Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m của gia đình Anh Phạm Huỳnh Quang tại Q12-TP.HCM là loại hình mẫu thiết kê nhà ống đẹp hiện đại mà hình thể kiến trúc đã truyền tải nhiều cảm xúc. Sự độc đáo về hình thái thể hiện đã tạo nên một diện mạo tươi tắn, tự tin tỏa sáng và thử thách mọi trở ngại của thời tiết…

Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m
Tổng quan kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Màu sắc trong sáng, tươi tắn rạng ngời của kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 1 tum này tạo nên một sự thu hút mãnh liệt dựa trên nghệ thuật trang trí giàu sức truyền cảm của mỹ thuật trang trí tinh tế sắc sảo trên quy tắc liên kết liên hoàn ngoại mục mà chúng tôi đã sáng tạo cho mặt tiền nhà ống đẹp này.

Thông tin dự án kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m có tum phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Huỳnh Quang.

Địa chỉ: P. Trung Mỹ Tây-Q.12-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 120m2 (5×24).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2(5x18m).

Thời gian hoàn tất: 4.5 tháng.

Năm thiết kế và thi công: 2015.

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 master), phòng vệ sinh chung.

Tầng tum: Phòng thờ, nhà kho, phòng giặt ủi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại tại Q6 -TP. HCM

Tổng quan mẫu kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m có tum 3 phòng ngủ

Lô đất hướng Tây Bắc của gia đình Anh Phạm Huỳnh Quang đón nhận lượng nhiệt khá cao từ ánh nắng buổi trưa chiều hàng ngày và mặt tiền 5m là phạm vi tối đa để mẫu nhà đẹp giao tiếp với thế giới cảnh quan và môi trường xã hội và đây cũng là những bất lợi chung của phần lớn các kiến trúc nhà phố hiện nay tại các trung tâm đô thị. Để mỹ hóa môi trường sống đạt những thuận lợi về mặt tự nhiên theo nguyên lý “ thuận phong đắc khí ” chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp tối ưu cho kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 1 tum như sau:

Tổng quan mặt tiền sẽ triển khai theo phương thức liên kết của kết cấu bê tông liên hoàn cho sảnh tầng 2 và tầng tum, yếu tố này sẽ tăng tính hiện đại của công trình và hạn chế các tác nhân bất lợi mà nắng mưa hướng Tây đem lại.

mau nha ong 2 tang dep mat tien 5m
Diện mạo kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m thể hiện trọn vẹn nét hiện đại, trẻ trung và sắc sảo

Để cải tạo và lợi dụng tự nhiên một cách có tiết chế, tại mặt bằng tầng 1 của kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m chúng tôi quyết định triển khai với diện tích thực tế là 16.5 m chiều dài lô đất. Phương cách này sẽ giúp hiên tiền sảnh rộng rãi hơn khi tăng thêm được 1.5m (ngoài 4m mặc định) và loại trừ 2m cuối lô đất để làm hành lang đón gió.

Hiên tiền sảnh sẽ là vùng đệm cần thiết cho các mẫu nhà phố đẹp ngày nay vì đây là khu vực ” đắc khi” nhất và cũng là trung tâm giao tiếp cơ bản của gia đình với xã hội, mặt khác nó còn được tận dụng để đậu xe tiện lợi. Mặt bằng tầng 2 và tầng tum là điểm nhấn của công trình Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m, với phương diện tiếp cận môi trường chủ động thông qua ban công e ấp và hệ lam chắn sáng duyên dáng đã tạo nên một sức quyến rũ tân kỳ cho bộ mặt kiến trúc và giúp cho ngôi nhà bớt oi nóng và ngột ngạt.

Với diện tích thiết kế 18m chiều dài lô đất, sảnh tầng 2 này ngoài ưu điểm tăng thêm diện tích sử dụng còn có chức năng ngăn cản nắng mưa cho tầng 1 khi được đổ mê lửng thêm 1.5m hướng ra tại mặt tiền. Mặt khác, gam màu trong sáng của sơn nước và đá ốp tường cũng góp phần tôn vinh thêm nét trẻ trung, tươi sáng và sang trọng cho tổng quan kiến trúc nhà đẹp này.

Tham khảo thêm: bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m có 3 phòng ngủ tại Thủ Đức –TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 1 tum phong cách hiện đại

Các bản vẽ Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này thể hiện sự hài hòa cân đối về không gian nội thất cho các sảnh tầng. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống cho 4 thành viên của gia đình Anh Phạm Huỳnh Quang mà cách tiếp cận này còn tạo ra một môi trường sống đạt nhiều thuận lợi về mặt tự nhiên, sinh thái.

bản vẽ Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng đẹp mặt tiền 5m -Mặt bằng tầng 1
ban ve thiet ke nha ong dep 2 tang mat tien 5m-tang 2
Bản vẽ thiết kế nhà ống  đẹp 2 tầng mặt tiền 5m -Mặt bằng tầng 2
ban ve thiet ke nha ong dep 2 tang mat tien 5m-tang tum
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m -Mặt bằng tầng tum

Hình ảnh nội thất nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m 1 tum phong cách trẻ trung hiện đại

Kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng mặt tiền 5m thể hiện đủ tiện nghi đầy đủ, nội thất hoàn hảo, dây chuyền công năng tiện ích được đề cao đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của một gia đình phố thị từ những hình ảnh nội thất chân thực sau đây sẽ giúp quý gia chủ cảm nhận trọn vẹn hơn về một mái ấm sang trọng và hiện đại.

phong khach nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong an nha ong 2 tang dep mat tien 4m

phong ngu master nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong sinh hoat chung nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong ngu tre em nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong ngu vo chong nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong tho nha ong 2 tang dep mat tien 5m

phong ve sinh nha ong 2 tang dep mat tien 5m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *