Biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 có hồ bơi tại TP. Vũng Tàu thoạt nhìn đã toát lên được xu hướng biệt thự sinh thái với các tính năng mỹ thuật hướng đến thiên nhiên. Qua lối thiết kế coi trọng mỹ quan ngoại thất giao hòa với môi trường xung quanh nên hiệu ứng nghệ thuật xuyên suốt là các ô kính thoáng và cũng được chăm chút đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu sang đẹp nên căn biệt thự tăng thêm phần rạng ngời.

biet-thu-3-tang-130m2
Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 nghỉ dưỡng có hồ bơi tại TP. Vũng Tàu

Và hình ảnh ngoại thất căn biệt thự đẹp hiện đại trên đây đã minh chứng cho một cuộc sống tiện nghi vượt bậc và hoàn mỹ với các chức năng đồng bộ. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế trẻ trung phóng khoáng, kết cấu có tính chuyển động đã đem lại nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung qua từng chi tiết.

mau-biet-thu-dep-3-tang

Vận dụng linh hoạt các thành tố của tự nhiên kết hợp với các giải pháp cải thiện không gian kiến trúc, trên chiều cao 3 tầng là sự sắp xếp hài hòa các chi tiết cửa kính trong suốt, tạo được tầm quan sát tối đa và hướng năng lực giao tiếp với thiên nhiên. Từ đó, con người sẽ luôn có được những phút giây thư thái cho không gian sống của riêng mình.

mau-ho-boi-dep

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang

Từ góc nhìn tổng quan mặt tiền, bố cục theo kiến trúc chữ L đã tối ưu được nhu cầu sinh thái để hình thành nên một tổ hợp mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng có gara sang đẹp với các chức năng nghỉ dưỡng, thư giản thoải mái nhất. Thêm vao đó, khoảng sân rộng mở kết hợp hồ bơi đã tạo thành tiền đề thiện giới môi sinh lý tưởng, hội tụ những giá trị hiện thực lớn lao để mỗi ngày trôi bức tranh cuộc sống được hòa quyện với nắng gió chan hòa.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang

Biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 là một trong những hình thái biệt thự đẹp có hồ bơi mang lại những chức năng sống coi trọng đến năng lực tương tác cao giữa kiến trúc với thiên nhiên. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đã toát lên dang vẻ sang trọng, lịch lãm. Các đường nét và góc cảnh đều thể hiện được cảm hứng nghệ thuật hiện đại mang màu sắc tao nhã, nhẹ nhàng mà bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều ngưỡng mộ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 có hồ bơi tại TP. Vũng Tàu

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi.

Kiến trúc: biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh. Ngô Viết Hiếu.

Địa chỉ xây dựng: Đường Võ Thị Sáu-P. Thắng Tam-TP. Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 11x22m (242m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: 

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có wc riêng, wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ có wc riêng.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ có wc riêng, phòng giặt, sân chơi+BBQ.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch tại Q11-TP.HCM

Bản vẽ bố trí công năng nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 có hồ bơi tại TP. Vũng Tàu

Biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 có hồ bơi tại TP. Vũng Tàu không chỉ coi trọng đến năng lực tương tác với thiên nhiên ngoại cảnh mà chức năng sử dụng cũng rất tiện nghi cho từng không gian sống cụ thể. Ngoài những nhu cầu đơn thuần thì trên chiều cao 3 tầng là các phòng ngủ rộng thoáng được bố trí đón gió, lấy sáng đa năng, tiếp cận với mỹ quan hè phố, tạo ra tầm nhìn thoải mái nhất để thưởng thức ngoại cảnh một cách thảnh thơi, yên bình.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-100m2

biet-thu-dep-130m2

ban-ve-biet-thu-3-tang-130m2

Trên lô đất mặt tiền rộng 11m, kiến trúc biệt thự 3 tầng và nổi bật lên với nhiều tiện nghi sang trọng qua cách tổ chức sắp xếp các không gian nội thất. Ngoài các chức năng sinh hoạt đơn thuần được tương thông kết nối, các căn phòng ngủ rộng thoáng, tiện nghi đồng bộ, khép kín thì nhu cầu mở rộng cũng được đề cao và khai thác tối đa các năng lực của kiến trúc để phụ vụ cho nhiều mục đích.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2

Từ những hình ảnh ngoại thất và phương án nội thất mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 130m2 tại TP. Vũng Tàu trên đây đã đem lại cho người xem cái nhìn chân thực về một hình mẫu biệt thự đẹp đạt chuẩn sinh thái. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến các tiện ích giàu tính tự nhiên và cuộc sống đạt đến sự hoàn mỹ về tiện nghi sử dụng mà nhiều người hằng ao ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *