Sửa cửa cuốn hay sửa cửa kính đòi hỏi sự lành nghề của bàn tay người thợ và phẩm chất chuyên nghiệp. Sự phát triển mạnh nhu cầu nhà ở đô thị kéo theo nhu cầu lắp đặt, sửa chữa cửa cuốnsửa chữa cửa kính tăng cao. Một thực tế mẫu nhà đẹp sẽ cao sang và lộng lẫy hơn khi được bố trí bằng những khung cửa kính đẹp hay các gara được bảo vệ bằng lớp cửa cuốn cao cấp và xét về góc độ thẩm mỹ thì cửa là bộ mặt của ngôi nhà.

 

Cửa cuốn và cửa kính được phần lớn gia chủ sử dụng cho ngôi nhà với nhiều lý do như kiểu dáng mẫu mã hiện đại, nguyên liệu rất phổ thông, giá cả hợp lý, thi công lắp đặt nhanh gọn, giảm chi phí đầu tư….

Với vai trò bảo vệ ngôi nhà cũng như ngăn cản những bất lợi của thời tiết cửa cuốn và cửa kính đã khẳng định được vị trí của mình trong xã hội hiện đại. Tuy tiện ích mà nó mang lại rất lớn nhưng độ xuống cấp và hư hỏng cũng khá phổ biến do quá trình sử dụng và tác động một phần của thời tiết khi phải đón nhận những yếu tố bất lợi của môi trường.

 

sua cua cuon-cua kinh
Cửa cuốn và cửa kính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng

 

Khi đối mặt với sự hư hại hay xuống cấp của các khung cửa đặc biệt là cửa cuốn có thể đem đến nhiều rắc cho gia chủ vì ngôi nhà mất đi sự an toàn và rất dễ bị kẻ gian thừa cơ đột nhập, tài sản bị hư hại hoặc mất mát do không được bảo vệ…

 

Song song với dịch vụ sửa nhà giá rẻ để chia sẻ nỗi lo lắng khi gia chủ gặp trường hợp cửa cuốn bị hư hỏng các khung cửa kính bị xuống cấp cần sửa chữa gấp hoặc tân trang, làm mới lại. Công ty chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên sửa cửa cuốn TP Hồ Chí Minh phục vụ 24/24 giờ với giá thi công rất ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

 

sua cua cuon gia re
Dịch vụ sửa cửa cuốn, cửa kính của công ty chúng phục vụ quý khách 24/24 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

 

3 tiêu chí phục vụ lắp đặt, sửa cửa cuốn-cửa kính của công ty chúng tôi

 

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn-sửa cửa kính và bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng.

Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm cửa cuốn do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có độ bền cao, tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu việt nam và đạt trình độ thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

sua cua kinh cuong luc
Dịch vụ sửa cửa cuốn, cửa kính của công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách

 

Giá cả hợp lí: Đội ngũ thợ kĩ thuật có trình độ cao, có tinh thần trách nhiệm giảm được chi phí phát sinh trong quá trình thi công, tổ chức thi công hiệu quả, khoa học với máy móc phương tiện hiện đại.

 

 Quy trình thực hiện dịch vụ sửa cửa cuốn và tân trang làm mới cửa kính

 

  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua đầu số: 0912.497.597 (Mr Hùng).
  2. Thỏa thuận phương thức thi công sửa chữa cửa cuốn, tân trang cửa kính và sắp xếp lịch hẹn.
  3. Cử nhân viên đến khảo sát thực tế công trình.
  4. Chụp hình ảnh và lấy tư liệu về hiện trạng của công trình.
  5. Tư vấn cụ thể các thông tin cần thiết cho khách hàng biết.
  6. Báo giá thi công cho khách hàng, tiến hành làm hợp đồng và thống nhất hình thức thanh toán.
  7. Sắp xếp thời gian thi công theo hợp đồng ký kết giữa hai bên (Kỹ sư giám sát+nhân công+nguyên vật liệu+ phương tiện máy móc).
  8. Vệ sinh sạch sẽ cảnh quan môi trường cho ngôi nhà sau khi thi công.
  9. Bảo trì, sửa chữa theo thỏa thuận trong hợp đồng ít nhất 2 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *