Biệt thự mini 2 tầng 8x13m hai mặt tiền đẹp của gia đình Anh: Trần Ngọc Thức cư ngụ tại khu Đô Thị Mới Nam Cầu Tuyên Sơn-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng là một loại hình kiến trúc mang dáng vóc và hình thái nghệ thuật kiến trúc hiện đại rất đặc sắc của Châu Âu. Với phong cách tự do, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, nó đã phản ảnh được tinh thần của thời đại mới và rũ bỏ được cái bóng của quá khứ trong tư duy kiến trúc nhà ở truyền thống xưa. Biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp này tọa lạc tại một vị trí không gian đẹp với hai mặt tiền đường của khu ĐTM đã làm tăng thêm vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, sang trọng cho một không gian sống tiện nghi, lịch lãm và quý phái.

maunhadepmoi.com trân trọng giới thiệu đến quý gia của trên mọi miền đất nước mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trên diện tích thiết kế 8x13m của gia đình A.Trần Ngọc Thức là một trong những sản phẩm nhà biệt thự thể hiện sự đột phá trong tư duy không gian kiến trúc, phương pháp sử dụng vật liệu, biện pháp thi công cũng như báo hiệu một vẻ đẹp mới trong kiến trúc nhà ở đô thị của thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m đẹp hiện đại
Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại (nhìn từ trên cao xuống)

Giới thiệu các ưu việt của biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng 8x13m này là một loại hình kiến trúc thể hiện đầy đủ giá trị mỹ học và sinh thái học cho một không gian sống trong lành, tiện nghị tại các khu dân cư chật hẹp nội ô trong kỷ nguyên hiện đại. Sự độc đáo trong hình thể kiến trúc hòa quyện với phố trí màu sắc và chan hòa với cảnh quan tự nhiên xanh tươi đã tạo nên một viễn cảnh “tiên thiên” cho một chốn an cư đầy viên mãn.

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m (nhìn từ góc phố đối diện)
Phối cảnh 3D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 8x13m (nhìn từ góc phố đối diện)

Biệt thự mini 2 tầng 8x13m mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi đối xứng, quay về với các khối hình học cơ bản, tận dụng tối đa không gian diện tích, dây chuyền công năng được đề cao, tiết kiệm vật liệu, không trang trí phù phiếm, áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và phương thức vật liệu mới.

Phối cảnh 3D mặt tiền chính của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m đẹp hiện đại
Phối cảnh 3D mặt tiền chính của biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại

Trong quá trình biệt thự mini 2 tầng 8x13m này nguyên tắc chia sẻ không gian trong phạm vi hẹp đã được KTS tuân thủ cho mặt bằng với diện tích thi công 60.5m2 dựa trên các hình khối đơn giản với sự trợ giúp của kỹ thuật xây dựng tiên tiến (bê tông cốt thép) và sự hỗ trợ của các loại vật liệu mới như kính, nhôm, đá tự nhiên… Bên cạnh đó theo phong thủy học, mở cửa thấy màu xanh thực vật là tượng trưng đầy đủ sinh khí. Vì vậy, yếu tố mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho chốn an cư sang trọng này được KTS chú trọng. Vườn hoa, cây cảnh đều được tăng cường và bao phủ từ tầng 1 cho đến sân thượng tầng tum để không gian sống này không lẽ loi, đơn côi trước những thanh âm mới mẻ của vật liệu hiện đại.

Có thể nói, dựa vào những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương thức vật liệu mới và tư duy thiết kế của KTS theo lối tự do, phá cách kết hợp với phong thủy truyền thống Phương Đông đã khoác lên cho Biệt thự mini 2 tầng 8x13m một tấm áo mới đầy màu sắc của một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, trang nhã và tươi tắn.

Tham khảo thêm: biệt thự mini đẹp 5x15m 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

Bản vẽ chi tiết bố trí không gian nội thất của biệt thự mini 2 tầng 8x13m hiện đại

Trước thực trạng quỹ đất thổ cư ngày càng thu hẹp do áp lực dân số tăng cao tại các trung tâm kinh tế của đất nước là rào cản lớn nhất cho chất lượng an sinh và dân sinh thành thị. Để giải quyết vấn đề trên thì bố trí không gian nội thất của các mẫu nhà đẹp mới ngày nay đã có nhiều thay đổi, phù hợp với tập tính sinh hoạt của con người trong thời đại mới và đáp ứng được các tiện nghi không gian sống theo hướng hiện đại. 

Với cách bố trí hợp lý và hài hòa của bản vẽ không gian nội thất của biệt thự mini 2 tầng 8x13m này đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cần thiết và phát huy hết công năng sử dụng của các phòng chức năng cho 4 thành viên của gia đình A. Trần Ngọc Thức. Để quý gia chủ có phương án xây cất cho gia đình mình một không gian sống mới trong điều kiện tài chính cho phép với diện tích hạn hẹp thì bản vẽ thiết kế bố trí nội thất của thiết kế biệt thự mini đẹp này rất đáng để quan tâm.

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m phong cách Châu Âu
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m phong cách Châu Âu

Ngay tại vị tí tầng 1 của mẫu nhà đẹp này KTS đã bố trí các phòng ốc có vai trò quan trọng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng tắm có WC chung. Tất cả đều được liên kết trong một không gian tiện ích để phát huy hết công năng sử dụng và sự bố trí này được coi là giải pháp tối ưu của hầu hết các biệt thự đẹp hiện đại tại các đô thị mới.

Một phòng khách sang trọng, phòng ăn thoáng mát và phòng bếp tiện nghi tại mặt bằng tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m vừa đem đến một không gian sinh hoạt đầm ấm, quây quần vừa giúp con người đạt được giá trị sử dụng tối đa của các phòng chức năng chính và đây cũng là không gian chủ yếu của gia đình để nhìn ra thế giới bên ngoài.

Phòng khách biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được bố trí hợp lý đem đến một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm, an hòa (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng khách biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí hợp lý đem đến một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm, an hòa (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng bếp, phòng ăn của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được bố trí hợp lý, thoáng mát và tiện nghi (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng bếp, phòng ăn của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí hợp lý, thoáng mát và tiện nghi (hình minh họa-nguồn internet)

Với cách bố trí không gian liên kết đã làm cho biệt thự mini đẹp rộng rãi, cao ráo và lộng lẫy hơn. Được sự hỗ trợ đắc lực của các vật liệu mới từ nhôm và kính, các khung cửa tại những gian phòng này đã trở nên duyên dáng trang trọng, thỏa mãn yêu cầu về thông gió và đầy đủ ánh sáng. Con người ở trong đó tư tưởng sẽ trong sáng, tâm trạng thoải mái, gia đình hòa hợp.

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang 2
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 2 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Không gian tầng 2 của biệt thự mini đẹp chất lượng Châu Âu này được KTS bố trí ba phòng ngủ sang trọng hướng ra hai mặt tiền đẹp với điểm nhấn là các khung cửa kính được thiết kế cách điệu và thảm thực vật xanh tươi, vừa làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ vừa giúp cho không gian tầng 2 đón nhận đầy đủ ánh sáng, không khí tươi mới mỗi ngày và chan hòa với cảnh vật thiên nhiên đầy sức sống.

Phòng ngủ Master đạt tiêu chuẩn của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được KTS bố trí thoáng mát, nhìn ra mặt tiền đẹp
Phòng ngủ Master đạt tiêu chuẩn của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được KTS bố trí thoáng mát, nhìn ra mặt tiền đẹp
ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang tum
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng tum của biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Nếu tầng 1 và tầng 2 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí các phòng chức năng có vai trò quan trọng đến chất lượng và tiện nghi cuộc sống cho các thành viên trong gia đình thì mặt bằng tầng tum được KTS tận dụng để bố trí phòng thờ tổ tiên, ông bà đầy trang nghiêm, tĩnh lặng và nhìn ra hướng mặt tiền đường chính thoáng đãng và trang trọng nhất.

Ngoài ra, sân thượng tầng tum này là không gian lý tưởng để con người chan hòa và gần gũi với thiên nhiên từ thảm thực vật xanh tươi bao quanh. Sẽ là nơi làm hòa dịu mọi áp lực của cuộc sống, giải tán mọi mệt mỏi của thể xác và tinh thần trước những cơn gió mát nhẹ. Là góc riêng cho gia đình viễn cảnh trong bầu không khí đầm ấm, xum vầy.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự phố 100m2 kiểu dáng đẹp phong cách hiện đại tại TT. Lộc Ninh-Bình Phước

Giá trị đích thực cho một không gian sống viên mãn từ biệt thự mini 2 tầng 8x13m hiện đại

Môi trường nhà ở lý tưởng là sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thực tại. Bố cục kiến trúc luôn phải lấy tự nhiên làm căn cứ trên nguyên tắc thuận theo tự nhiên từ đó sáng tạo ra môi trường thích hợp, mỹ mãn cho sự an viên của con người để từ đó đạt được giá trị của phong thủy học truyền thống “hướng cát, tránh hung”giúp gia đạo hưng thịnh.

Thông qua phối cảnh 3D hình ảnh biệt thự mini đẹp của gia đình Anh: Trần Ngọc Thức cư ngụ tại khu ĐTM Nam Cầu Tuyên Sơn-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng, quý gia chủ đã cảm nhận trọn vẹn một không gian sống viên mãn. Sâu sắc hơn, biệt thự mini 2 tầng 8x13m này không chỉ thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm mà nó còn thể hiện phẩm chất, vị thế của gia chủ đối với xã hội và vai trò trụ cột đối với các thành viên trong gia đình và đó chính là giá trị đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *