Xử lý chống thấm tường là một trong những công việc khá phức tạp đòi hỏi bàn tay khéo léo cộng với kinh nghiệm của người thợ. Một thực tế, nhiều mẫu nhà đẹp mới xây cất chỉ sau vài ba năm sử dụng là đã xuất hiện hiện tượng nứt nẻ tường, bong tróc sơn… vì nhiều lý do khác nhau đã đem đến nhiều phiền hà cho các gia chủ khi phải sống trong cảnh ẩm thấp, dột nát mỗi khi mùa mưa đến.

 

chong tham tuong nha
Xử lý chống thấm tường là một trong những yêu cầu đòi hỏi kinh nghiệm của người thợ

 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm tường nhà

 

Trước hết, xuất phát từ vật liệu xây dựng sẽ không có gì xảy ra nếu như mọi thứ đều làm theo hướng dẫn thi công. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi công nhiều năm chúng tôi nhận thấy rằng với nhà ở tự xây, việc quá trình phối trộn vật liệu thi công ( xi măng+ cát) để trát và xây tường thường tùy tiện và không theo đúng tỷ lệ. Những bức tường trát vữa khi khô sẽ co lại tạo thành vết nứt chân chim, làm rách lớp chống thấm tự nhiên. Khi đó nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường.

 

cach xu ly chong tham
Mô hình xử lý chống thấm tường bằng công nghệ tiên tiến

 

Ngoài ra, hiện tượng thấm dột tường thường gặp là ở các khu nhà phố liền kề hay các mẫu nhà phố đẹp liền vách do các bức tường liên tiếp nhau nên nhiều khi không thể chống thấm tường ngoài như các ngôi nhà đơn lập. Khi đó chỉ cần khe giữa 2 nhà dột là toàn bộ các phòng thấm dột gần hết.

 

Xử lý chống thấm tường bằng vật liệu ngoại nhập

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm và giá cả cũng rất đa dạng, với hướng dẫn của nhà sản xuất là gia chủ cũng có thể tự xử lý thấm tường nhà mà không phải thuê mướn nhân công. Tuy nhiên, một thực tế là không có kết quả như mong đợi và mưa xuống là nước lại xuống.

Thi công xử lý chống thấm và kết hợp với dịch vụ sửa nhà giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua dựa vào phương tiện công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ KS lành nghề, có tinh thần trách nhiệm đã đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng tại các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ và TP.HCM.

Dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm môi trường, khí hậu và lượng mưa hàng năm tại các tỉnh thành phía nam cũng như tại TP.HCM mà chúng tôi đã có các phương cách xử lý chống thấm tường tối ưu nhất.

 

Công nghệ xử lý thấm tường mới sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng
Công nghệ xử lý chống thấm tường mới sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng

 

Với các loại vật liệu chống thấm tường có gốc từ Polymer và xi măng ngoại nhập kết hợp với các chất phụ gia đặc biệt sẽ xử lý tận gốc hiện tượng thấm dột, trả lại vẻ đẹp vốn có ban đầu và giúp gia chủ an tâm trước những cơn mưa nặng hạt hay những bất lợi của thời tiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *