Biệt thự mini 2 tầng 85m2 là một kiến trúc biệt thự phố hiện đại tạo nên một sức hút đặc biệt dưới sự trợ giúp của công nghệ vật liệu mới và kỹ thuật xây dựng tiên tiến kết hợp với nghệ thuật phối trí màu sắc trang nhã, tinh tế đã góp phần tô thắm thêm cho bức tranh kiền trúc hiện đại phố thị.

Tổng quan mặt tiền biệt thự mini 2 tầng 85m2 (nhìn từ góc phố đối diện)
Tổng quan mặt tiền biệt thự mini 2 tầng 85m2 (nhìn từ góc phố đối diện)

Hình thể kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 85m2 đẹp này đã thể hiện một lối tư duy mới về không gian nhà ở trong một xã hội hiện đại văn minh. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa kiến trúc phương Tây và tâm lý theo đuổi cái mới nên bố cục kiến trúc của các mẫu nhà đẹp nói chung và mẫu biệt thự đẹp nói riêng đều khoác trên mình những sắc thái biểu cảm riêng mà không kém phần cao sang, hiện đại.  TX. Bến Cát- Bình Dương đang có sự đổi thay mạnh mẽ về cảnh quan kiến trúc cho một thành phố xanh mới. Các mẫu biệt thự mini 2 tầng, 3 tầng… và các công trình nhà ở đô thị đang mọc lên ngày một nhiều hơn, báo hiệu một sức sống mới cho con người và vùng đất nơi đây.

Phối cảnh 3D mặt tiền biệt thự mini đẹp (góc nhìn hướng Đông Nam)
Phối cảnh 3D mặt tiền biệt thự mini 2 tầng 85m2 (góc nhìn hướng Đông Nam)

Biệt thự mini 2 tầng 85m2 giới thiệu đến quý gia chủ là không gian sống xanh tươi của gia đình Anh Phạm Hoàng An tại P. Mỹ Phước-TX. Bến Cát-Bình Dương. Với hình thể kiến trúc trẻ trung, hiện đại dựa trên các hình khối không gian và tổ chức mặt bằng tự do phóng thoáng kết hợp với nghệ thuật trang trí tinh tế, sắc sảo đã tạo nên một nét đẹp quyến rũ, tân kỳ. Không kiêu sa, tráng lệ như biệt thự mini kiểu Pháp nhưng lại khỏe khoắn, yêu kiều và rực rỡ.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự mini 2 tầng 85m2 mái bằng đẹp kiến trúc hiện đại.

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Hoàng An.

Địa chỉ: P. Mỹ Phước-TX. Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích xây dựng: 85m2.

Tiện ích nội thất:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, 1 phòng ăn nhà bếp, wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự mini 2 tầng 115m2 có hồ bơi sân vườn đẹp tại TP. Vũng Tàu

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 85m2 đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng 85m2 được triển khai xây dựng trên lô đất có diện tích 186m2 hướng Tây Nam của gia đình Anh Phạm Hoàng An. Với một mặt tiền dài 6.5m hướng ra đường khu phố là khoảng không tối đa cho kiến trúc biệt thự mini đẹp giao tiếp với môi trường thực tại.

Phối cảnh 3D mặt tiền kiến trức biệt thự mini 2 tầng 85m2 (góc nhìn khác từ hướng Đông Nam)
Phối cảnh 3D mặt tiền kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 85m2 (góc nhìn khác từ hướng Đông Nam)

Để mỹ hóa môi trường xanh tươi và tăng sức sống cho kiến trúc, Kiến Trúc Sư (KTS) đã dành ra 1.5m vừa làm hành lang thông gió vừa để bố trí vườn hoa, thảm cỏ dọc theo hiên nhà hướng Đông. Với diện tích thiết kế biệt thự mini 2 tầng 85m2 sát bên lô đất thì số diện tích còn lại là vùng đệm thoáng rộng để làm sân đậu xe và trồng thêm cây xanh, tiểu cảnh trang trí cho mặt tiền.

Phối cảnh 3D không gian hiên nhà hướng Đông của biệt thự mini 2 tầng 85m2
Phối cảnh 3D toàn cảnh mặt hiên nhà hướng Đông của biệt thự mini 2 tầng 85m2 phong cách hiện đại

Là một vùng đất đặc trưng khí hậu nam bộ với hai mùa “nắng mưa” rõ rệt, nhiệt độ trung bình 25-260c, với một nền nhiệt cao đều thì giải pháp “không gian xanh” được KTS vận dụng và cũng là ý tưởng chủ đạo cho kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 85m2 mà quý gia chủ đang thưởng lãm. Thảm thực vật xanh tươi đã tạo nên một sự thu hút lớn cho mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp với hệ thống cây xanh được bao phủ từ sân vườn cho đến ban công mặt tiền và sân thượng, làm tăng sức sống cho kiến trúc lại vừa thân thiện với môi trường.

Không gian xanh tại sân thượng biệt thự mini 2 tầng 85m2
Không gian xanh tại sân thượng biệt thự mini 2 tầng 85m2

Không chỉ đạt được yêu cầu về một kiến trúc xanh cho nhà biệt thự mà nghệ thuật phối trí máu sắc tao nhã trên nền các khung cửa gỗ Pano và các khung cửa số EuroWindows được phân chia tỉ lệ hài hòa cũng tạo ra một hiệu ứng mỹ thuật độc đáo, làm nỗi bật hình thể quyến rủ của kiến trúc và tôn vinh giá trị sống cao sang, quyền quý cho con người.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 85m2 kiến trúc hiện đại tại Bến Cát-Bình Dương

Ngoài những giá trị đạt được về hình thể kiến trúc của biệt thự mini 2 tầng 85m2 thì bố trí không gian nội thất hợp lý, hài hòa cũng góp phần tạo ra một chất lượng sống tiện nghi và hiện đại.

Bản vẽ thiết kế bố trí tiện ích nội thất tại tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 85m2
Bản vẽ thiết kế tiện ích nội thất tại tầng 1-biệt thự mini 2 tầng 85m2

Cũng giống như các mẫu biệt thự phố mini 2 tầng có tum đẹp khác, bản vẽ biệt thự mini 2 tầng 85m2 này cũng thể hiện đầy đủ các phòng chức năng quan trọng từ phòng khách đến nhà ăn phòng bếp, khu vực vệ sinh đều được KTS bố trí thuận lợi ngay tại tầng 1. Để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho 5 thành viên trong gia đình Anh Phạm Hoàng An thì không gian giao thông tại tầng 1 này được KTS bố trí theo quy tắc “liên hoàn” để phát huy hết công năng và giây chuyền tiện ích trong sinh hoạt. Với diện tích thiết kế tại sảnh trệt là 85m2 bao gồm: phòng khách 26m2, phòng ăn nhà bếp 24m2, phòng ngủ cho người cao tuổi 13m2, phòng vệ sinh chung 7m2 và khu vực cầu thang ( giếng trời và vùng đệm) 15m2.

Phòng khách của biệt thự mini 2 tầng 85m2 được thiết kế thoáng rộng và chan hòa với tự nhiên
Phòng khách của biệt thự mini 2 tầng 85m2 được thiết kế thoáng rộng hướng ra mặt tiền tiền sảnh
Phòng ngủ dành cho người cao tuổi bố trí thuận lợi ngay tại tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 85m2
Phòng ngủ dành cho người cao tuổi bố trí thuận lợi ngay tại tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 85m2

Tại mặt bằng tầng 2-Biệt thự mini 2 tầng 85m2 là không gian dành cho nghỉ ngơi với 3 phòng ngủ, đáp ứng không gian riêng tư với tiện nghi sinh hoạt đầy đủ cho vợ chồng và hai cô con gái. Trong đó: 1 phòng ngủ master rộng rãi hướng ra mặt tiền tiền sảnh dành cho vợ chồng với diện tích sử dụng 26m2, 2 phòng ngủ dành cho hai người con với diện tích tổng thể 24m2 nằm ở hướng Đông và một khu vực học tập, nhà vệ sinh chung 22m2.

Bản vẽ thiết
Bản vẽ thiết kế tiện ích nội thất tại tầng 2-biệt thự mini 2 tầng 85m2
Phòng ngủ dành cho vợ chồng được bố trí hướng ra ban công của tầng 2 nhà biệt thự mini 2 tầng 85m2
Phòng ngủ dành cho vợ chồng 
Phòng ngủ dành cho cô con gái lớn
Phòng ngủ dành cho cô con gái lớn
Phòng ngủ dành cho cô con gái út
Phòng ngủ dành cho cô con gái út
Thông điệp từ biệt thự mini 2 tầng 85m2 mái bằng đẹp phong cách hiện đại 

Trước thực trạng môi trường khí hậu có những biến đổi bất lợi đến sức khỏe và tinh thần cho con người thì một môi trường sống trong lành và xanh tươi là mong muốn của các gia chủ khi lựa chọn một loại hình kiến trúc hiện đại. Những giá trị đạt được cho một kiến trúc xanh từ biệt thự mini 2 tầng 85m2  mà gia đình Anh Phạm Hoàng An lựa chọn làm chốn an hưởng cho những người thân yêu là một không gian sống đầy thi vị, phản ánh nguyện vọng của con người là thân thiện với môi trường tự nhiên, hướng về thiên nhiên và đây cũng là tư tưởng trong quy hoạch đô thị hiện đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *