Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m sử dụng mỹ thuật đường nét theo ngôn ngữ hiện đại nên không gian kiến trúc toát lên được phong cách trẻ trung năng động. Từ hình thức đến nội dung đều vận dụng các thủ pháp tối giản nhất nhưng vẫn mang lại một hình ảnh riêng đầy cuốn hút. Thêm vào đó, sự đơn điệu vốn có của nhà phố 2 tầng 5m thường thấy trước đây đã bị xoá nhoà vì tổng quan ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố 5x11m này đã được điểm tô thêm kết cấu mái dốc cao. Nó đã trở thành điểm nhấn chính yếu và tạo cho người xem có một cái nhìn thú vị hơn.

nha-pho-rong-5m
Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m đẹp xinh tại Bình Dương

Giới hạn trong chiều cao 2 tầng nhưng mặt tiền mẫu nhà phố 5m vẫn đem lại một hình ảnh thanh thoát và thể hiện một phong cách khoáng đạt nhẹ nhàng qua từng chi tiết. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa thanh âm vật liệu hiện đại với mỹ thuật giàu tính chuyển động. Hơn nữa, nghệ thuật đường nét tạo ra những cảm nhận mới mẽ hơn về cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên xung quanh, mở ra nhiều trải nghiệm độc đáo hơn mà trước đó chưa từng được thể hiện.

nha-pho-rong-5m-2-tang

Căn cứ vào năng lực tài chính, đặc điểm thổ cư và môi trường sinh thái thực tế. Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây đã được KTS công ty mẫu nhà đẹp mới đưa ra nhiều giải pháp ngoại thất khác nhau để đánh giá và tư đó chọn lọc ra một hình mẫu thiết kế nhà phố thông thoáng mà tối ưu nhất sao cho thoả mãn các tiêu chí chủ đầu tư đề ra. Trong đó, ưu tiên giải pháp mặt tiền vừa có tính thẩm mỹ cao mà độc đáo riêng vừa tối ưu đầu tư tốt nhất. Vì vậy, ở mọi góc nhìn không gian ngôi nhà phố 2 tầng vẫn toát lên được xu hướng hiện đại mới và mang lại một cái nhìn rất thiện cảm với giới gia đình trẻ phố thị hiện nay.

mau-nha-pho-rong-5m

Nếu đem so sánh mẫu thiết kế nhà phố 5x11m này với các kiến trúc nhà phố 2 tầng diện tích 55m2 mái bằng khác thì ưu điểm của thể loại nhà phố mái dốc cao vẫn nổi bật hơn. Vì ngôn ngữ tạo hình không chỉ có tính độc đáo cao mà tâm thế ngôi nhà cũng trở nên thanh lịch, duyên dáng. Tuy chi phí đầu tư không cao nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố để tạo thành một sản phẩm mang tính nhân bản. Các giải pháp về thiết kế đều áp dụng những thủ pháp quen thuộc… bố trí đẩy đủ các tiện nghi giao tiếp với môi trường xung quanh, kiến tạo mỹ quan ngoại thất tiện dụng cho nhu cầu sống, nhu cầu đón nắng, lấy gió mỗi ngày.

mau-mat-tien-nha-rong-5m

Tổng thể hình mẫu thiết kế nhà phố 5x11m đẹp xinh trên đây rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ phố thị có mức đầu tư chi phí thấp. Ngôn ngữ thiết kế rất chú trọng đến các yếu tố thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhưng song song đó là các giải pháp đưa ra đều tối ưu đầu tư tối đa. Kết cấu mái dốc kết hợp mái lợp tôn xuôi chiều sẽ rút ngắn nhiều công đoạn thi công. Kiến trúc khoả lấp hết sự khô khan đơn điệu của các thể loại mẫu nhà phố đẹp hiện đại trước đó. Vậy nên, một khi mẫu thiết kế nhà phố 5x11m được áp dụng vào thực tế sẽ giúp chủ đầu tư có một không gian sống toàn tâm như ý.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc đẹp xinh tại Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng hiện đại mái dốc.

Chủ đầu tư: Chị Trần Hữu Phương Anh.

Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh-Phú Giáo-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 5×11.5m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

Quý khách tham khảo thêm dự án: Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m mái dốc tại Q12-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc đẹp xinh tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x11m đảm bảo công năng sử dụng tiện lợi và đồng bộ các hạng mục nội thất cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Trong điều kiện lô đất mặt tiền khu phố có diện tích 5×11.5m và tiếp giác xung quanh. Ngôn ngữ thiết kế đã vận dụng nhiều giải pháp để đem lại một hình mẫu nhà phố đẹp phục vụ hoàn thiện các chức năng sinh hoạt ấm cúng, thoải mái.

ban-ve-nha-pho-2-tang-5x11m
Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà phố 5x11m tại Bình Dương

Với những tiêu chuẩn nội thất vừa đủ cho một tổ ấm nhỏ trong các khu dân cư phố thị mới, thì phương án bố trí công năng mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m trên đây hoàn toàn phụ hợp. Từ hình thức đến nội dung đều tối ưu chi phí đầu tư tốt nhất mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Cách thức tổ chức môi trường sống rất phù hợp với tập quán sinh hoạt của mọi gia đình và an toàn, bền vững trước mọi tác nhân của thời gian.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 5x11m

Không cầu kì về hình thức, không đa dạng về chức năng sinh hoạt như nhà biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền mà nhiều người đã từng thấy. Ở hình mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây chỉ cơ bản là đáp ứng các tiêu chuẩn nội thất vừa đủ cho các gia đình trẻ đang sở hữu lô đất tương tự tham khảo. Và mọi tư vấn kỹ thuật đều được minh tường đầy đủ, đảm bảo tiến độ thiết kế-thi công sẽ góp phần đem đến sự an tâm, hài lòng cho chủ đầu tư dự án.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *