Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đang là một trong những xu hướng nhà đẹp nông thôn ngoại thành được nhiều gia đình trẻ đầu tư xây dựng. Với lối thiết kế khoáng đạt, trẻ trung và thanh tao trang nhã qua từng chi tiết nên không gian kiến trúc toát lên hơi thở của nếp nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái nhiệt đới phương Đông.

mau-biet-thu-vuon-dep-cap-4-mai-nhat
Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiến trúc mái nhật

Không nặng nề về hình thức, không phô trương cầu kì nhiều chi tiết, nhưng hình ảnh biệt thự sân vườn cấp 4 trên đây đã gây dựng một tâm thế và sức hút riêng. Từng đường nét, góc cạnh đều tối giản để cái đẹp là sự thuần phác của ngôn ngữ hiện đại. Thêm vào đó, kiến trúc bổ sung thêm nhiều chi tiết mới mẽ hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc nên càng nhìn ngắm người xem càng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 mái nhật tại Hoà Bình

Dự án: thiết kế biệt thự sân vườn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn đẹp kiểu mái nhật.

Chủ đầu tư: Anh Đinh Hồng Thắng.

Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Quý khách tham khảo thêm dự án: Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 kiến trúc sinh thái tại Long Khánh-Đồng Nai

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiểu mái nhật tại Hoà Bình

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiến trúc mái nhật tại Hoà Bình tận dụng tối đa ngôn ngữ thiết kế để tạo nên nét đẹp chuẩn mực hình thức. Mọi đường nét và góc cạnh đều toát lên dáng vẽ trẻ trung đầy năng động. Giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của canh quan thiên nhiên. Vì vậy, tính sinh thái của mẫu biệt thự sân vườn càng trở nên thiện cảm và gần gủi với tâm tư tình cảm của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành.

biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai

Và dù ở góc nhìn nào, các chức năng ngoại thất mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 trên đây cũng đều tạo được ấn tượng qua sự kết hợp phong phú giữa các chi tiết kiến tạo. Nó đã phát huy hết khả năng tương tác cao với mọi điều kiện tự nhiên và mở ra một không gian sống chan hoà với thiên nhiên. Mặt khác, kết cấu ngôi nhà vận dụng xu hướng mái nhật làm cho phong thái kiến trúc càng trở nên duyên dáng và sành điệu lên. Và các nếp mái giật cấp đa chiều là chất xúc tác làm nên một cái nhìn độc đáo hơn so với các mẫu biệt thự vườn mái thái 160m2 quen thuộc thường thấy, đem đến một hình ảnh cá nhân riêng đầy phong cách.

biet-thu-vuon-cap-4-dep-moi

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 là một trong những sản phẩm biệt thự vườn đẹp mới được mỹ thuật hoá theo các thủ pháp dân gian kết hợp với nghệ thuật hiện đại. Từ đó, tính thích nghi của ngôn ngữ thiết kế vì thế mà phù hợp với các đặc điềm khí hậu và dể dàng thích ứng với mọi kiểu thời tiết khác nhau. Tỉ lệ kết cấu hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng cân đối, chỉnh thể. Vậy nên, không gian kiến trúc đem lại nhiều nét thiện cảm, tạo ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Thêm vào đó, bố cục trình bày mở ra nhiều hướng giao tiếp với môi trường cảnh quan, dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên sân vườn xunh quanh nên cuộc sống luôn có được sự thoải mái, tiện nghi cho những phút giây đoàn viên gia đình ấm cúng.

biet-thu-nha-vuon-cap-4-mai-nhat

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 tại Đà Bắc-Hoà Bình đã điểm xuyến cho bức tranh kiến trúc ngoại thành thêm sự đa dạng và phong phú hơn về nghệ thuật sống. Từ hình thức đến nội dung là sự khác biệt nhiều với mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn chân phương mà chi phí đầu tư lại được tối ưu hơn nhiều. Dựa trên những ưu điểm về kiến trúc và phong cách thiết kế hình mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 trên đây sẽ thuyết phục được nhiều gia đình trẻ ở các vùng quê khi mong muốn tìm kiếm sự sáng tạo, sự tinh tế hơn để cho không gian sống của gia đình mình không đơn điệu, không nhàn chán mỗi ngày.

Bản vẽ bố trí công năng biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 tại Đà Bắc- Hoà Bình

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 được thiết kế cho gia đình có nhiều thành viên. Vì vậy, sự đòi hỏi về công năng sử dụng phải đa dạng và đáp ứng nhiều phòng ngủ. Trong đó, không gian phòng khách rộng mở kết nối sân vườn và có tầm quan sát thoáng. Không gian phòng thờ trang trọng, tạo nên minh đường nhìn ra tiền cảnh sân chơi…Với những tiêu chí đặt ra theo mong muốn của chủ đầu tư, phương án công năng được hình thành và phục vụ hoàn thiện các chức năng sinh hoạt thoải mái, tiện nghi mỗi ngày.

ban-ve-biet-thu-san-vuon-cap-4

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-mai-nhat

Đối với các gia đình ngoại thành, bản vẽ công năng nội thất bên trong mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 trên đây về cơ bản là thoả mãn và đáp ứng diện tích rộng rãi cho môi trường sinh hoạt chung. Môi trường nhà vừa tiếp cận với thiên nhiên đa dạng vừa đón gió lấy sáng tối đa nên tạo được cảm giác rất thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi bước vào. Và mỗi ngày trôi qua, các thành viên luôn có được một bầu không khí đoàn viên gia đình viên mãn, một tổ ấm an nhiên gần gủi với cuộc sống bình dị ở chốn vùng quê thanh bình là hoài mong với bao người ao ước..!

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *