Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế tại Thanh Sơn-Phú Thọ-BTV240818

Mẫu nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 toát lên một nét đẹp tinh khôi và lộng lẫy qua nghệ thuật trang trí đặc sắc của ngôn ngữ kiến trúc Châu Âu hoa mỹ. Các chi tiết trình bày tuy được tối giản hơn so với các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển nhưng vẫn đem lại một cảm nhận không gian vô cùng tinh tế, giàu tính tự nhiên và chan hòa với thiên nhiên thực tại.

 

biet thu vuon 1 tang kieu chau au

Tổng quan mẫu nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 kiến trúc Châu Âu tại Thanh Sơn-Phú Thọ

 

Nổi bật trong cách thức thể hiện của hình mẫu biệt thự vườn Châu Âu này là sự hiện diện của kết cấu mái đa diện, giật cấp nhiều nếp, tô điểm vào đó là cột khói, cửa trời làm cho cốt cách của ngôi nhà thêm phần trịnh trọng và thanh túy biết bao. Bên cạnh đó, hệ kiến trúc có xu hướng gần gũi với thiên nhiên, các bề mặt xung quanh được trải rộng và có xuất hiện nhiều ô cửa sổ, tạo tiền đề lý tưởng để ngôi nhà tiếp xúc đa năng với môi trường cảnh quan.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 kiến trúc Châu Âu tại Thanh Sơn-Phú Thọ

 

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4.  

Kiến trúc: biệt thự vườn kiến trúc Châu Âu.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Hiếu.

Địa chỉ xây dựng: Huyện Thanh Sơn-Tỉnh Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 851m(23x37m).

Diện tích thiết kế: 145m2.

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 kiến trúc Châu Âu tại Thanh Sơn-Phú Thọ

 

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 chỉ nhìn thoáng qua cũng thấy được nét đặc trưng của ngôn ngữ Châu Âu vì hình thái kiến trúc là sự đơn giản hóa trong mỹ thuật trang trí, các đường nét trình bày chú trọng đến các chi tiết chỉ, đường kẻ ron khỏe khoắn, màu sắc được mô tả theo gam màu trắng sáng chủ đạo. Thêm vào đó, xung quanh ngôi nhà có lồng ghép bồn hòa, tiểu cảnh đã điểm xuyến nét tươi xanh nên tính chất nghệ thuật sinh thái vì thế mà được tăng thêm sức sống, tăng thêm thủy khí, đem lại nguồn lợi thiên nhiên vô cùng to lớn cho sự an vượng vững bền.

 

mau-biet-thu-vuon-chau-au

 

So với kiến trúc nhà vườn cấp 4 ba gian truyền thống, thường lựa chọn giải pháp đối xứng, cân bằng làm tâm điểm của kết cấu thì ở dự án thiết kế biệt thự vườn đẹp 145m2 này mặt tiền ngôi nhà có tính cách điệu, tạo dòng tuần hoàn năng động, biến hóa tương thông trước các tác nhân của tự nhiên …làm nên điểm nhấn nổi bật trong quy cách của bố cục này. Bên cạnh đó, không gian liên kết, trải dài tạo được tâm thế vững chãi, tỉ lệ các bộ phận chức năng hài hòa thống nhất và trở thành một thành tố hữu cơ gắn bó với cảnh quan thiên nhiên nên tính thiền định được phát huy để mang lại một không gian nhà vườn đẹp mới toàn tâm như ý.     

 

mau-thiet-ke-nha-vuon-1-tang-chau-au

 

Tổng quan hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 không chỉ gây được ấn tượng bằng nghệ thuật kiến trúc độc đáo mà khả năng sáng tạo trong bố cục cũng đón nhận được thiện cảm của người xem. Từ hình thức đến nội dung đều mang lại sự tiện nghi trong mọi hoạt động, gần gủi với nếp sinh hoạt của bà con ngoại thành. Mặt khác, kiến trúc đưa vào nhiều giải pháp cải tạo tự nhiên bằng sự kết hợp đồng bộ của các yếu tố như hành lang, mái hiên, sân trước sân sau…nhằm cải tạo vi khí hậu để dựng xây môi trường sống thuận thừa sinh khí, giúp con người có nhiều điều kiện để thư giản và tận hưởng sự sung túc, viên mãn đến muôn đời sau.

 

Bản vẽ  kiến trúc nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 có 4 phòng ngủ tại Thanh Sơn-Phú Thọ

 

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 tại Thanh Sơn-Phú Thọ là một trong số dự án có bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 nông thôn thể hiện nhiều ý tưởng nghệ thuât tiêu biểu vì nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về bố cục tạo hình và dựng xây cảnh quang. Ở góc nhìn nào, không gian kiến trúc cũng gây được sức hấp dẫn mạnh mẽ, tạo ấn tượng sâu sắc với bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Với một tâm thế sang trọng, lộng lẫy bằng những đường nét trang trí của trường phái mỹ thuật Châu Âu, mọi góc cạnh của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đều toát lên được dáng vẻ yêu kiều, đằm thắm, tôn lên phong cách hào hoa, phong nhã và nói lên tinh thần sống thanh tao, trí tuệ của người gia chủ.

Ngoài việc đề cao đến tính chất kết nối giữa ngôi nhà với môi trường xung quanh, không gian sinh hoạt bên trong luôn được chú trọng để tạo nên một hệ kiến trúc chan hòa, các tiêu chuẩn nội thất rộng rãi, cân đối hợp lý các nhu cầu là những dấu hiệu tích cực mà gia chủ đã đề xuất từ phương án mặt bằng sau đây.

 

ban-ve-biet-thu-vuon-cap-4-kien-truc-chau-au

 

ban-ve-nha-vuon-1-tang-kieu-chau-au

 

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-cap-4-chau-au

 

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-chau-au

 

ban-ve-biet-thu-vuon-cap-4-chau-au

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-chau-au-1-tang

 

ban-ve-mau-biet-thu-vuon-1-tang-chau-au

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 6 Bình luận về “Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 kiến trúc Châu Âu đẹp tinh tế tại Thanh Sơn-Phú Thọ-BTV240818

  1. Mẫu nhà vườn nhà rất đẹp và đáp ứng được nhu cầu của tôi.Mong được kTS tư vấn cho lô đất mặt tiền rộng 16m, sâu 32

  2. Cho xin tham khảo phương án bản vẽ và cho tôi biết chi phí bao nhiêu thì xây được mẫu nah2 này.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC