Biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 tại Bến Cát-Bình Dương đã phát huy được ưu điểm tự nhiên của lô đất nên người xem dễ dàng chiêm ngưỡng được trọn vẹn dáng vẻ sang trọng, tinh tế của bức tranh tổng thể kiến trúc. Phong cách thiết kế mang âm hưởng nghệ thuật tân cổ điển mềm mại với đường nét sắc sảo và mỹ quan gợi cảm đã tôn lên được nét đẹp duyên dáng, rạng ngời của ngôn ngữ hình thể.

mau-biet-thu-pho-dep-100m2
Tổng quan kiến trúc biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 kiểu dáng tân cổ tại Bến Cát-Bình Dương

Trên lô đất 2 mặt tiền phố, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đã nổi bật lên trước không gian và cuốn hút với thời gian qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Thêm vào đó, bố cục trình bày chỉnh thể thống nhất, kết cấu đăng đối đồng bộ, các chi tiết mái chuyển nếp tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, không gian và kiến trúc hòa âm trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu bền đẹp …Tất cả đã hội tụ để tạo nên những giá trị hiện thực giàu sức sống cho một hình mẫu chuẩn mực.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-dep-moi

 

Ở góc nhìn tiền cảnh, chiều cao mặt tiền mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng vượt trội và gây ấn tượng qua cấu trúc mái giật cấp tạo nếp xuôi chiều. Nó tôn lên những đặc trưng của ngôn ngữ tân cổ, tạo sức hấp dẫn cuốn hút và điểm xuyến cho không gian kiến trúc thêm phần mỹ lệ. Mặt khác, sự vận dụng khéo léo các tính chất mỹ thuật tạo hình làm cho mỹ quan được đa dạng hóa để trở nên sinh động hơn, có hồn hơn. Và từ đó dù ở góc nhìn nào thì nét đẹp sang trọng, thanh tao của ngôi nhà vẫn luôn đong đầy cảm xúc.

 

mat-tien-biet-thu-pho-dep-100m2

 

Biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được chú trọng nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu cũng nhưng sự hài hòa về màu sắc để mỗi ngày trôi qua nó luôn được tỏa sáng và làm tươi tắn cho không gian nơi mà nó được hiện diện. Từ hình thức đến nội dung đều gần gũi với thiên nhiên qua các giải pháp kiến trúc năng động, tạo được nhiều chức năng tiếp cận với môi trường tự nhiên và xây dựng bức tranh mỹ quan phố phị văn minh, hiện đại.   

Tổng quan kiến trúc biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 trên đây không chỉ giàu sức sống về giao diện ngoại thất mà cách thức tổ chức, sắp xếp cũng tận dụng được hết các ưu điểm của lô đất để khởi tạo nên một sản phẩm mẫu biệt thự đẹp vừa thuần phác vừa đón nhận được tâm ý của nhãn quan người xem.

Thông tin dự án biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 kiểu dáng tân cổ tại Bến Cát-Bình Dương

Dự án: thiết kế mẫu biệt thự phố 100m2.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Thành Long.

Địa chỉ xây dựng: KP1-P. Chánh Phú Hòa-Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 6x45m(270m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x20m(100m2).

Công năng tiện ích: 

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, góc học tập, wc chung.

Tham khảo thêm: Biệt thự 2 tầng diện tích 130m2 tại Phú Giáo-Bình Dương

Bản vẽ phương án nội thất biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 tại Bến Cát-Bình Dương

Biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền 100m2 tại Bến Cát-Bình Dương thể hiện đầy đủ nét đẹp rạng rỡ trên lô đất rộng 6m. Giữa cảnh quan và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của thiên nhiên và hướng đến năng lực giao tiếp bền vững trước mọi đổi thay của thời gian. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế thân thiện với mỹ thuật thuần Việt và có nhiều giải pháp tối ưu cho cuộc sống luôn thoải mái tiện nghi.

biet-thu-pho-kieu-mai-thai

ban-ve-biet-thu-pho--2-tang-100m2

Đối với những lô đất mặt tiền rộng 6m, bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp trên đây sẽ rất phù hợp cho nhiều gia đình vì quy chuẩn bố trí cải thiện được nhiều tính năng để mang lại một môi trường sống tốt. Khả năng kết nối với thiên nhiên rất chủ động, các giải pháp giao thông tiện lợi trong mọi điều kiện sinh hoạt và cách thức tổ chức công năng đảm bảo sự tiện nghi, thông thoáng. 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-pho-100m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *