Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara là thể loại biệt thự phố đa năng với mọi hoạt động trong không gian kiến trúc. Các tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến nhiều giải pháp công năng nhằm đạt được hiệu quả cho mục tiêu kinh doanh cũng như nâng cao vai trò kiến tạo môi trường sinh sống tiện lợi hàng ngày.

biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-co-gara
Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara kết hợp văn phòng

Trên tinh thần thiết kế những không gian đa năng, đẹp và sáng tạo hơn ngày hôm qua cùng với những mẫu mã, kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 trên đây đã trở nên tiêu biểu cho phong cách hiện đại, phát huy hết khả năng vận hành của phương án thiết kế và mở ra những tính năng kiến trúc hoàn thiện cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Thông tin dự án biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara kết hợp văn phòng 

Dự án: thiết kế biệt thự phố kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: biệt thự 3 tầng mái bằng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Mạnh Dũng.

Địa chỉ: P. Tăng Nhơn Phú-Quận 9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 14.5×9 (130.5m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Văn phòng công ty, gara, wc chung.

– Tầng 2 : Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, phòng ngủ master, wc chung, sân chơi.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ, wc chung, sân thượng, khu giặt phơi. 

Tham khảo thêm dự án: Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 3 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn đẹp 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara kết hợp văn phòng  tại Q9-TP. HCM

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara tại Quận 9-TP.HCM là tổ hợp kiến trúc có nhiều mục đích và nhu cầu. Bên trong không gian kiến trúc không đơn thuần chỉ là để sinh sống mà còn tận dụng để làm văn phòng công ty, tiếp đón khách hàng và giao tiếp trong các hoạt động khác. Vì vậy, xu hướng thiết kế rất coi trọng đến mỹ thuật năng đông của ngôn ngữ hiện đại để tạo nên những tiêu chuẩn kết cấu sinh động. Vận dụng đồng bộ các thể loại vật liệu tương tác cao với môi trường tự nhiên để đem đến cảm giác thoải mái, tiện dung cho mỗi hoạt động hàng ngày.

biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-Q9

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 đã sáng tạo những giải pháp kiến trúc rất tinh tế. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh đặc trưng của phong cách hiện đại. Các đường nét và góc cạnh tự do, phóng khoáng, các thể loại vật liệu mỹ thuật đã trở thành phương tiện diễn đạt ngôn ngữ trẻ trung và làm nổi bật lên cái thần thái tươi tắn của công trình.

Trên chiều cao 3 tầng, hệ kiến trúc tạo được mỹ cảm với cảnh quan thiên nhiên xung quanh rất thú vị. Các chức năng ngoại thất tuy quen thuộc nhưng vẫn có sự biến hóa và thống nhất trong cùng một tiết tấu chỉnh thể hoàn thiện.

mau-biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-co-gara

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 luôn đáp ứng tốt mật độ sử dụng cao trong nhiều điều kiện tự nhiên khác nhau. Các giảp pháp tiếp cận với cảnh quan xung quanh rất linh hoạt và tối ưu hóa giới môi sinh bằng hệ kết cấu bê tông mỹ thuật có nhiều chức năng đón gió lấy sáng chủ động. Vậy nên, mẫu biệt thự đẹp 3 tầng trên đây không chỉ phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh mà còn đáp ứng hoàn mỹ chức năng sinh sống thoải mái, tiện lợi cho nhiều thành viên. Thêm vào đó, ban công đón gió, sân chơi thư giản, các ô cửa kính rộng đã trở thành chất xúc tác không thể thiếu làm nên mỹ quan sinh thái, điểm tô cho dáng vẽ ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát qua nhãn quan người xem.

biet-thu-3-tang-dep-hien-dai-mai-bang

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara kết hợp văn phòng tại Q9-TP.HCM tạo được một hình ảnh sang trọng, trẻ trung qua từng chi tiết và góc cạnh. Mỹ thuật kiến trúc đã thắp lên một phong cách rạng ngời cho không gian nơi mà nó hiện diện. Kết cấu có nhiều sáng tạo để tận dụng tối đa năng lực thiết kế và tìm kiếm nhiều ưu điểm vượt trội trong khả năng kết nối cuộc sống với môi trường thiên nhiên.

Bản vẽ phương án nội thất biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara kết hợp văn phòng

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara nằm trong khu trung tâm sầm uất và kiến trúc phục vụ nhiền tiện ích vậy nên phương án nội thất đòi hỏi đáp ứng nhiều chức năng. Và phương án công năng nội thất đã tiếp cận được sự đa dạng về nhu cầu, nâng cao tính tiện nghi để phát huy tối đa cho từng mục đích sử dụng.

ban-ve-biet-thu-3-tang-dep-hien-dai

ban-ve-biet-thu-3-tang-dep-hien-dai-100m2

ban-ve-biet-thu-3-tang-dep-hien-dai-co-gara

Trong điều kiện diện tích thiết kế 100m2, bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại trên đây đã nhấn mạnh đến hình thái của hình thức và vận dụng nhiều giải pháp kết cấu để tạo nên một hình ảnh kiến trúc đem lại nhiều tiềm năng sử dụng. Bên cạnh đề cao tính tiện lợi trong kinh doanh, phương án còn chú trọng đến sự hài hòa về không gian sinh hoạt gia đình, đảm bảo sự thoải mái cho nhiều thành viên. Hơn nữa, tận dụng năng lực tự nhiên, các căn phòng đều chủ động trong việc đón gió lấy sáng đa chiều, vận hành môi trường sống theo hướng tích cực đề cuộc sống và công việc luôn đạt được sự thăng hoa và phát lợi.

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 100m2 có gara tuy kết hợp thêm chức năng làm văn phòng kinh doanh nhưng ngôn ngữ thiết kế cũng như bố cục nội thất đều mang đến những ưu điểm vượt trội, tối ưu mọi tiêu chuẩn để hướng đến mục tiêu bền vững và hài hòa với phong cách hiện đại mà người xem vẫn cảm nhận được không khí ấm cúng, tiện nghi cho những phút giây sum vầy.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *