Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại đang được nhiều gia chủ quan tâm sưu tầm khi dự tính xây cất một mẫu nhà đẹp mới trên lô đất tương ứng. Với mong ước gia đình mình có được một tổ ấm vừa mang dáng vóc hiện đại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế và đáp ứng công năng sử dụng thì mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại 3 tầng 1 tum mà chúng tôi xây dựng cho gia đình anh Hà-chị Thoa tại Q. Gò Vấp –TP.HCM là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp quý khách nên tham khảo.

mau nha ong dep 4x15m
Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại tại Q. Gò Vấp-TP.HCM

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại là tâm điểm của mọi sự chú ý khi các nguồn vật liệu và cách thức trang trí ngoại thất rất “hợp nhãn” và thỏa mãn được “gu” thẩm mỹ của nhiều người. Tuy cách thức trang trí đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật và kỹ thuật hiện đại nhưng chi phí cho vật liệu trang trí lại không tốn kém vì tất cả đều đến từ các nguyên vật liệu phổ thông trên thị trường xây dựng. Do đó, các gia đình bình dân thành thị hoàn toàn yên tâm khi mong muốn hiện thực hóa mẫu nhà ống đẹp này trên lô đất mặt tiền 4m-5m.

Thông tin dự án thiết kế  mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại  tại Q. Gò Vấp-TP. HCM

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  A. Nguyễn Ngọc Hà-.Chị.Lê Thị Quỳnh Thoa

Địa chỉ: Q. Gò Vấp-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 72m2(4x18m).

Diện tích xây dựng: 602(4x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, giếng trời

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ tại Q Tân Bình-TP.HCM

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại 3 tầng 1 tum tại Q. Gò Vấp-TP.HCM

Với mong ước có một mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m rạng rỡ để tiếp đón người thân và bạn bè nên anh chị Hà-Thoa đã đề nghị chúng tôi lên phương án kiến trúc và tư vấn giao diện mặt tiền trong phạm vi 4m sao cho vừa hiện đại vừa có nét thẩm mỹ riêng, không trùng lặp với các mẫu nhà phố đẹp của hàng xóm xung quanh. Từ khảo sát thực tế và dựa trên nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã kiến tạo mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại 3 tầng 1 tum này mang một diện mạo sinh động và đề cao tính thẩm mỹ gắn liền với công năng, coi cái đẹp đồng nghĩa với sự tiện dụng, mang tính cách cá nhân mạnh mẽ và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong nhãn quan của đại chúng.

thiet-ke-nha-ong-dep-4m-mat-tien

Không chỉ đáp ứng tốt công năng với 4 phòng ngủ mà mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại còn thỏa mãn được bối cảnh về không gian khi chúng tôi vận dụng ngôn ngữ và kỹ thuật xây dựng hiện đại làm phương tiện diễn đạt. Với quy cách tự do, phi đối xứng, các hình khối vuông vắn và đường nét xổ thẳng trên mỗi m2 mặt tiền đều truyền tải những cảm xúc riêng và thổi hồn vào kiến trúc bằng một nét đẹp êm ái mà trong đó các loại vật liệu hiện đại có giá trị thẩm mỹ cao giữ vai trò chủ đạo.

mat tien nha ong dep 4x15m

Ánh sáng và không khí vốn là chìa khóa quyết định đến hình thái và cách thức thể hiện của ngôi nhà. Với mặt tiền tối đa 4m chúng tôi đã tận dụng toàn diện để thu hút tự nhiên đến bên các ô cửa, ban công và sân thượng. Lấy tầng 3 làm điểm nhấn nhẹ nhàng cho mặt tiền nên mọi sự chú ý đều được dồn vào ban công lửng mà chúng tôi đã kiến tạo với một nét gợi cảm riêng. Mặt khác, màu sơn dã gỗ trầm ấm tương hợp với các màu sắc của vật liệu trang trí trang nhã giúp mặt tiền thân thiện với cảnh quan, đồng điệu và có tiết chế, qua đó góp phần quan trọng tôn vinh thêm giá trị của ngôi nhà.

Dựa trên yếu tố tự nhiên và nhu cầu cũng như phong cách của chủ nhà, mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại này chúng tôi áp dụng toàn diện nét ngoạn mục, độc đáo của ngôn ngữ hiện đại để sáng tạo ra những không gian mới lạ. Từ đó tạo dựng hình ảnh riêng cho kiến trúc với một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum giàu tính tự nhiên và đong đầy cảm xúc.

Bản vẽ kiến trúc mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại 3 tầng 1 tum có 4 phòng ngủ

Không chỉ tạo dựng một diện mạo hợp thời đại, có tính kinh tế và thực tiễn, đáp ứng mong ước của gia chủ cũng như khả năng thích ứng với môi trường tự nhiên mà mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại 3 tầng 1 tum còn được tận dụng từng m2 diện tích để bố trí phòng ốc sinh hoạt trên mỗi sảnh tầng.

ban-ve-nha-ong-mat-tien-4m

ban-ve-nha-ong-4x15m

ban-ve-nha-ong-4m

 

ban-ve-nha-ong-4m-mat-tien

Các bản vẽ bố trí nội thất của mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại này đáp ứng nhiều công năng, điều này cho thấy mật độ giao thông và môi trường nhà luôn biến động. Trong đó, mỗi sảnh tầng đều thỏa mãn một số nhu cầu chung ngoài 4 phòng ngủ riêng. Mặt tiền 4m là khoảng không duy nhất để ngôi nhà giao tiếp với xã hội và tìm đến thiên nhiên nên chúng tôi đã cố gắng tạo ra nhiều “nẻo” lấy sáng, đón gió cho các căn phòng thông qua quy cách tương trợ mà trong đó mỗi căn phòng đều giữ một vai trò điều tiết không khí, thu nạp ánh sáng, cân bằng môi trường ổn định.

Tham khảo thêm: mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m kiến trúc hiện đại tại TP. Cần Thơ

Hình ảnh nội thất mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại tại Q. Gò Vấp-TP.HCM

Một số hình ảnh bố trí nội thất nhà ống mà chúng tôi thể hiện cho gia đình anh Hà sẽ minh chứng về môi trường sống bên trong, nó không chỉ sang trọng tiện nghi mà còn rất thanh lịch với các loại vật liệu trang trí và nội thất hiện đại.

mẫu-phòng-khách-nhà-ống

mau-phong-ngu-dep-cho-nha-ong

phong-ngu-dep

mau-phong-sinh-hoat-chung-nha-ong

thiet-ke-phong-ngu-nha-ong-dep

thiet-ke-phong-tho-nha-ong

mau-nha-tam-dep

Mỗi không gian đều cố gắng thể hiện mình để phục vụ cho nhu cầu của gia đình và hướng ra tự nhiên từ nhiều hướng khác nhau thông qua sự vận động tuần hoàn của các dòng đối lưu. Và bằng cách hiệu quả nhất chúng tôi đã tạo ra cho mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại những luồng khí trong lành, tươi mới mỗi ngày để cuộc sống luôn chan hòa niềm vui, tiếng cười mà ngôi nhà đem lại.

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại là một tổ hợp không gian hoàn hảo mà trong đó môi trường nhà luôn tươi sáng, trang trí nội thất đẹp và thẩm mỹ. Giữa giao diện mặt tiền với công năng sử dụng là tiền đề để mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m hiện đại này tạo dựng được thiện cảm với nội tại và đón nhận được nhiều lời khen ngợi của bà con gần xa khi đến dự lễ hoàn công ngôi nhà mới của vợ chồng anh Hà-Chị Thoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *