1 Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi công – Xây dựng Công Trình. Chúng tôi dự toán chi tiết cho từng hạng mục và ghi chú cho từng loại vật liệu, trước khi thi công chúng tôi trình chủ đầu tư xem các loại vật liệu đã ký kết.
2 Có đội thi công riêng cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đảm bảo không bán thầu cho các công ty xây dựng khác.
3 Sau khi thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và ký hợp đồng Xây Dựng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng để đạt chất lượng tốt nhất.
4 Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và ký kết trong hợp đồng. Không nâng giá hay cạnh tranh với các nhà thầu khác.
5

Làm việc theo phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công dự án.

6 Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công của Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.
7 Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.
8

Các công trình xây dựng do chúng tôi thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ luôn sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

9 Sứ mệnh của chúng tôi là “Tận tâm trong dịch vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo”. Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở chúng tôi. Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi, trường hợp có mâu thuẫn công ty sẽ giải quyết theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết.
10 Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết kế – Xây dựng. Mọi hoạt động của chúng tôi đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.