Biệt thự mini 2 tầng 90m2 toát lên những cảm nhận không gian giàu tính nghệ thuật và nổi bật qua các chi tiết hình khối sống động tinh tế. Ngôn ngữ kiến trúc hiện đại kết hợp với xu hướng kết cấu mái Nhật đã mở ra nhiều tính năng ưu việt với cảnh quan thiên nhiên. Thêm vào đó, hệ sinh thái sân vườn phong phú đa dạng làm tăng thêm chất xúc tác tự nhiên góp phần điểm xuyến cho hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mini trở thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Biệt thự mini 2 tầng 90m2
Biệt thự mini 2 tầng 90m2 tuyệt đẹp kiến trúc mái Nhật

Biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc mái nhật trên đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Xu hướng thiết kế là sự kết hợp giữa các thành tố của tự nhiên và ngôn ngữ hiện đại nên phong cách thể hiện toát lên những cảm nhận không gian nhẹ nhàng thanh thoát. Thêm vào đó, đường nét sắc sảo, tỉ lệ kiến trúc gần gủi, tỉ lệ các bộ phận chức năng gắn bó và đồng điệu trong cùng một tiết tấu nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Thông tin dự án biệt thự mini 2 tầng 90m2 tuyệt đẹp có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng 90m2 có 4 phỏng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 kiến trúc đẹp phong cách mái Nhật.
Chủ đầu tư: Phan Thị Phương Chi.
Địa chỉ: Xã Trung Lập Hạ-Củ Chi-TP. HCM.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), wc chung, sân chơi.

Quý khách tham khảo thêm dự án: Mẫu biệt thư mini sân vườn 80m2 tại Chương Mỹ – Hà Nội

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 90m2 phong cách mái Nhật tại Củ Chi

Biệt thự mini 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ được thiết kế trong không gian sân vường thoáng và có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi về mặt cảnh quan. Vì vậy, phong cách thiết kế dễ dàng thực hiện nhiều chức năng kết nối môi trường sống với hệ sinh thái thiên nhiên xung quanh. Thêm vào đó, kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật cũng là xu hướng nhà đẹp ưu việt vì hình thái tổ chức chủ động kiến tạo nhiều phải giáp tiếp cận nắng gió. Bố cục không gian luôn cân bằng tuần hoàn không khí ánh sáng ổn định đã đem lại nhiều tiền năng tiện lợi cho cuộc sống thoải mái, thoáng mát.

biet thu 2 tang mai nhat

Dựa trên những ưu điểm về mỹ thuật hình thức, biệt thự mini 2 tầng 90m2 trên đây đã thắp lên những chi tiết trình bày nhẹ nhàng và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Tỉ lệ các nếp mái gần gủi, tỉ lệ không gian ấm cúng và động điệu đã làm nên tính tiêu biểu gây ấn tượng với nhãn quan người xem. Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, xu hướng nghệ thuật mẫu biệt thự 2 tầng mini thể hiện là sự hài hoà nhịp nhàng của các nếp mái Nhật giật nhiếu cấp. Nó là phương tiện chính yếu diễn đạt ngôn ngữ của công trình và cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý để đem lại một phong cách duyên dáng, độc đáo giàu sức sống với thời gian.

mau biet thu 2 tang mini

Biệt thự mini 2 tầng 90m2 đem đến một phong cách kiến trúc sinh động và độc đáo với các giải pháp không gian có tính tự nhiên cao. Thêm vào đó, mỹ thuật hình thức tạo cảm xúc tươi tắn qua từng đường nét góc cạnh đã phản ánh được sắc thái nhà vườn vừa có chiều sâu nghệ thuật vừa gợi mở một môi trường nghỉ dưỡng, thư giản lý tưởng. Mặt khác, các bộ phận chức năng ngoại thất đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất đã đem lại nhiều tiện lợi cho mọi hoạt động hàng ngày và đáp ứng được mật độ sử dụng cao trong mọi thời điểm.

biet thu mini 2 tang 90m2

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 90m2 phong cách mái Nhật là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các gia đinh quê ngoại thành. Ưu điểm về mọi phương diện của bố cục tổ chức đã đem đến các giá trị nhân bản và ngày càng phổ biến ở mọi miền quê. Hơn thế nữa, sự thích nghi bền vững trước mọi điều kiện tự nhiên hay phong cách thiện cảm về nghệ thuật kiến trúc là những đặc điểm nổi bật làm nên sức sống vĩnh hằng trước những đổi thay của thời gian.

Bản vẽ bố trí công năng nội thất biệt thự mini 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự mini 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ được thiết kế với những tiêu chuẩn nội thất đơn thuần và phục vụ các tiện nghi cơ bản. Trong khoảng diện tích thiết kế 90m2, các chứ năng nội thất được tổ chức tiện lợi cho những nhu cầu khác nhau và đem lại một môi trường sinh hoạt ấm cúng mà thoải mái.

Bản vẽ biệt thự mini 2 tầng 90m2 tuyệt đẹp có 4 phòng ngủ
Bản vẽ tầng 1 – Biệt thự mini 2 tầng 90m2 tuyệt đẹp có 4 phòng ngủ

Bản vẽ bố trí công năng nội thất tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự mini 90m2 trên đây rất coi trọng đến năng lực giao tiếp giữa các hoạt động với môi trường xung quanh. Vì vậy, môi trường sinh hoạt chung gia đình là phòng khách, phòng ăn được ưu tiên diện tích tối đa. Đây là hai tiện ích chính yếu hội tụ tình cảm gia đinh và là nơi đoàn viên xum họp. Với vai trò kết nối cuộc sống với hệ sinh thái thiên nhiên, mặt bằng công năng tầng 1 đảm bảo sự tương thông nắng gió và luôn đem đến bầu không khí thoải mái thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.

ban ve biet thu 2 tang 90m2
Bản vẽ tầng 2 – Biệt thự mini 2 tầng 90m2 tuyệt đẹp có 4 phòng ngủ

Bản vẽ bố trí công năng nội thất tầng 2 – Biệt thự mini 2 tầng 90m2 đem lại môi trường nghỉ ngơi yên tĩnh vả đảm bảo khối tích không gian phù hợp cho từng thành viên. Bên cạnh phòng ngủ master rộng rãi đa năng có nhiều góc view thoáng, 2 phòng ngủ còn lại được cân bằng diện tích đảm bảo phục vụ tốt cho từng cá nhân riêng. Cùng với các chức năng phòng ngủ là giải pháp sân chơi thư giản góp phần tăng thêm tiện nghi sinh thái, tạo điều kiện để các thành viên có những phút giây chiêm nghiệm khung cảnh sân vườn và thưởng thức những làm gió xuân mát nhẹ.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.
✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *