Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2 được thiết kế và xây dựng với diện tích 9x14m trong khuôn viên 360m2 hướng Nam ghé Đông 10 độ. Đây là dự án nhà cấp 4 nông thôn có kết cấu hệ mái thái đăng đối, kiểu dáng xuôi đa chiều, tầm bao phủ rộng và độ dốc 22 độ.

 

nha-mai-thai-nong-thon-dep
Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 130m2 ở nông thôn có 2 phòng ngủ tại H.Hòa Vang-Đà Nẵng

 

Diện mạo nhà cấp 4 mái thái nông thôn mặt tiền 9m đem đến một nét đẹp nhẹ nhàng và thiện cảm thông qua sự đa dạng trong đường nét và gần gũi đại chúng với bố cục cân xứng, tiết tấu mạch lạt, kết cấu có trọng điểm, khắc phục được sự nghèo nàn, thiếu sức sống và khẳng định được tính nhân văn về không gian nhà ở cho một bộ mặt nông thôn mới.

 

Thông tin nhà cấp 4 mái thái 130m2 ở nông thôn có 2 phòng ngủ

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Tân

Địa chỉ: Hòa Vang-Đà Nẵng

Diện tích lô đất: 360m2.

Diện tích thiết kế: 130m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng đôi), phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 130m2 có 2 phòng ngủ ở nông thôn 

 

Ngoại hình kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn 130m2 được tạo dựng dựa trên đặc thù tự nhiên và phương vị thổ cư. Vì vậy, hình thức trình bày chúng tôi vận dụng các gam màu trung tính nhã nhặn kết hợp với nguồn vật liệu trang trí có khuynh hướng đa năng, thích ứng bền vững và linh hoạt dưới mọi điều kiện thời tiết.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái của gia đình anh Tân chỉ đáp ứng những tiện ích công năng cơ bản cho một nếp sống thôn quê thuần túy nhưng diện mạo lại rất hiện đại, gắn bó, tế nhị, uyển chuyển và thanh thoát với nghệ thuật thâm trầm, đồng nhất trong ngôn ngữ thể hiện.

 

mau-nha-cap-4-nong-thon-dep

 

Nét đẹp thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ phương diện kiến trúc đến trang trí ngoại thất là một sự tổng hợp phong phú các ý tưởng tri thức tự nhiên và mỹ học truyền thống, trong đó tài nguyên nội tại giữ vai trò quyết định.

Hướng sáng, hướng gió đều cân đối thông suốt và giao thông nội bộ cũng được đề cao. Với quan niệm “ khí lành từ phương Nam lại” nên mái đón sảnh chính được ưu tiên diện tích thể hiện tại mặt tiền nhà cấp 4 mái thái, sảnh đón này là nơi dung nạp cát khí và đón nhận tài vượng còn mái hiên sảnh phụ ngoài chức năng phân luồng giao thông, cân đối môi trường sống bên trong, được ngầm định “ để cho khí ngưng trệ bay đi”.

 

Sự khô khan, nặng nề trên các bức tường được tối giản và nhường chỗ cho những nét trang trí sắc sảo từ các đường kẻ ron hay các khung cửa kính cường lực duyên dáng. Ngoài chức năng làm phương tiện kết nối con người với thế giới tự nhiên, còn tăng nét mỹ học cho từng góc nhìn và tạo chiều sâu cho kiến trúc.

 

nha-mai-thai-nong-thon-dep

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 nông thôn của gia đình anh Tân là sự tỏa sáng của mỹ thuật trang trí tinh tế và đồng điệu của các vật liệu xây dựng phổ thông bền đẹp từ đó tạo nên một phong thái lắng dịu, êm ái trong khung cảnh thôn quê thanh bình, giản dị.

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 130m2 ở nông thôn có 2 phòng ngủ   

 

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2 bao gồm 5 bộ hồ sơ từ kiến trúc đến móng cọc… bố trí nội thất và trong bài giới thiệu này chúng tôi chỉ đề cập những bản vẽ quan trọng để quý khách có những thông tin cơ bản cần thiết về quy cách thể hiện dưới góc nhìn 2D.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

Bên cạnh các thông số kỹ thuật chi tiết về kết cấu trên 2 bản vẽ mặt đứng, nổi bật là hệ thống mái đua bao quanh khá rộng, ngoài chức năng làm mái hắt để hạn chế nắng mưa gây tổn hạn đến các khu vực tường áp mái, còn có tác dụng tăng sức thu hút và đem đến cảm giác nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

ban ve nha mai thai cap 4 nong thon

 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 này chúng tôi không vận dụng kiến trúc mái thái chữ A giật cấp đan xếp điệu đà như các dự án nhà cấp 4 mái thái nông thôn có diện tích tương ứng. Với kết cấu hệ mái đăng đối, kiểu dáng xuôi đa chiều, có tầm bao phủ rộng và phân chia tỉ lệ cân bằng đã tạo nên một tư thế đối xứng, trọng lực được phân bổ đều đến các hướng từ đó giảm sức nặng nề cho kết cấu móng cọc.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-o-nong-thon

 

Trong các hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại chúng tôi luôn lấy bản vẽ công năng làm nền tảng để triển khai kết cấu hạ tầng và xây dựng diện mạo hình thể. Với vai trò chi phối toàn diện đến phong thái của ngôi nhà nên các thông số kỹ thuật được phân bố và tính toán chi tiết để tận dụng tối đa từng m2 diện tích.

Trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 130m2 thể hiện mối quy hoạch công năng gắn bó, ấm cúng. Trong đó, phòng khách thoáng rộng, phòng ngủ thoải mái, không gian nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, phân luồng giao thông hợp lý, môi trường nhà được cải thiện, giao hòa cùng với thiên nhiên và cảnh quan sân vườn xanh tươi là tiêu chí tốt lành gia tăng hưng vượng để 4 thành viên trong gia đình anh Tân đón nhận mọi điều tốt lành trong cuộc sống và gia tăng tài lộc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *