Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ của gia đình Anh Đào tại Q. Tân Bình-TP.HCM trông đơn giản về ngoại hình kiến trúc nhưng rất hợp thời đại về ngôn ngữ diễn đạt. Trong đó, giá trị kinh tế được đề cao, thích ứng bền vững với cảnh quan môi trường.Không cầu kỳ và ngoạn mục như kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Q.Gò Vấp-TP.HCM. Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này chúng tôi chỉ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với một vài nguồn vật liệu trang trí mang dấu ấn riêng theo sở thích của gia chủ.

nha-pho-2-tang-dep-mat-tien-4m
Tổng quan kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m 

Ngày nay, vật liệu trang trí là “tôn chỉ” của kiến trúc nhà phố hiện đại, nó không chỉ làm cho bộ mặt ngôi nhà trang trọng hơn mà một phạm trù nào đó còn góp phần “đánh bóng” hình ảnh của chủ nhà. Với một gia đình bình dân phố thị thì Anh Đào chỉ mong ước có một mẫu nhà đẹp hiện đại phù hợp với tài chính của gia đình. Vì vậy, Anh không đề cao vật liệu trang trí mà chỉ lưu tâm đến công năng sử dụng để các con của Anh có nơi ăn học ấm cúng, sạch đẹp hơn trước. Và mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đã đem đến sự hài lòng về giao diện ngoại hình cũng như thỏa mãn nhu cầu sinh sống mà Anh Đào đề xuất.

Thông tin dự án nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Q. Tân Bình-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại mái bằng.

Chủ đầu tư:  Nguyễn Văn Đào.

Địa chỉ: Q. Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 65.2m2(4×16.3m)

Diện tích xây dựng: 56m2(4x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng học, nhà kho, phòng ăn nhà bếp, wc chung, giếng trời.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, wc chung, phòng sinh hoạt chung, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phong cách tân cổ điển tại Thủ Đức-TP.HCM

Bản vẽ bố trí công năng nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tuy diện tích xây dựng chỉ 56m2(4x14m) nhưng công năng tiện ích lại rất đầy đủ. Bên cạnh đáp ứng các công năng tiện ích cơ bản thì cải tạo môi trường nhà cũng rất được chú trọng với các ban công, giếng trời bên trong và sân phơi cuối sảnh tầng thượng.

ban ve nha ong 3 tang 4m mat tien-tang tret

Bản vẽ thiết kế tầng 1 nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ mặt tiền này đều có các vùng đệm lấy sáng và đón gió rất tích cực. 2m tiền cảnh được quy hoạch sân nhỏ cho mục đích cải tạo môi trường sống bên trong. Cuối phòng bếp là khoảng không 1m để bố trí cây xanh, giếng trời, thanh lọc tạp âm trong nấu nướng và ăn uống hàng ngày.

phong-khach-nha-pho-2-tang-4m

mau-phong-khach-nha-ong-2-tang

mau-phong-an-nha-pho-2-tang

Chú trọng cho môi trường sống nên không gian sinh hoạt tại tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp tuy hẹp nhưng không ngột ngạt, tù túng. Mặt khác, Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ này chúng tôi vận dụng màu sắc rất hài hòa, sáng tươi để trang trí, sự bổ trợ này sẽ đem đến cảm giác rộng rãi và thiện cảm cho ngôi nhà mỗi khi bước vào. Nội thất đơn giản nhưng sang trọng, công năng nhiều nhưng bố trí hợp lý đã giúp cho bầu không khí sinh hoạt gia đình tại tầng 1 này luôn được giao hòa với môi trường tự nhiên.

ban ve nha ong 3 tang 4m mat tien-tang 1

mau-phong-ngu-dep-nha-pho-2-tang-mat-tien-4m

ban ve nha ong 3 tang 4m mat tien-tang 2

phong-ngu-nha-pho-2-tang

Ưu tiên tối đa cho phòng ngủ tại sảnh tầng 2 và 3 của nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ được chúng tôi đề cao trên các bản vẽ. Ba phòng ngủ đều hướng về ánh sáng và tiếp nhận gió chủ động thông qua ban công và giếng trời cuối sảnh. Môi trường nhà được cân bằng, ánh sáng không khí luôn trao đổi, giao hòa trên các sảnh tầng khiến cho ai khi bước chân vào đều rất ngỡ ngàng. Nó tạo ra cảm nghĩ khác biệt với hình thức đơn giản bên ngoài. Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m không cao sang và thu hút như các dự án thiết kế mẫu nhà phố đẹp hiện đại trên các lô đất thoáng rộng nhưng nét e ấp, gợi cảm củng đủ làm hài lòng nhiều gia đình bình dân phố thị.

nha-pho-2-tang-dep-4m-mat-tien

Thông qua một số hình ảnh về diện mạo kiến trúc và nội thất bên trong, về cơ bản đã lột tả được những phương án cho bản vẽ nhà ống 3 tầng mà chúng tôi quy hoạch. Một thực tế thông qua dự án này là: môi trường nhà được cải tạo theo nhiều chiều hướng khách nhau từ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m cho đến ban công, sân thượng hay giếng trời. Tất cả đều hòa âm trong cùng một giai điệu của tự nhiên thực tại để giúp con người hài lòng với tài nguyên tự nhiên mà ngôi nhà đang hiện hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *