Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m kiến trúc hiện đại tại Hạ Hòa-Phú Thọ-NC4031519

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m đem đến cho người xem cảm giác ấm cúng, thiện cảm qua bố cục tạo hình kiến trúc thanh tao, trang nhã. Phong cách thiết kế làm nổi bật lên những khoảng không gian ngoại thất rất sang trọng đã kiến tạo nên một sản phẩm nhà cấp 4 đẹp mới đáp ứng thị hiếu và quay lưng lại với nếp nhà truyền thống thôn quê.

 

mau-mat-tien-nha-cap-4-hien-dai-mai-thai

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 9.5x13m kiến trúc hiện đại tại Hạ Hòa-Phú Thọ

 

Ở góc nhìn tiền cảnh, ngôi nhà nổi bật lên với các đà bê tông mỹ thuật cách điệu tạo điểm nhấn ấn tượng. Nó tô điểm cho kiến trúc trở nên trẻ trung, khỏe khoắn và gây được sự quan tâm, chú ý người xem. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế khoáng đạt, đường nét đa dạng phong phú, các nếp mái chỉnh thế, thống nhất và hài hòa với thiên nhiên là dấu ấn đặc biệt trong phong cách thể hiện của dự án này.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m kiến trúc hiện đại tại Phú Thọ

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 nông thôn hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Đinh Duy Kỳ Vũ.

Địa chỉ xây dựng: Khu 10-TT. Hạ Hòa-Tỉnh Phú Thọ

Diện tích lô đất: 12.5x32m(400m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 9.5x13m (125m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, phòng tắm.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m tại Hạ Hòa-Phú Thọ

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 9.5x13m tại Hạ Hòa-Phú Thọ là sự kết hợp đồng điệu giữa thể loại biệt thự nhà vườn nhiệt đới với xu hướng nghệ thuật hiện đại Châu Âu. Biểu hiện trong cách tổ chức không gian có tính biểu tượng mạnh mẽ, các tiêu chuẩn mỹ thuật phóng khoáng, đường nét trẻ trung và không kém phần năng động.

 

mau nha cap 4 nho ma dep

 

So với phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn truyền thống, nghệ thuật kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m là một sự sáng tạo rất phong phú về màu sắc và vật liệu. Hình thức ngoại thất ưa nhìn là điểm nỗi bật trong phong cách thiết kế nhắm mang lại những trải nghiệm sinh động, trẻ trung. Mặt khác sự kết hợp hài hòa giữa mái dốc và mái trần bê tông đã tạo thành một hệ thống kết cấu vững vàng vừa cản nắng che mưa hiệu quả vừa tạo hành lang hiên thông thoáng làm tăng thêm sự tiện nghi với môi trường cảnh quan.

 

mau-nha-cap-4-hien-dai-o-nong-thon

 

Trong không gian hợp viên sân vườn bao quanh tươi xanh thoáng mát, mẫu nhà cấp 4 đẹp 9.5x13m này đã chứng minh được giá trị sử dụng với nhiều tinh năng ưu việt về khả năng kết nối với thiên nhiên. Các hệ thống cửa được bố trí đa dạng mở rộng tầm quan sát, hành lang hiên thoáng gió tự nhiên giúp cho việc thu hút ánh sáng, điều tiết môi trường được chủ động và đây là tiều đề quan trọng để tạo nên hệ sinh thái “thuận thừa sinh khí”. Với một lối quy hoạch như vậy, không gian và kiến trúc của ngôi nhà đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và con người được thỏa mãn, được thưởng thức thiên nhiên theo cách riêng của mình.

 

mau-nha-cap-4-mai-thai-lop-ton

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại 9.5x13m là không gian sống giàu giá trị nghệ thuật lẫn giá trị tự nhiên. Loại bỏ sự khô khan, đơn điệu của lối kiến trúc cũ, từ hình thức đến nội dung của mẫu nhà đẹp mới trên đây đem lại cho người xem những trải nghiệm không gian rất thú vị, xóa tan cảm giác nhàm chán, trùng lặp và mở ra một xu hướng nhà cấp 4 coi trọng đến hình thức với nhiều tính năng tiện nghi hiện đại hơn.

 

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 9.5x13m hiện đại tại Hạ Hòa-Phú Thọ

 

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 9.5x13m kiến trúc hiện đại tại Hạ Hòa-Phú Thọ đề cao nét mới mẽ về ngoại hình, sáng tạo ra những điểm nhấn không gian có tính nghệ thuật nhân bản, được quảng đại quần chúng đón nhận và có giá trị vững bền. Thêm vào đó, phong cách kiến trúc sâu lắng và thắm đượm nét văn hóa dân gian thuần Việt nên càng quan sát người xem càng thấy sự gần gũi, thiện cảm.

Và để trở thành không gian sống mang đậm tính chất sinh thái ở nông thôn, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đã đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn kết cấu cao thoáng, nội thất tiện dụng, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng với 3 phòng ngủ vừa vặn kết nối với các tiện ích hài hòa. Không gian sinh hoạt gia đình được hội tụ và đảm bảo giao thông thoáng rộng và linh hoạt trong mọi điều kiện sử dụng.

 

ban-ve-nha-cap-4-hien-dai-3-phong-ngu

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai

 

ban-ve-thiet-ke-kien-truc-nha-cap-4-lop-ton

 

ban-ve-mau-nha-cap-4-co-3-phong-ngu

 

ban-ve-kien-truc-nha-cap-4-hien-dai-3-phong-ngu

 

ban-ve-nha-cap-4-hien-dai-nong-thon

 

ban-ve-mau-nha-cap-4-hien-dai-dep

 

ban-ve-kien-truc-nha-cap-4-hien-dai

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC