò kiến thiết giao thông, quy hoạch lành hang tiểu cảnh và đón nhận làn gió Phương Nam thanh mát nên mọi khung cửa đều hướng ra khu vực trọng điểm này.

mẫu biệt thự mái thái đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có gara 8m

 

Lấy kết cấu mái thái đan cắt làm ngôn ngữ hình thể và xây dựng thể loại, làm phương tiện thể hiện dáng vóc cho ngôi biệt thự được đầu tư rất công phu, bao quanh rìa mái biệt thự nhà vườn đều đổ bê tông và có đường viền trang trí, trên các mặt tường áp mái được đắp phù điêu mỹ thuật và được kẻ chỉ ron mảnh mai mượt mà làm tâm điểm chú ý trên cao. Thông qua nét gần gũi, gắn bó của nếp mái dốc kiểu thái này chúng tôi lấy đó làm nơi bắt đầu của mọi giá trị nghệ thuật kiến trúc và cũng là điểm kết thúc chiều cao một cách tuyệt mỹ nhất nên mọi cái đẹp của bố cục đều toát lên từ độ cao thoáng của hình thức mỹ thuật trang trí quen thuộc đó.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Thạch là một tổ hợp sống động của các hoạt động nghệ thuật kiến trúc trải dài, gắn bó với tỷ lệ không gian thiện cảm hài hòa, thống nhất, kiến trúc sử dụng nhiều yếu tố mỹ thuật tinh tế, cuốn hút. Mặt khác, là phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu cảm, cài thần của kiến trúc mang tính tượng trưng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có sân vườn xanh thoáng tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

Bên cạnh đáp ứng đầy đủ yếu cầu về phương diện mỹ thuật và phong thái kiến trúc, môi trường sống đạt nhiều thuận lợi từ bên trong bản thân mỗi căn phòng nhà hai tầng đẹp này cũng phản ánh được tâm thế và phẩm chất đúng nghĩa của kiến trúc biệt thự vườn.

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tầng trệt

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tầng 1

Quy cách bố trí các căn phòng trên mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ đã thỏa mãn quan niệm “thuận phong đắc khí”. Mỗi vị trí đều hướng ra khung cảnh tự nhiên sân vườn bên ngoài, tiếp nhận được ánh nắng, không khí ổn định, cải tạo vi khí hậu và tìm kiếm khả năng thư giãn thông qua giải pháp mái hiên sảnh đón, mái hiên sảnh phụ, ban công và các khung cửa kính bền đẹp. Đó là những “mẫu đề” quen thuộc gắn liền và giao tiếp với thiên nhiên giúp môi trường nhà luôn thoáng mát, bầu không khi sinh hoạt gia đình thoải mái, tinh thần phấn khởi… 

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ tầng mái

 

bản vẽ thiết kế mặt đứng biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế mặt cắt biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế mặt đứng trục biệt thự đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ

Một số bản vẽ triển khai kỹ thuật kiến trúc chúng tôi giới thiệu thêm sẽ giúp quý khách thấy rõ hơn quá trình cấu thành sản phẩm kiến trúc biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này. Để thỏa mãn nhu cầu không gian và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí anh Thạch đặt ra, đội ngũ KTS chúng tôi đã trải qua nhiều công đoạn. Một trong những công đoạn khá phức tạp là triển khai kết cấu kỹ thuật với các thông số chính xác dưới phương diện góc nhìn 2D, nó đặt dấu ấn ban đầu cho sự sáng tạo ra một hình mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp có giá trị cao về nghệ thuật và mang tính nhân văn sấu sắc.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

11 bình luận

 1. Tôi rất ấn tượng phong cách thiết kế của bạn nhưng tôi muốn thiết kế biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho gia nhân. Nhờ công ty tư vấn thiết kế và báo giá trọn gói mẫu thiết kế biệt thự ân tượng như trên? Tôi sinh 1964 ở Huế, ra năm làm nhà. Cám ơn

 2. Mình tên Nam, sống tại Nha Trang, cho mình hỏi: mình có khu đất nhỏ hơn 200m2 cụ thể 9x19m mặt tiền, mình muốn thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển có sân vườn tiểu cảnh, gara.. trang trí nội thất đẹp.. mong công ty báo giá và tư vấn giúp. Hồ sơ bản vẽ chi tiết, tư cách pháp nhân.. cám ơn

 3. mình có ô dất tại Tam Đảo 7mx 18m hai mặt tiền hướng 7m là chính, 18m mặt vào ngõ. muốn xây nhà 1 tầng có gara, 1 phòng khách 4 phòng ngủ 1 bếp và 3 phòng vệ sinh, cầu thang rộng có giếng trời nhờ tư vấn xem trị giá khi trao tay. rất mong hợp tác với bạn

 4. Biệt thự 1 tầng này rất đẹp và ấn tượng. Công năng sử dụng khá hoàn hảo và sáng tạo! Cho hỏi công ty bạn có thi công biệt thự tại Lào Cai không?

 5. Tôi tên Huy 64 tuổi sống tại Long An.
  Tôi rất ấn tượng và thích mẫu thiết kế này nhưng muốn thiết kế biệt thự 1 tầng ngang 20x28m, có khu vườn sinh thái, hồ bơi, diện tích thi công biệt thự 200m2, thiết kế thêm 1 nhà vòm ăn uống, nghĩ ngơi cà phê.. riêng biệt.
  Trong nội thất biệt thự thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp+ nhà ăn, wc, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh chung, phòng thờ, phòng tắm giặt và sân phơi. Cửa kính Bỉ, mái bằng xuôi về phía sau, thiết kế biệt thự vườn hiện đại châu Âu theo phong thủy hướng Đông Nam.
  Mong công ty thi công xây dựng Mẫu Nhà Đẹp Mới thiết kế và tư vấn về tài chính trọn gói cho gia đình chúng tôi với. Chờ đợi tin vui từ kiến trúc sư công ty.

 6. Mong kiến trúc sư cho tôi mẫu bản vẽ biệt thự tương tự như thế trên mảnh đất 10mx20m tại Thủ Đức nhưng có hàng rào bao quanh về giá cả, thời gian thi công.

 7. Tôi tên là Hữu ở Nghệ An. Tôi có mảnh đất khoảng rộng 9.8 và dài 30 m, 2 mặt tiền (mặt chính hướng bắc và phụ hướng tây). Tôi muốn xây một ngôi biệt thự 1 tầng có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, gara oto,, 1 phòng thờ (Thiên Chúa giáo), phòng chuyên để dụng cụ để tập thể dục và đón ánh nắng mỗi buổi sáng và có sân xanh mát mẻ để đặt một cái bàn uống cafe. Rất mong được quý công ty hợp tác để tôi có một ngôi nhà đẹp nhất với phong cách Châu Âu, đơn giản va hiện đại.nếu được mong cty hồi âm sơm nhất có thể. Rất mong đươc hợp tác với quý công ty. Cảm ơn nhiều.

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC