Biệt thự mini 2 tầng 8x13m hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu giữa lòng phố Việt

Biệt thự mini 2 tầng 8x13m hai mặt tiền đẹp của gia đình Anh: Trần Ngọc Thức cư ngụ tại khu Đô Thị Mới Nam Cầu Tuyên Sơn-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng là một loại hình kiến trúc mang dáng vóc và hình thái nghệ thuật kiến trúc hiện đại rất đặc sắc của Châu Âu. Với phong cách tự do, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, nó đã phản ảnh được tinh thần của thời đại mới và rũ bỏ được cái bóng của quá khứ trong tư duy kiến trúc nhà ở truyền thống xưa. Biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp này tọa lạc tại một vị trí không gian đẹp với hai mặt tiền đường của khu ĐTM đã làm tăng thêm vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, sang trọng cho một không gian sống tiện nghi, lịch lãm và quý phái.

maunhadepmoi.com trân trọng giới thiệu đến quý gia của trên mọi miền đất nước mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trên diện tích thiết kế 8x13m của gia đình A.Trần Ngọc Thức là một trong những sản phẩm nhà biệt thự thể hiện sự đột phá trong tư duy không gian kiến trúc, phương pháp sử dụng vật liệu, biện pháp thi công cũng như báo hiệu một vẻ đẹp mới trong kiến trúc nhà ở đô thị của thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m đẹp hiện đại
Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại (nhìn từ trên cao xuống)

Giới thiệu các ưu việt của biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng 8x13m này là một loại hình kiến trúc thể hiện đầy đủ giá trị mỹ học và sinh thái học cho một không gian sống trong lành, tiện nghị tại các khu dân cư chật hẹp nội ô trong kỷ nguyên hiện đại. Sự độc đáo trong hình thể kiến trúc hòa quyện với phố trí màu sắc và chan hòa với cảnh quan tự nhiên xanh tươi đã tạo nên một viễn cảnh “tiên thiên” cho một chốn an cư đầy viên mãn.

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m (nhìn từ góc phố đối diện)
Phối cảnh 3D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 8x13m (nhìn từ góc phố đối diện)

Biệt thự mini 2 tầng 8x13m mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi đối xứng, quay về với các khối hình học cơ bản, tận dụng tối đa không gian diện tích, dây chuyền công năng được đề cao, tiết kiệm vật liệu, không trang trí phù phiếm, áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và phương thức vật liệu mới.

Phối cảnh 3D mặt tiền chính của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m đẹp hiện đại
Phối cảnh 3D mặt tiền chính của biệt thự mini 2 tầng 8x13m đẹp hiện đại

Trong quá trình biệt thự mini 2 tầng 8x13m này nguyên tắc chia sẻ không gian trong phạm vi hẹp đã được KTS tuân thủ cho mặt bằng với diện tích thi công 60.5m2 dựa trên các hình khối đơn giản với sự trợ giúp của kỹ thuật xây dựng tiên tiến (bê tông cốt thép) và sự hỗ trợ của các loại vật liệu mới như kính, nhôm, đá tự nhiên… Bên cạnh đó theo phong thủy học, mở cửa thấy màu xanh thực vật là tượng trưng đầy đủ sinh khí. Vì vậy, yếu tố mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho chốn an cư sang trọng này được KTS chú trọng. Vườn hoa, cây cảnh đều được tăng cường và bao phủ từ tầng 1 cho đến sân thượng tầng tum để không gian sống này không lẽ loi, đơn côi trước những thanh âm mới mẻ của vật liệu hiện đại.

Có thể nói, dựa vào những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương thức vật liệu mới và tư duy thiết kế của KTS theo lối tự do, phá cách kết hợp với phong thủy truyền thống Phương Đông đã khoác lên cho Biệt thự mini 2 tầng 8x13m một tấm áo mới đầy màu sắc của một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, trang nhã và tươi tắn.

Tham khảo thêm: biệt thự mini đẹp 5x15m 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

Bản vẽ chi tiết bố trí không gian nội thất của biệt thự mini 2 tầng 8x13m hiện đại

Trước thực trạng quỹ đất thổ cư ngày càng thu hẹp do áp lực dân số tăng cao tại các trung tâm kinh tế của đất nước là rào cản lớn nhất cho chất lượng an sinh và dân sinh thành thị. Để giải quyết vấn đề trên thì bố trí không gian nội thất của các mẫu nhà đẹp mới ngày nay đã có nhiều thay đổi, phù hợp với tập tính sinh hoạt của con người trong thời đại mới và đáp ứng được các tiện nghi không gian sống theo hướng hiện đại. 

Với cách bố trí hợp lý và hài hòa của bản vẽ không gian nội thất của biệt thự mini 2 tầng 8x13m này đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cần thiết và phát huy hết công năng sử dụng của các phòng chức năng cho 4 thành viên của gia đình A. Trần Ngọc Thức. Để quý gia chủ có phương án xây cất cho gia đình mình một không gian sống mới trong điều kiện tài chính cho phép với diện tích hạn hẹp thì bản vẽ thiết kế bố trí nội thất của thiết kế biệt thự mini đẹp này rất đáng để quan tâm.

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m phong cách Châu Âu
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m phong cách Châu Âu

Ngay tại vị tí tầng 1 của mẫu nhà đẹp này KTS đã bố trí các phòng ốc có vai trò quan trọng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng tắm có WC chung. Tất cả đều được liên kết trong một không gian tiện ích để phát huy hết công năng sử dụng và sự bố trí này được coi là giải pháp tối ưu của hầu hết các biệt thự đẹp hiện đại tại các đô thị mới.

Một phòng khách sang trọng, phòng ăn thoáng mát và phòng bếp tiện nghi tại mặt bằng tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m vừa đem đến một không gian sinh hoạt đầm ấm, quây quần vừa giúp con người đạt được giá trị sử dụng tối đa của các phòng chức năng chính và đây cũng là không gian chủ yếu của gia đình để nhìn ra thế giới bên ngoài.

Phòng khách biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được bố trí hợp lý đem đến một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm, an hòa (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng khách biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí hợp lý đem đến một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm, an hòa (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng bếp, phòng ăn của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được bố trí hợp lý, thoáng mát và tiện nghi (hình minh họa-nguồn internet)
Phòng bếp, phòng ăn của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí hợp lý, thoáng mát và tiện nghi (hình minh họa-nguồn internet)

Với cách bố trí không gian liên kết đã làm cho biệt thự mini đẹp rộng rãi, cao ráo và lộng lẫy hơn. Được sự hỗ trợ đắc lực của các vật liệu mới từ nhôm và kính, các khung cửa tại những gian phòng này đã trở nên duyên dáng trang trọng, thỏa mãn yêu cầu về thông gió và đầy đủ ánh sáng. Con người ở trong đó tư tưởng sẽ trong sáng, tâm trạng thoải mái, gia đình hòa hợp.

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang 2
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 2 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Không gian tầng 2 của biệt thự mini đẹp chất lượng Châu Âu này được KTS bố trí ba phòng ngủ sang trọng hướng ra hai mặt tiền đẹp với điểm nhấn là các khung cửa kính được thiết kế cách điệu và thảm thực vật xanh tươi, vừa làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ vừa giúp cho không gian tầng 2 đón nhận đầy đủ ánh sáng, không khí tươi mới mỗi ngày và chan hòa với cảnh vật thiên nhiên đầy sức sống.

Phòng ngủ Master đạt tiêu chuẩn của biệt thự mini 2 tầng 4.5x11m được KTS bố trí thoáng mát, nhìn ra mặt tiền đẹp
Phòng ngủ Master đạt tiêu chuẩn của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được KTS bố trí thoáng mát, nhìn ra mặt tiền đẹp
ban ve biet thu mini 2 tang 4.5x11m tang tum
Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng tum của biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Nếu tầng 1 và tầng 2 của biệt thự mini 2 tầng 8x13m được bố trí các phòng chức năng có vai trò quan trọng đến chất lượng và tiện nghi cuộc sống cho các thành viên trong gia đình thì mặt bằng tầng tum được KTS tận dụng để bố trí phòng thờ tổ tiên, ông bà đầy trang nghiêm, tĩnh lặng và nhìn ra hướng mặt tiền đường chính thoáng đãng và trang trọng nhất.

Ngoài ra, sân thượng tầng tum này là không gian lý tưởng để con người chan hòa và gần gũi với thiên nhiên từ thảm thực vật xanh tươi bao quanh. Sẽ là nơi làm hòa dịu mọi áp lực của cuộc sống, giải tán mọi mệt mỏi của thể xác và tinh thần trước những cơn gió mát nhẹ. Là góc riêng cho gia đình viễn cảnh trong bầu không khí đầm ấm, xum vầy.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự phố 100m2 kiểu dáng đẹp phong cách hiện đại tại TT. Lộc Ninh-Bình Phước

Giá trị đích thực cho một không gian sống viên mãn từ biệt thự mini 2 tầng 8x13m hiện đại

Môi trường nhà ở lý tưởng là sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thực tại. Bố cục kiến trúc luôn phải lấy tự nhiên làm căn cứ trên nguyên tắc thuận theo tự nhiên từ đó sáng tạo ra môi trường thích hợp, mỹ mãn cho sự an viên của con người để từ đó đạt được giá trị của phong thủy học truyền thống “hướng cát, tránh hung”giúp gia đạo hưng thịnh.

Thông qua phối cảnh 3D hình ảnh biệt thự mini đẹp của gia đình Anh: Trần Ngọc Thức cư ngụ tại khu ĐTM Nam Cầu Tuyên Sơn-Ngũ Hành Sơn-Đà Nẵng, quý gia chủ đã cảm nhận trọn vẹn một không gian sống viên mãn. Sâu sắc hơn, biệt thự mini 2 tầng 8x13m này không chỉ thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm mà nó còn thể hiện phẩm chất, vị thế của gia chủ đối với xã hội và vai trò trụ cột đối với các thành viên trong gia đình và đó chính là giá trị đích thực.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

11 bình luận

 1. Mẫu nhà này 2 mặt tiền quá đẹp, kiến trúc độc đáo. Gia đình tôi đang sinh sống trên lô đất có diện tích tương tự. Qua mẫu nhà này đã cho tôi một định hướng trong lựa chọn loại hình kiến trúc

 2. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ECOTEC

  P.T. GIÁM ĐỐC. Chủ Trì Thiết Kế
  Kts. Đoàn Quang Thạnh.
  Hotline:0909873329 – 01674476227.
  Xin cảm ơn mọi khách hàng đặt niềm tin đến ECOTEC của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.
  Quý khách hàng có nhu cầu. Lập dự án, Tư Vấn, Thiết Kế, Thầu Chìa Khóa Trao Tay..
  hảy liên lạc với chúng tôi!
  Xin trân trọng

 3. Tôi tên Đông, đang đi tìm mẫu biệt thự độc đáo và đẹp như thế này, phải nói rằng rất hấp dẫn và sáng tạo, tôi ở Ninh Bình, bên bạn có thi công hay chi nhánh ngoài này không? Mình rất muốn hợp tác trọn gói, phần nội thất và vật liệu xây dựng mình cung cấp vì thằng em làm đại lý. Cám ơn

 4. Tôi rất thích mẫu nhà đẹp phía trên, tôi có khu đất 5,4×15,7m muốn thiết kế biệt thự mini 2 tầng, tầng 1 giành cho kinh doanh, còn lại 1 tầng giành cho kho, tầng hầm gara, 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Mong công ty tư vấn giúp, cám ơn

 5. Tôi năm nay 36 tuổi đang sống và làm việc tại quận 3 TP HCM gần chợ Nguyễn Văn Trỗi. Vợ chồng tôi có 2 con nhỏ và rất muốn xây dựng một căn nhà 3 tầng trên khu đất 8x12m trong hẻm. Thiết kế biệt thự mini 2 tầng, gồm 1 phòng khách+gara, 4 phòng ngủ, bếp ăn, nhà wc, phòng thờ, khu tiểu cảnh, sân phơi.. theo mẫu biệt thự mini trên. Cho tôi hỏi chi phí toàn bộ khâu thiết kế thi công xây dựng và thiết kế nội thất.. hết bao nhiêu? hồ sơ thiết kế tư vấn, mong gửi vào mail giúp tôi với. Rất mong sự giúp đỡ hợp tác cùng quý vị.

 6. Tôi muốn hỏi là tôi có mảnh đất 10 x 13 lô góc hướng tây, tây nam. Tôi thích mẫu nhà snày xin được có thiết kế cụ thể hơn để nghiên cứu. Cảm ơn.nếu được sẽ liên hệ trực tiếp với quý vị

 7. xin chào kiến trúc sư. em muốn xây biệt thự mini hai tầng. tầng một gồm một p khách, một p bếp hai p ngủ và một p vs. tầng hai em muốn xây hai p ngủ, một p thờ một p vs và sảnh bên ngoài thì chi phí khoảng bao nhiêu aḥ . em xin cảm ơn nhiều.

 8. Tôi sinh 1988 thuộc đông tứ trạch cho hỏi năm 2016 có làm nhà được không? tôi có khu đất 8,7x24m muốn thiết kế biệt thự mini hiện đại 2 tầng như trên bao gồm gara trước, sân 3 mét, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 nội thất bếp liên thông bàn ăn, phòng thờ, gia đình tôi có 5 người, mong công ty báo giá và tư vấn giúp trọn gói với? cám ơn

 9. Tôi có một lô đất mặt tiền 9m, chiều sâu 12m, hướng tây nam. Dự định đầu năm 2016 xây nhà, cửa chính phải xoay về hướng đông nam, bếp, Giuong xoay vê hướng đông nam, có vường và nhiều cây xanh. Qua nghiên cứu bản vẽ va hình ảnh 3d tôi rất thích mẫu nhà cua anh Trần Ngọc Thức, tôi rất mong được hợp tác với KTS, mong KTS cho tôi một giải pháp và tư vấn cho tôi!

 10. Nhìn kín trúc ngôi nhà này rất đẹp nhưng bố trí khung kết cấu lại rất khó mình ngồi nghĩ mãi mà không biết bố trí lưới cột cũng như hệ dầm thế nào cho hợp lý giữa tầng 1,2 và tum. Rất mong công ty CP tư vấn đầu tư NHÀ ĐẸP MỚI chia sẻ cả hình ảnh kết cấu ngôi nhà này để mọi người cùng tham khảo.

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC