Biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn là dự án biệt thự 2 tầng đẹp thể hiện được cốt cách và tinh thần sống tao nhã của người gia chủ. Tất cả hình thức thể hiện trong thiết kế đều mô tả được tổng thể sống động các hoạt động kiến trúc có sự cân bằng giữa các nguyên tắc tân cổ để khởi tạo nên một hệ thống các giá trị có tính mỹ thuật tiêu biểu, phản ánh được phong cách nghệ thuật nhiệt đới và gìn giữ nét thẩm mỹ truyền thống của ông cha.

 

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2
Tổng quan mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn phong cách tân cổ điển

Hình ảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn quý khách đang chiêm ngưỡng ở trên đã thể hiện được nét đặc trưng của một phong thái nhà vườn mang âm hưởng kiến trúc thuần Việt. Nét đặc trưng đó được thể hiện trong bố cục không gian tạo hình, trong việc sử dụng vật liệu để tạo ra công trình nhà đẹp mới có tính nghệ thuật thâm trầm tế nhị, hài hòa với thiên nhiên, không gian và các hình khối kiến trúc như là một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên bằng việc kết hợp đồng bộ các tiêu chuẩn kiến trúc trước những yêu cầu của đời sống hiện đại.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn phong cách tân cổ điển

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Tuấn Kéo

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc-H.Văn Lâm-Hưng Yên

Diện tích lô đất: 318m2 (12×26.5m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 115m(8.5×13.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+quầy bar, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 tại Bắc Ninh

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn phong cách tân cổ điển

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn thuộc phạm vi ngoại thành của Huyện Văn Lâm-Hà Nội. Vậy nên môi trường cảnh quan thiên nhiên thuần túy đã đem lại nguồn tài nguyên lý tưởng để mẫu biệt thự đẹp này phát huy mọi giá trị. Từ hình thức đến nội dung của công trình đều toát lên được tính chất thiền định một khi hệ kiến trúc đã khởi tạo nên được hợp viên sân vườn giàu thủy khí, đảm bảo tính cân bằng các yếu tố của tự nhiên, không gian sử dụng linh hoạt, dễ dàng biến đổi trước các điều kiện thời tiết là những tiêu chuẩn ưu việt đã làm nên tính tiêu biển của dự án này.   

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Được tổng hợp đầy đủ các chi tiết trình bày ngoại thất quen thuộc và có xu hướng cải tạo mỹ quan kiến trúc. Vậy nên ấn tượng đầu tiên người xem cảm nhận được là sự chỉnh thể đăng đối của hệ thống tổ chức các bộ phận công năng ngoại thất. Trên 2 mặt tiền chính của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đã toát lên được mọi tính năng thẩm mỹ có kết hợp giữa các yếu tố truyền thống với hiện đại, giữa cảnh quan với nhu cầu và chính từ những yếu tố đó mà mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này đã trở thành tiêu biểu, để lại dấu ấn, giàu tính dân gian, chân thực và đậm đà bản sắc.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Với mong muốn có được một không gian sống thoáng mát, rộng rãi, cải thiện khả năng tránh nắng che mưa, không khí và ánh sáng luân chuyển ổn định, môi trường nhà vượng khí tự nhiên mà gia chủ đã đặt ra trước đó, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiến trúc mái thái này đã đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi bằng sự vận hành hợp lý của tập hợp các chức năng nội ngoại thất hài hòa. Trong đó nhấn mạnh đến vai trò của các thể loại mái được sáng tạo một cách đồng điệu đã đem lại nét duyên độc đáo riêng và làm tăng thêm nét mỹ học giàu tính nhân văn. Bên cạnh đó các yếu tố phụ trợ khác được lồng ghép một cách tinh tế nên tính hiện thực được phát huy và gây được thiện cảm, đem lại sự gần gũi, thân thiến cho bất ai một khi đã bắt gặp.

kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Bức tranh tổng thể kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn đã hoàn thiện được hầu hết mọi tính năng nghệ thuật tân cổ và là sản phẩm văn hóa vật chất, là mẫu đề quen thuộc gắn liền với thiện nhiên nông thôn thuần túy. Đồng thời hệ kiến trúc tạo được sự ấm cúng, gần gũi với các hoạt động cộng đồng làng xóm, có tính địa phương, tính dân gian phong phú. Vậy nên, những thủ pháp có hình tượng nghệ thuật khoáng đạt được vận dụng đều diễn đạt được ý nghĩa biểu trưng và tôn lên cái thần thái trang trọng của công trình. Với những giá trị hiện thực mà kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn có được sẽ hứa hẹn đem đến cho gia chủ và các thành viên một căn biệt thự vườn đẹp thỏa mãn được các tiêu chuẩn sinh hoat và nghỉ ngơi. Và trong không gian đó sẽ đem lại sự đoàn viên ấm cúng, kết nối tình thân để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc mỹ mãn.

Bản vẽ phương án nội thất biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn phong cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn thể hiện được hệ kiến trúc sinh thái tôn lên giá trị sử dụng và tính năng tương tác cao với môi trường cảnh quan. Mọi chức năng ngoại thất của căn biệt thự đều kết nối đa năng với môi trường ngoại cảnh nên không gian nội thất có điều kiện cải thiện chức năng sử dụng, tạo nên môi trường sống tiện lợi và thoáng mát.

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn

Với quy mô thiết kế có đầy đủ các yếu tố cải tạo môi trường, tạo dựng cảnh quan theo xu hướng mỹ hóa không gian kiến trúc đem đến nguồn lợi tốt đẹp hơn cho cuộc sống, bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc nhà vườn nông thôn này đã thể hiện đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt có sự tương thông, gắn bó với mọi hoạt động đơn thuần. Trong đó, các khu chức năng được sắp xếp tổ chức một cách hợp lý, giữa không gian sinh hoạt chung gia đình và không gian nghỉ ngơi quây quần ấm cúng và đảm bạo được sự riêng tư cá nhân.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 ở nông thôn đã thể hiện đầy đủ được bức tranh sinh hoạt gia đình xum vầy. Mọi nhu cầu tiện ích đều đem lại được cho con người sự tiện nghi, thoải mái, đảm bảo diện tích sử dụng rộng rãi, cân bằng được hệ sinh thái, kết nối được với thiên nhiên xung quanh để hình thành nên một điền viên nghỉ dưỡng lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *