Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m nội thất đẹp, kiến trúc hiện đại tại Bù Gia Mập-Bình Phước-NC4290418

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m được thiết kế với một kiểu dáng phóng khoáng hiện đại nên các tiêu chuẩn về tỉ lệ hình khối, đường nét mỹ thuật trở nên sống động và đem lại cái nhìn mới mẻ, thanh lịch cho không gian nơi mà ngôi nhà được hiện diện. Lấy hệ mái dốc đa diện làm tâm điểm của ngôn ngữ thiết kế nên người xem dễ dàng bị cuốn hút bởi các chi tiết trang trí trên các bề mặt tường thu hồi mái. Đó là những đường nét và chi tiết mang âm hưởng mỹ thuật dân tộc, thể hiện sắc thái dân gian giàu cảm xúc, có tính hình tượng nhẹ nhàng, khoáng đạt.

 

mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 8x17m

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m tại Bù Gia Mập-Bình Phước

 

Được cấu tạo bằng nhiều hệ mái đan xen, lồng cấp nên hình mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp thể hiện được nhiều ưu điểm trong vai trò che nắng, cản mưa, bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân bất lợi của thời tiết. Đồng thời, hệ kiến trúc có nhiều điều kiện giao tiếp với cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh nên tính thiền định, tính sinh thái được phát huy đã mang lại một sản phẩm nhà đẹp đáp ứng được hoài mong của gia chủ cũng như đón nhận được thiện cảm và tâm ý của nhiều người dân quê ngoại thành.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m nội thất đẹp, phong cách hiện đại

 

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Bảo.

Địa chỉ: Xã Phú Nghĩa-H. Bù Gia Mập-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 552m(12x46m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m(8.3×17.2m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm, sân phơi.

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m nội thất hiện đại tại Bù Gia Mập-Bình Phước

 

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 8x17m được thiết kế khá rộng rãi và có quy hoạch không gian nội ngoại thất đạt nhiều thuận lợi để đem lại sự tiện nghi, thoải mái trong mọi hoạt động. So với những mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn chữ L hay nhà cấp 4 có gác lửng thì phong thái kiến trúc nhà cấp 4 diện tích 8x17m này có những biểu hiện nổi bật về cách thức tổ chức bố cục ngoại thất để đạt được một tâm thế trịnh trọng, uy nghi trước cảm nhận của người xem.

 

Điểm đáng chú ý của bố cục tạo hình cho