Kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m toát lên nét độc đáo giàu mỹ thuật thông qua những hình khối không gian đa dạng, mang tính chuyển động và tạo cảm giác tự do phóng khoáng trên từng chi tiết. Với sự sáng tạo vượt bậc về quy cách thể hiện và tiếp cận tự nhiên, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này đã đem lại những không gian đầy tính nghệ thuật để tìm kiếm những trải nghiệm mới, chú ý nhiều đến sự phong phú các khối hình học mới để vận dụng một cách linh hoạt, vui nhộn.

 

kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mặt tiền 9m
Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp tại Đồng Xoài-Bình Phước

 

Nếu trước đây, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái thường đăng đối, chỉnh thể theo quy chuẩn nếp mái ổn định, cân bằng thì thông qua dự án mẫu nhà đẹp mới này người xem thấy được sự đột phá mạnh mẽ về khả năng cảm nhận cái đẹp không đơn thuần chỉ là sự tiện nghi và lộng lẫy, cao rao của ngôi nhà mà ở trong đó mỗi chi tiết và bộ phận kết cấu phải thể hiện được nhiều chức năng hơn, sống động hơn, thấy được linh hồn của gió, nghe được thanh âm của vật liệu hòa ca trước thiên nhiên xanh mướt cỏ cây.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp tại Đồng Xoài-Bình Phước

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng 115m2 tại Hải Phòng

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp tại Đồng Xoài-Bình Phước

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m được đề cao các chức năng trang trí thông qua các hình khối đẹp mắt hòa âm cùng với màu sắc vật liệu trang trí nhã nhặn, thâm trầm. Mỗi bộ phận công năng ngoại thất của ngôi nhà đều rất coi trọng việc tạo ra sự giao lưu, kết nối môi trường sống với sân vườn ngoại cảnh. Quy cách thiết kế tuy có nhiều chi tiết đơn lập nhưng nhất quán để tạo ra nét tươi tắn, dâng trào nguồn năng lượng và tràn ngập sắc xanh.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Sân thượng rộng thoáng, kiến trúc mái đan cắt, giật cấp nhiều nếp là điểm nhấn cơ bản tạo nên sức hấp dẫn cuốn hút cho ngoại thất căn biệt thự và ở góc nhìn nào người xem cũng đều có thể cảm nhận được tầm cao vượt trội mà những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp xung quanh không có được. Bên cạnh đề cao vai trò của kết cấu tự do, phóng khoáng, nguồn vật liệu áp dụng cũng tôn lên được nét sang trọng, tinh tế cho từng chi tiết ngoại thất. Các ô cửa kính nhiều thể loại được sắp xếp khéo léo đã gây được sự chú ý và tăng hiệu suất cải tạo môi trường nhà, tối ưu hóa khả năng trao đổi, tiếp nạp ánh sáng, không khí cho nhiều khu chức năng.

thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Tổng quan Kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m là sự tìm kiếm những trải nghiệm không gian sống mới mà trong đó ta thấy được sự nối dài trong cách ứng xử của con người với thiên nhiên khi tìm nhiều cách thức tổ chức khiến trúc để thu hút nguồn sinh khí tự nhiên thông qua nhiều giải pháp đồng bộ. Sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà bao quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..là những tài nguyên bền vững có vai tró thúc đẩy vượng tài cũng như đóng góp quan trong vào quá trình cân bằng giới môi sinh, đem đến cho con người môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp tại Đồng Xoài-Bình Phước

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m của gia đình anh Trần Hữu Trung tại Đồng Xoài-Bình Phước đang tạo ra một trào lưu kiến trúc nhà biệt thự hiện đại mái thái 2 tầng có không gian đầy tính nghệ thuật và đa nắng. Nó đem lại sự vượt trội về công năng sử dụng cũng như tôn lên phong cách sống của gia chủ, quan trọng hơn hết là tạo ra nhiều cách tiếp cận giữa không gian nội thất với môi trường tự nhiên để mỗi phút giây đoàn viên gia đình luôn chan hòa, hứng khởi trước khí tiết trong lành thuần khiết.

bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

bản vẽ kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng mặt tiền 9m

bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

 

Được thiết kế trong diện tích xây dựng 136.5m(10.5x13m) và tiếp cận linh hoạt với môi trường cảnh quan, xung quanh đều có sân vườn thoáng là khởi nguồn để không gian nội thất luôn sáng mát, đón nhận những làn gió mát nhẹ, cân bằng và điều hòa không khí, ánh sáng ổn định.

Trên các phương án mặt bằng nội thất đã phát huy ưu điểm của bố cục tạo hình và giúp con người có được nhiều góc nhìn bao quát sân vườn ngoại cảnh thoáng mát. Được ưu tiên diện tích rộng và có góc nhìn đẹp nên phòng khách đã phát huy được vai trò trung tâm khi đảm bảo được khối tích không gian để kết nối với các chuỗi tiện ích khác. Phòng ăn+bếp rộng rãi bố trí gọn đẹp, đi lại thoải mái, phòng ngủ tiện nghi và phòng sinh hoạt chung kết nối đã làm nên một không gian nhà ở ấm cúng, xum vầy.

bản vẽ biệt thự nhà vườn 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

bản vẽ biệt thự vườn 2 tầng mặt tiền 9m đẹp

bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mặt tiền 9m

bản vẽ biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp chúng tôi đã tổng hợp tương đối đầy đủ từ mặt bằng phương án cho đến các mặt đứng của kết cấu và kiến trúc để từ đó quý khách thấy được một quy mô thiết kế đa dạng và phức tạp mới có thể hình thành nên một không gian nhà ở có được những tính năng mỹ thuật vượt trội, đảm bảo khẩu độ và tỉ lệ tầm thước đẹp mắt, cân đối được giữa nhu cầu và diện tích cần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *