Nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m là loại hình kiến trúc đặc trưng của phố thị. Trong một phạm vi hẹp cả về diện tích lẫn khoảng không thì loại hình nhà ống được xem là giải pháp tối ưu nhất đáp ứng tốt về nhu cầu sinh sống của người dân phố thị. Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thi công xây dựng và những cải tiến vượt bậc của các loại vật liệu đã tạo ra một làn gió mới cho bộ mặt kiến trúc đô thị mà trong đó kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp đang chiếm ưu thế và có chỗ đứng cho riêng mình.

Nghệ thuật trang trí cũng như hình thể kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m đang tạo nên một sự thu hút đặc biệt và đón nhận nhiều sự quan tâm của gia chủ. Trên các tuyến đường hay trong các con hẻm tại nhiều khu phố ta dễ nhận thấy một điều là các mẫu nhà phố củ lạc hậu đang được thay thế bằng nhiều mẫu nhà phố đẹp cao sang và hiện đại. Trong đó, các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m hay kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng, 3 tầng…đang đua nhau mọc lên khoe sắc. Một mặt, để đáp ứng thêm nhu cầu không gian sống cho các thành viên trong gia đình, mặt khác cũng là nâng cao chất lượng sống theo hướng hiện đại với tiện nghi sinh hoạt được thỏa mãn.

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum mái bằng hiện đại
Phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m mái bằng hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara của gia đình Anh. Nguyễn Quang Thắng tại KP3-P. Hiệp Thành-Q12-TP. HCM mà maunhadepmoi.com giới thiệu đến quý gia chủ là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum có gara đẹp của công ty TVKTXD Nhà Đẹp Mới chúng tôi đang thực hiện cho nhiều lô đất nơi đây. Điểm thu hút đầu tiên gây chú ý mạnh là bố cục hình thể ngoại thất dựa trên sự trợ giúp của vật liệu trang trí mới và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng cùng với nghệ thuật phối trí màu sắc trang nhã đạt giá trị mỹ thuật cao.

Dự án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara mái bằng hiện đại

Dự án: nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum có gara.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Quang Thắng.

Địa chỉ: KP3-P- Hiệp Thành-Q. 12-TP. HCM.

Diện tích lô đất: 4x20m (80m2).

– Tầng 1: Gara, phòng ăn+bếp, wc chung.

– Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ, wc chung.

– Tầng 3: 2 Phòng ngủ có wc riêng.

– Tầng tum: Phòng thờ, kho+giặt phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m có 3 phỏng ngủ kiến trúc hiện đại

Thông tin khách hàng yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara

Anh. Nguyễn Quang Thắng cũng giống như nhiều gia chủ khác khi tiếp xúc tại công ty chúng tôi đều mong muốn Kiến Trúc Sư (KTS) tư vấn phương án thiết kế và thi công mẫu nhà đẹp tối ưu nhất phù hợp với năng lực tài chính gia đình, vừa hài hòa với cảnh quan thực tại vừa phù hợp với quy hoạch đô thị. Trên một lô đất đường khu phố hướng chính Nam với diện tích vỏn vẹn 80m2. Gia đình Anh quyết định thay đổi không gian sống mới bằng một mẫu nhà ống hiện đại vì mái nhà cấp 4 cũ không còn thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

Anh yêu cầu một bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp với 3 tầng chính và 1 tầng tum. Trong đó, mặt bằng tầng 1 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m phải có diện tích phù hợp vừa làm gara đậu xe hơi vừa bố trí được 1 phòng ăn nhà bếp và một sảnh nhỏ để bố trí cây cảnh và giếng trời. Còn mặt bằng tại tầng 2, tầng 3 và tầng tum thì KTS có thể cân nhắc thiết kế sao cho tiện lợi trong sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara tại Q12-TP.HCM

Từ những thông tin yêu cầu xây nhà ống 3 tầng cùng với sự ủy thác của gia chủ đã đặt ra cho KTS công ty chúng tôi một trách nhiệm to lớn. Vì bản thân ngôi nhà cũng giống như sinh mệnh con người, cần phải đảm bảo một trường khí tự nhiên và môi trường sống tốt từ đó mới có thể sinh tồn, có được thiên thời địa lợi nhân hòa một cách lý tưởng nhất. Môi trường lớn của nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m là yếu tố đem đến cho KTS sự tính toán kỹ lưỡng. Trước hết, tại mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m của gia đình A. Nguyễn Quang Thắng cần dùng đến 4m để tạo một khoảng sân. Vì khu vực sân tiền sảnh này có nhiều chức năng quan trọng vừa làm vùng đệm trung gian tách biệt giữa con người với xã hội vừa dung nạp thêm ánh sáng và điều hòa không khí. Cuối lô đất cần trừ thêm 2m dùng làm hành lang cuối sảnh, để thu nạp thêm năng lượng khí từ trên cao xuống bổ sung hàng ngày cho các gian phòng sau.

Phối cảnh 3D mặt tiền tiền sảnh nhà ống đẹp 3 tầng 1tum 4x14m
Phối cảnh 3D mặt tiền tiền sảnh nhà ống đẹp 3 tầng 1tum 4x14m

Cũng giống như các nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m khác, mặt tiền nhà của lô đất này cũng bị giới hạn về diện tích chiều ngang, nên mọi hoạt động chỉ diễn ra trong phạm vi này. Để tôn vinh hết giá trị hình thể của kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m này thì các ban công hướng ra tiền sảnh được trang trí bằng kính cường lực trong suốt vừa làm tăng thêm sự cao quý và sang trọng cho mặt tiền vừa giảm sự đơn điệu về các hình khối không gian. Mặt khác, để kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được cân đối, vững chãi và giảm cảm giác độ cao khi nhìn vào, quá trình phối trí màu sắc của mặt tiền chủ yếu sử dụng tông màu xanh lam được kẻ chỉ ngang kết hợp với màu trắng trên các khối bê tông làm rầm đỡ. Nghệ thuật phối trí này vừa đem đến cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ cho kiến trúc vừa đạt được giá trị hiện đại tân kỳ mà không hề tốn kém.

Tham khảo thêm: mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum tại Q. Gò Vấp-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara kiến trúc hiện đại

Tại mỗi sảnh của nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được thiết kế rất chi tiết các bản vẽ, thể hiện đầy đủ các phòng chức năng phù hợp cho từng sảnh vừa đáp ứng yêu cầu gia chủ vừa phát huy hết công năng sử dụng cũng như tiết kiệm không gian giao thông.

Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 1 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m
Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 1 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m

Tại mặt bằng tầng 1-Nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được dành 20m2 (4x5m) để làm khu vực đậu xe hơi. Kế đến là sảnh cầu thang dẫn lên các tầng ở vị trí trung tâm với diện tích 16m2 (4x4m) nơi đây được bố trí một hàng cây xanh và chân cầu thang là khu vực thiết kế tiểu cảnh, giếng trời. Cuối sảnh là nhà ăn phòng bếp được ngăn cách với sảnh thang bằng bộ cửa kính cường lực trong suốt. Nhà vệ sinh WC được bố trí trong gian phòng này đem đến một tiện nghi đầy đủ. Để gian phòng này đúng nghĩa là trái tim của gia đình sự bố trí và sắp đặt phòng ăn, nhà bếp đem đến một cảm giác đặc biệt.

Phòng bếp nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được bố trí với diện tích rộng rãi

Ngoài ánh sáng được đón nhận qua bộ cửa kính trong suốt hướng ra mặt tiền thì hành lang cuối sảnh cung cấp thêm năng lượng gió và không khí tươi mát từ trên tầng cao thổi xuống đem đến cho gian phòng này một môi trường trong lành và mát mẻ. Mặt bằng tầng 2-Nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được coi là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình với một phòng khách hướng ra ban công tiền sảnh và một phòng ngủ master cuối sảnh.

Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 2 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m

Gian phòng khách nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được thiết kế mở để tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng khi tiếp đón bạn bè và người thân. Gian phòng này giúp con người thỏa mãn được cảm giác cao nhất về tinh thần vì nơi đây luôn đón nhận được những dòng sinh khí mới từ ban công tiền sảnh tràn vào cùng với ánh sáng và làn gió mát nhẹ và các dòng khí được vận hành đối lưu liên tục nhờ hệ cầu thang trung tâm làm đường vận chuyển.

Phòng khách nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m được thiết kế theo nguyên tắc đón gió, tụ khí

Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 3 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m
Bản vẽ thiết kế nội thất tầng 3 nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m

Các phòng ngủ master này đều được cung cấp đầy đủ ánh sáng và không khí từ tiền sảnh và hành lang cuối sảnh. Làn không khí trong lành, tươi mới các gian phòng này đem đến cho con người cảm giác thanh thản và bình yên trong không gian sống riêng tư của mình.

Phòng khách của nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m thiết kế cao rộng, thoáng mát

Bản vẽ bố trí tiện ích nội thất cuối cùng nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara là không gian tầng tum. Sảnh tum này bố trí một phòng thờ, một nhà kho và một phòng giặt. Tầng tum là một tiện ích không gian mở rộng trong quá trình thiết kế nhà ống đẹp và được đón nhận nhiều sự quan tâm của gia chủ. Vì không gian này thường được các gia chủ sử dụng vào nhiều việc như giặt phơi quần áo, bố trí cây cảnh bonsai hoặc là không gian thư giãn yên tĩnh của gia đình trước khung trời rộng mở để tắm mình trong làn gió mát của thiên nhiên.

Sân thượng cao ráo, mát mẻ của nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m này đón nhận

Từ hình ảnh nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x14m có gara và bản vẽ thiết kế công trình mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là những thông tin hữu ích về các mẫu nhà đẹp mới sẽ giúp quý gia chủ có kế hoạch và phương án cụ thể trước khi quyết định lựa chọn cho gia đình một không gian sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *